Cỗ xe của các vị Thần và bản thiết kế tàu vũ trụ từ hàng nghìn năm trước

Lịch sử của Ấn Độ cổ đại là một trong những lịch sử sâu rộng nhất trên hành tinh. Theo lịch sử cổ đại của Ấn Độ, tài liệu thiêng liêng cổ đại của họ được gọi là “Vedas” đã đề cập đến những con tàu vũ trụ đáng kinh ngạc. Hóa ra năng lượng của Vimana cổ đại không chỉ dễ kiếm mà còn dễ sử dụng.

Ảnh: soundofhope.org (Hình ảnh chụp từ tài liệu tiếng Phạn cổ, bản thiết kế cho việc chế tạo một tàu vũ trụ để di chuyển giữa các vì sao)

Trong suốt lịch sử, nhiều huyền thoại và truyền thuyết phổ biến đã đề cập đến những cỗ máy bay đáng kinh ngạc và cách người cổ đại đến được mọi nơi trên thế giới bằng cách bay, chẳng hạn như thảm bay của Ả Rập cổ đại, bánh xe của Ezequiel, khả năng tàu con thoi của Solomon và chiếc xe ma thuật hoặc “Vimana” được đề cập trong các tài liệu cổ của Ấn Độ và Trung Quốc.

Ảnh: Internet (Hình ảnh bánh xe của Ezequiel trong câu chuyện Kinh Thánh, Bất cứ nơi nào linh hồn đi, họ sẽ đi, và bánh xe bay cùng với họ, bởi vì linh hồn của các sinh vật sống ở trong bánh xe)

Trong truyền thuyết của người Ấn Độ cổ đại, có một loại tàu vũ trụ tên là “Vimana”, trong truyền thuyết, các vị thần của đạo Hindu đã đi trên con tàu vũ trụ này để du hành trên bầu trời và trái đất, vì vậy, “Vimana” còn được gọi là Cỗ xe của các vị thần.

Ảnh: soundofhope.org Ngôi đền phong cách Vimana (Dushyant Naresh /wikimedia commons)
Sự tồn tại của Vimana cổ đại được nhắc đến trong Mahabharata, và Mahabharata là một trong hai sử thi tiếng Phạn chính của Ấn Độ cổ đại.

“Theo lệnh của Rama(một vị Thần trong lịch sử Ấn Độ) cỗ xe lộng lẫy ngay lập tức bay lên một đám mây lớn với tiếng “ding”.” Một câu khác nói rằng Vimana của ông ấy bay với một luồng sáng dữ dội, ánh sáng chói lọi như mặt trời, và âm thanh gầm rú như một cơn bão.

Trong Vymanka Shastra cổ đại (khoa học hàng không), có mô tả về Vimana “Nó là một thiết bị có thể sử dụng sức mạnh của chính nó để đến một nơi khác hoặc từ hành tinh này đến hành tinh khác”.

Tiến sĩ Raghavan chỉ ra: “Sự khai sáng của dòng chữ thậm chí còn trở nên tuyệt vời hơn. Nó cũng mô tả ba mươi bộ phận cấu tạo nên chiếc máy, bao gồm cả gương chụp ở phía dưới. Bài báo này cũng liệt kê 16 loại kim loại cần thiết để chế tạo thiết bị bay” những kim loại phù hợp, gồm 16 loại. ​​Nhưng ngày nay chúng ta chỉ biết ba trong số những kim loại đó. Số còn lại vẫn chưa thể dịch được.

Một người khác cũng đồng ý với Tiến sĩ Raghavan là Krishna Murty, giáo sư hàng không tại Viện Khoa học Ấn Độ ở Bangalore. Tiến sĩ Murty nói: “Điều này là đúng.” Các kinh Veda của Ấn Độ cổ đại và các tài liệu khác đề cập đến ngành hàng không, tàu vũ trụ, máy bay và các phi hành gia cổ đại. Bí mật chế tạo những cỗ máy bay, và những cỗ máy đó là mô phỏng cấu trúc của tàu vũ trụ từ hành tinh khác.

Tuy nhiên, làm thế nào những Vimana cổ đại này có được năng lượng của chúng? Vimana là gì? Astra là một văn bản tiếng Phạn về công nghệ hàng không vũ trụ vào đầu thế kỷ 20. Cuốn sách tuyên bố rằng Vimana được đề cập trong sử thi tiếng Phạn cổ đại là phương tiện bay sử dụng khí động học tiên tiến để hoạt động, tương tự như một chiếc máy bay có khả năng mang theo tên lửa cho những chuyến bay giữa các vì sao, và chúng được tạo ra dựa trên lý thuyết của những vị Thần cổ đại.

Năm 1952, GR Josye tiết lộ rằng tài liệu chứa 3000 shlokas (bài thơ tiếng phạn Ấn Độ) trong chương 8. Shastry cho rằng điều này đã được vị thánh Hindu cổ đại Bharadvaja truyền lại cho ông theo cách tâm linh. Theo Kanjilal (1985), sức mạnh của Vimana đến từ “động cơ cuộn thủy ngân”, một khái niệm tương tự như năng lượng điện. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Vimana cổ đại thực sự đã tận dụng được nguồn điện mạnh hơn, dễ kiếm hơn và “miễn phí”.
Ảnh: soundofhope.org

Điều đáng chú ý là cách đây vài năm, các nhà nghiên cứu Trung Quốc đã phát hiện ra những tài liệu tiếng Phạn cổ cách đây hàng nghìn năm ở Lhasa, Tây Tạng. Các tài liệu cổ đã được gửi đến Đại học Chandigarh để dịch. Kết quả thực sự gây sốc. Theo Tiến sĩ Ruth Reyna, tài liệu dịch được cho là “bản thiết kế” cho việc chế tạo một tàu vũ trụ để di chuyển giữa các vì sao.

Theo các tài liệu được dịch, hệ thống năng lượng được thiết kế bởi tàu vũ trụ dựa trên công nghệ chống trọng lực, và công nghệ này dựa trên một hệ thống tương tự như “laghima”, một lực chưa được biết đến tồn tại trong sinh lý học của con người. Điều này “đủ mạnh để bù đắp tất cả lực ly tâm của trọng lực.” Thú vị hơn, theo những người theo đạo Hindu, bí ẩn “laghima” là một lực cho phép con người bay lên không trung.
Tiến sĩ Reyna giải thích rằng trên những cỗ máy được gọi là “Astras” này, những người chế tạo có thể gửi một người đến bất kỳ hành tinh nào. Tuy nhiên, tài liệu không đề cập đến bất kỳ phương thức liên lạc giữa các vì sao, nhưng họ có đề cập đến hành trình từ trái đất đến mặt trăng, mặc dù vẫn chưa rõ liệu hành trình này là một kế hoạch hay thực sự được thực hiện.

Tuy nhiên, một trong những sử thi lớn của Ấn Độ, Ramayana, đề cập đến một câu chuyện với các nội dung rất chi tiết. Một trong những chuyến đi của Wimana hay “Astras” lên mặt trăng, một trận chiến với airship “Asvin” (hoặc Atlantean) trên mặt trăng đã được trình bày chi tiết.

Có rất nhiều sự kiện tương tự, chẳng hạn như những bức tranh giống trang phục phi hành gia hiện đại xuất hiện trong các bức tranh tường cổ, mô hình tương tự như máy bay hiện đại xuất hiện trong khảo cổ học, v.v. Những sự kiện này đang cố gắng chứng minh hai điều: Một là có một nền văn minh tiền sử tiên tiến trên trái đất; hai là có một nền văn minh ngoài trái đất tiên tiến đã đến thăm trái đất và giúp đỡ con người cổ đại.

Ảnh: Internet (Hình ảnh mô hình máy bay ở đường hầm Tayos ở Ecuador)

Mọi người có thể đã biết, tại một đường hầm nổi tiếng Tayos ở Ecuador được xác định có niên đại từ 6000 đến 12000 năm, người ta  tìm thấy một mô hình máy bay hiện đại. Tiến sĩ Arthur Pusri thuộc Viện hàng không và du hành vũ trụ New York đã kiểm tra và thử nghiệm mô mình chiếc máy bay này, từ cánh, đầu, buồng lái và kính chắn gió, và ông vô cùng kinh ngạc vì nó rất giống chiếc máy bay ném bom nổi tiếng B52 của Mỹ.


Vũ trụ hiện tại là 13,82 tỷ năm tuổi và vũ trụ quan sát được có đường kính khoảng 93 tỷ năm ánh sáng. Người ta ước tính một cách thận trọng rằng có khoảng 20 nghìn tỷ ngôi sao trong vũ trụ và mặt trời là một ngôi sao rất phổ biến. Hầu hết mọi ngôi sao đều có hành tinh riêng xung quanh nó, và các hành tinh có vệ tinh riêng. Theo quan điểm thống kê, sự tồn tại của những sinh mệnh khác là một sự kiện tất yếu.

Nguồn: VDH – Theo soundofhope.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *