Nhà tâm linh động vật Mỹ: Mèo có thể đột phá các chiều không gian

Một nhà tâm linh động vật người Mỹ tuyên bố rằng mèo là loài động vật “đa chiều”, có thể nhìn thấy những thứ mà con người không thể nhìn thấy và sử dụng khả năng của chúng để thiết lập mối quan hệ sâu sắc với con người ngay cả sau khi chúng chết.

(Ảnh: Pixabay)

Người phụ nữ tên Lori Spagna cho biết bà có thể trò chuyện được với động vật thông qua cảm ứng tâm linh. Bà là tác giả của cuốn sách mang tên “Động vật ở thế giới bên kia — Sự sống sót sau cái chết của thú cưng, biến đau buồn thành món quà” (Animals in the Afterlife: Surviving Pet Loss and Turning Grief into a Gift) một số cuốn sách khác.

Mới đây, khi tham gia chương trình talkshow “Coast to Coast AM” của đài truyền hình, bà Lori cho biết động vật biết nói một loại “ngôn ngữ năng lượng vũ trụ”, điều này có nghĩa là cách mà chúng nhìn nhận thế giới này không giống với con người.

Bà đưa ra ví dụ cho biết loài mèo thường có thể vượt qua các chiều không gian, có nghĩa là chúng giỏi nhận biết sinh mệnh trong thế giới phi vật chất đa chiều, có thể nhìn thấy được những linh hồn mà con người không nhìn thấy.

(Ảnh: Pixabay)

Người ta thường cảm thấy đau buồn với sự ra đi của vật nuôi, bà Lori cho biết một thông tin sẽ khiến nhiều người cảm thấy được an ủi đó là những con thú cưng này vẫn đang kề bên chúng ta sau khi chúng chết đi.

Theo bà Lori, cái chết của con người không phải là sự ra đi thật sự, chỉ là linh hồn thoát khỏi thể xác mà thôi, động vật cũng vậy. Chúng sẽ thoát khỏi thể xác vật chất, nhưng ý thức thì vẫn tồn tại.

Bà cho hay, động vật mà đặc biệt là những con vật nuôi sống cùng chúng ta thường có xu hướng ở lại bên chủ một khoảng thời gian sau khi chúng chết.

Bà có nói đến việc nếu như mối quan hệ giữa vật nuôi và chủ của chúng rất khăng khít, ngay cả sau khi chết, chúng vẫn sẽ cảm nhận được sự liên kết với con người.

Khả năng siêu cảm này có thể cho phép chó mèo cảm nhận được bệnh tật ở con người bởi vì chúng có thể cảm thấy được sự thay đổi về thân nhiệt và nội tiết tố trong cơ thể con người.

(Ảnh: Shutterstock)

Bà Lori còn cho biết tất cả các loài động vật đều mang mục đích, thông tin và năng lượng khi đến thế giới của con người, chúng cũng có vai trò đặc biệt, điều này phụ thuộc vào chủng loài của chúng.

Bà lấy ví dụ rằng: “Voi là loài canh giữ những kỷ lục của Trái Đất.”

Bà nói thêm rằng: “Khi bạn học cách giao tiếp với bất cứ loài động vật nào, nếu bạn trò chuyện với voi, chúng có thể chia sẻ với bạn những thông tin có liên quan đến lịch sử của Trái Đất này.”

Nguồn:  KT – Theo Epoch Times

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *