Nhật ký Tesla bị FBI tịch thu, tiết lộ Tesla thường giao tiếp với người ngoài hành tinh

Nhiều tài liệu mật đã hết niên hạn và FBI đã công bố những tài liệu này trên trang web chính thức, một trong những tài liệu có đề cập đến cha đẻ của dòng điện xoay chiều, nhà phát minh Nikola Tesla, và thông tin cho thấy ông là người ngoài hành tinh đến từ sao Kim. 

Tài liệu này có tên “Nikola Tesla Phần 03 của 03” là tài liệu thứ ba về Tesla được FBI giải mã, tổng cộng 64 trang, một số nội dung trong đó đã bị bôi đen. (Ảnh chụp màn hình)

Trong tài liệu có một câu như sau: “Các nhà du hành vũ trụ đã nhiều lần liên lạc với Nikola Tesla và nói với FBI rằng Tesla đến từ sao Kim. Năm 1856, Tesla được đưa đến Trái Đất và giao cho một cặp vợ chồng ở Nam Tư nuôi dưỡng.” 

Ngay sau khi tin tức được tiết lộ, các cuộc thảo luận sôi nổi đã nổ ra và cư dân mạng lần lượt đặt câu hỏi:

“Vậy thì Tesla đã từ ​​sao Kim đến Trái Đất bằng phương tiện gì?”

“Tại sao người ngoài hành tinh muốn vạch trần thân phận Tesla?”

Nhưng cho đến nay, FBI vẫn chưa phản hồi hay giải thích về những vấn đề này.

Ảnh chụp tài liệu của FBI về Tesla.

Ai cũng biết rằng Tesla là một nhà khoa học lỗi lạc với thành tích phát minh đáng kinh ngạc. Tesla từng cho rằng phát minh của mình là quá sớm đối với xã hội lúc bấy giờ, vì đạo đức nhân loại chưa bắt kịp, nên ông không cho công khai hết những phát minh của bản thân.

Nhà phát minh Nikola Tesla. (Ảnh qua Tân Sinh)

Tác giả người Mỹ Tim R. Swartz đã tiết lộ một sự thật đáng kinh ngạc khác về Tesla. Trong cuốn sách mới có tên “Nhật ký đã mất của Nikola Tesla”, Swartz nói rằng Tesla thường xuyên liên lạc với người ngoài hành tinh.

Swartz đã mua thành công cuốn nhật ký của Tesla tại một cuộc đấu giá và đã bắt đầu phân tích, giải mã cuốn nhật ký kể từ đó.

Theo Swartz, một ngày nọ, Tesla đã hoàn thiện một ăng-ten vô tuyến để theo dõi giông bão và trong khi thử nghiệm thiết bị này đã phát hiện ra rằng nó có thể thu tín hiệu vô tuyến từ người ngoài hành tinh.

Nhưng Tesla không thể hiểu ngôn ngữ của người ngoài hành tinh, và trong tiềm thức ông nghĩ rằng đó có thể là một kiểu chào hỏi nào đó. 

Vào thời điểm đó, sao Hỏa không phải là một “hành tinh chết”, các nhà khoa học tin rằng sao Hỏa có khả năng thích hợp cho sự tồn tại của sự sống thông minh.

Vì vậy, ban đầu Tesla nghĩ rằng những tín hiệu này có thể đến từ sao Hỏa. Tesla sau đó bắt đầu tạo ra một máy thu thanh mạnh hơn cho phép ông liên tục nghe thấy tiếng người ngoài hành tinh và có thể nói chuyện cũng như tương tác với họ.

Câu chuyện này xuất hiện trên tờ New York American Journal vào ngày đầu năm mới, 1901.

Trong bài báo, Tesla viết: “Các anh em, chúng tôi đã nhận được tin nhắn từ những thế giới xa lạ và xa xôi, và chúng tôi đã chuẩn bị kỹ càng”. 

Câu chuyện được đăng trên tờ “New York American Journal” vào ngày đầu năm mới 1901. (Ảnh qua Sound Of Hope)


Tò mò về những cuộc trò chuyện của Tesla với người ngoài hành tinh, đồng thời cơ quan chính phủ vốn để ý đến công việc của ông Swartz nên đã bất ngờ ập đến nhà và tịch thu cuốn nhật ký của Tesla. Trước đó, nhà chức trách cũng đã thu thập và tịch thu tất cả các tài liệu và vật liệu còn sót lại sau cái chết của Tesla.

Hy vọng một ngày nào đó, sự thật về cách Tesla tương tác với người ngoài hành tinh sẽ được đưa ra ánh sáng. Trên thực tế, thế giới bên ngoài đang suy đoán rằng công nghệ của Mỹ ngày nay quá tiên tiến, rất có thể đã nhận được sự giúp đỡ của người ngoài hành tinh.

Nguồn: TH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *