Hộp sọ bí ẩn làm dấy lên nghi vấn Đức Quốc xã từng liên lạc với người ngoài hành tinh

Năm 2014, nhóm nghiên cứu Vladimir Melikov của Nga đã phát hiện ra một hộp sọ giống như của một con quỷ tại hang Bolshoi Tjach làm dấy lên nghi vấn về việc Đức quốc xã có liên hệ với một chủng loài kì dị. 

Khi khảo sát hang động Bolshoi Tjach, Melikov đã tình cờ gặp một số di tích bí ẩn. Tại đây, ông tuyên bố đã phát hiện ra hai hộp sọ kỳ quái không rõ nguồn gốc.

Sinh vật này trông không hề giống với bất kỳ sinh vật nào mà con người biết đến. Điều kỳ lạ nhất chính là chiếc đầu lâu này không có sọ và cằm, túi mắt lớn bất thường.

Melikov tin rằng vị trí của các lỗ tròn trên hộp sọ là dấu hiệu của một sinh vật đi thẳng đứng trên hai chân và phần đầu cho thấy nó là 1 sinh vật có sừng.

Melikov nói: “Rất khó tưởng tượng đây không phải là hộp sọ của người ngoài hành tinh.”

Tuy nhiên, không phải ai cũng tin vào luận điểm của Melikov. Chẳng hạn, các nhà cổ sinh vật học ở Moscow cho biết nó không gì khác hơn là những chiếc sọ người bị bóp méo.Hay, những người khác,chỉ đơn giản là bác bỏ và coi đó như một trò lừa bịp.
Hộp sọ bí ẩn (Ảnh: Scribol.com)

Trong khi tranh luận đang nổ ra, nhóm của Melikov thông báo rằng họ đã gặp được một ẩn sĩ sống trong vùng và tìm thấy thêm một chiếc vali bí ẩn và một bản đồ màu với độ chính xác đến kinh ngạc về nước Cộng hòa Adygea – một lãnh thổ của Nga không xa Biển Đen năm 1941.

Trên chiếc vali xách tay này có dấu ấn của Hiệp hội nghiên cứu Ahnenerbe của Đức Quốc xã. Ahnenerbe, được thành lập vào tháng 7 năm 1935, chuyên nghiên cứu về chủng tộc Aryan. Nó cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi niềm tin cá nhân của Himmler về khoa học huyền bí.
Chiếc vali mang dấu hiệu của Hiệp hội nghiên cứu Ahnenerbe của Đức Quốc xã (Ảnh: Scribol.com)

Các sĩ quan và khoa học gia tại Ahnenerbe được giao nhiệm vụ tìm kiếm bằng chứng để ủng hộ lý thuyết của Hitler rằng chủng người Bắc Âu tiên tiến – tộc Aryan đã từng thống trị Trái đất. Tuy nhiên tổ chức này sớm trở thành một công cụ để Himmler khám phá nỗi ám ảnh huyền bí của mình.

Thật vậy, trong suốt những năm 1930, Ahnenerbe đã theo đuổi một số lý thuyết và dự án kỳ quái. Ví dụ, nó xem xét liệu những người sống sót Atlantis có thể đã đến sống ở Tây Tạng hay không? hay nó đã lục lọi khắp châu Âu để tìm Chén Thánh.
Trùm phát xít Heinrich Himmler (Ảnh: Scribol.com)

Việc tìm thấy một chiếc cặp của Đức Quốc xã quá gần với vị trí của hộp sọ bí ẩn của Melikov khiến rất nhiều người tin rằng Đức quốc xã có liên hệ với người ngoài hành tinh hoặc họ đã triệu hồi một ác quỷ.

Ivan Bormotov, một giáo sư kinh tế tại Đại học Công nghệ bang Maikop ở Maykop, Nga, tin rằng Ahnenerbe thực sự đã triển khai một nhiệm vụ bí mật nào đó đến Adygea vào năm 1944.


Chiếc nhẫn mang dấu hiệu của Đức Quốc xã tìm thấy gần hang động (Ảnh: Scribol.com)

Chiếc cặp trên đây cũng không phải là thứ duy nhất cho thấy hoạt động của Đế chế thứ ba trong khu vực. Vào năm 2015, các nhà nghiên cứu tuyên bố đã phát hiện ra một chiếc vali khác có dấu hiệu của Ahnenerbe trên núi Elbrus, đỉnh cao nhất của châu Âu. Bên cạnh đó là một chiếc nhẫn và một di cốt trong bộ đồng phục Đức Quốc xã.

Câu trả lời cuối cùng cho những phát hiện của Melikov hiện vẫn còn để ngỏ. Ngày nay, những phát hiện, bao gồm chiếc cặp đầu tiên, dường như được cất giấu tại một kho lưu trữ khai quật ở Belovode, Serbia.

Nguồn: DKN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *