Bí ẩn “cấu trúc ngoài hành tinh” kì lạ bất ngờ xuất hiện giữa bầu trời sao

Những thợ săn tìm UFO công bố hình ảnh về một “cấu trúc ngoài hành tinh” bí ẩn được ghi lại trên bầu trời đầy sao từ thành phố Melbourne nước Úc.

Họ cho rằng vật thể hình tam giác bí ẩn này có thể là một dạng cấu trúc khổng lồ của người ngoài hành tinh và nó “đã xuất hiện” ngay trong hệ mặt trời của chúng ta.

Theo các báo cáo từ Inquisitr, video có tên “Cấu trúc ngoài hành tinh” được quay vào tháng 11 năm ngoái bởi một tài khoản trên Youtube có tên UFO Lou.

Hình ảnh trong video cho thấy một đối tượng hình tam giác xuất hiện rồi sau đó biến mất mà không có dấu vết. Sự xuất hiện bí ẩn của vật thể kéo dài chưa đầy hai phút nhưng đã làm dấy lên một cuộc tranh luận giữa những người hoài nghi và những người vốn tin rằng luôn có những nền văn minh ngoài kia. Liệu những sinh vật đó đang ở ngay trong hệ mặt trời của chúng ta mà chúng ta không hề hay biết?

UFO Lou cho biết: “Tôi chưa từng thấy bất cứ điều gì như thế này trước đây. Vật thể có vẻ tĩnh. Nó đơn giản chỉ xuất hiện, kéo dài vài phút và sau đó biến mất. Nó có kích thước khá lớn”.

Trong video chúng ta có thể thấy một vật thể bí ẩn từ từ tiến tới dưới dạng bóng mờ và trở nên cố định trong khoảng 15 giây.

Sau đó, tại thời điểm khi vật thể bí ẩn trở nên rõ ràng nhất, nó bỗng biến mất không có dấu vết.

Không giống như nhiều thợ săn UFO khác, UFO Lou vẫn hoài nghi về những gì anh có thể đã thấy tại Melbourne. Trong video được đăng, UFO Lou viết: đối tượng có thể là hiện tượng quang học, gây ra bởi “một dạng phản chiếu”, trong khi những người dùng YouTube khác chia sẻ lý thuyết của họ về những vật thể bí ẩn có thể có và những gì khác ẩn nấp hệ mặt trời của chúng ta.

Chẳng hạn, một số người tin rằng video cho thấy một cấu trúc ngoài hành tinh đã vô tình “hiển thị”, đề cập đến khả năng người ngoài hành tinh ngụy trang tàu vũ trụ của họ để trở nên tàng hình.

Nhiều người khác ủng hộ lý thuyết rằng UFO Lou có thể đã phát hiện ra một cơ sở hạ tầng của người ngoài hành tinh đúng lúc nó vì một lý do nào đó đột nhiên mất khả năng “tàng hình” của nó.

Ý tưởng về sự tồn tại của các cơ sở hạ tầng của người ngoài hành tinh đã được nhắc tới từ khi Nikolai Kardashev trình bày phân loại của ông về nền văn minh trong vũ trụ.

Về mặt lý thuyết, một nền văn minh ngoài hành tinh tiên tiến có thể có khả năng tạo ra các cấu trúc khổng lồ trong không gian, như quả cầu Dyson bao quanh ngôi sao của hệ mặt trời, khai thác toàn bộ năng lượng của nó.

Vào tháng 10 năm ngoái, Kính viễn vọng Không gian Kepler của NASA đã bắt gặp một vật thể bí ẩn – điều mà nhiều người gọi là một cơ sở hạ tầng của người ngoài hành tinh gần một ngôi sao ở xa. Vài tháng sau, NASA đã bác bỏ bất kỳ khả năng “ngoài trái đất” nào và kết luận rằng “cấu trúc bất thường” kia nhiều khả năng chỉ là một hiện tượng tự nhiên mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.

Kính không gian Kepler từng phát hiện nhiều vật thể được cho là các cấu trúc của người ngoài Trái Đất (Ảnh: NASA)

Theo các nhà nghiên cứu, có thể những sinh vật ngoài hành tinh tiên tiến có cấu trúc tự sao chép và những gì UFO Lou ghi lại được có thể là một trong số chúng. Phi thuyền của họ có thể đang mạo hiểm tiến vào hệ mặt trời của chúng ta.


Nếu đúng như vậy, nơi nào đó ở ngoài kia có tồn tại những nền văn minh xa lạ rất tiến bộ trong mọi khía cạnh, chúng ta thậm chí không thể nhìn thấy sự tồn tại của họ. Họ đã đột phá được thêm một số chiều không gian, cho phép các phi thuyền và cấu trúc của họ di chuyển nhanh chóng và hoàn toàn vô hình dưới mắt người. Và tất nhiên, điều này khiến không ít người tự tin khẳng định rằng họ không tồn tại. Kỳ thực, rất có thể họ đang hiện hữu ngay cạnh chúng ta.

Nguồn: DKN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *