Công năng đặc dị có thể phát hiện ra nguyên nhân của bệnh tật từ tiền kiếp

Ngày nay, người ta phát hiện ra rất nhiều căn bệnh lạ, y học kỹ thuật dường như ngày càng phát triển, nhưng cũng có nhiều căn bệnh không tìm ra được nguyên nhân từ đâu.

Cayce là một nhà tiên tri thôi miên, ông có công năng đặc dị, ông có thể ở trong trạng trái thôi miên của chính mình để chẩn bệnh (Ảnh chụp màn hình Youtube)

Tuy nhiên, một số người có “công năng đặc dị” có thể nhìn ra nguyên nhân bệnh ẩn chứa sâu của bệnh nhân, tìm ra nguyên nhân của nhiều căn bệnh không phải ở đời này kiếp này.

Công năng đặc dị phát hiện ra căn nguyên của bệnh tật
“Nhà tiên tri ngủ” người Mỹ Edgar Cayce có khả năng đặc biệt, nhìn thấu tội nghiệp của kiếp trước, và nguyên nhân sâu xa của bệnh tật. Trong suốt cuộc đời của mình, Cayce đã giải thích 14.306 trường hợp và tìm ra mối quan hệ giữa “bệnh tật” và “nhân quả nghiệp báo”.

Theo Cayce giải thích về các trường hợp đó, những người làm điều xấu sẽ bị quả báo, và một số quả báo không chỉ xảy ra ở kiếp sau, mà còn có thể xảy ra hàng nghìn năm sau. Cayce thấy rằng có người gây tội lỗi vào thời La Mã vẫn đang phải hoàn trả trong thế kỷ 20. Khi Cayce ở trong trạng thái “ngủ”, hầu hết những trường hợp mà anh giải thích đều được vợ anh ở bên dẫn đáp và được thư ký ghi chép lại.

Các trường hợp thời La Mã
Nói khái quát về bối cảnh đế quốc La Mã bắt bớ đàn áp các tín đồ Cơ Đốc. Vào năm 37 – 68 sau Công Nguyên, Đế chế La Mã xuất hiện một bạo chúa tên là Nero, kẻ điên cuồng bức  hại các tín đồ Cơ Đốc giáo. Sau Nero, Đế chế La Mã vẫn tiếp tục đàn áp các tín đồ Cơ Đốc hơn 200 năm. Họ sử dụng các hình thức đàn áp vô cùng tàn ác: ném các tín đồ vô tội vào đấu trường để cho thú dữ ăn thịt, hoặc treo các tín đồ lên cao rồi đốt cháy thành ngọt đuốc thắp sáng cho đấu trường… cuối cùng Đế chế La Mã cũng sụp đổ bởi các trận dịch bệnh lớn, mỗi lần đại dịch làm chết hơn một triệu người, để lại một chứng tích lịch sự về chế độ chuyên chế và sự băng hoại đạo đức của thời kỳ đó. Đồng thời trong luân hồi chuyển kiếp, con người đang phải hoàn trả những tội lỗi mà họ đã tạo ra trước đây.

Trường hợp thứ 1
Một nam thanh niên bị chấn thương cột sống nặng do tai nạn ô tô năm 16 tuổi, anh bị tê liệt hoàn toàn đốt sống thứ 5. Bảy năm rưỡi sau đó, anh vẫn phải ngồi xe lăn, việc điều trị và phục hồi chức năng không hiệu quả. Mẹ anh đã nhờ Cayce tiến hành giải mã cuộc đời cho anh. Cayce đã thuật lại sự chuyển sinh của anh trong hai kiếp đầu tiên, thấy rằng trong một kiếp anh đã từng là một người lính La Mã, khi Đế quốc La Mã bắt đầu đàn áp những tín đồ Cơ Đốc thì anh tỏ ra vui mừng trước nỗi bất hạnh của người khác, và trực tiếp tham gia vào cuộc bức hại. Vì vậy, chấn thương tê liệt cột sống do tai nạn xe hơi trong đời này thực sự là sự trừng phạt của Thượng Đế cho những hành độc ngược đãi độc ác của anh ta.

Trường hợp thứ 2
Một người phụ nữ trung niên bị liệt cũng có nguyên nhân tương tự như nam thanh niên ở trên. Khi người phụ nữ tìm đến Cayce, lúc đó cô đã bị liệt 9 năm, ở tuổi 36, cô bị bại liệt không thể đi lại được, phải ngồi xe lăn. Cô đã sử dụng các loại phương pháp trị liệu cũng không thuyên giảm càng làm cho cô thất vọng. Cayce đã giúp cô ấy thuật lại về các tiền kiếp, biết được cô đã từng là thành viên của Hoàng gia thời La Mã cổ đại, nhưng thay vì cảm thông với những người theo đạo Cơ Đốc đang bị bức hại điên cuồng, cô vẫn tung hô và cười lớn trong đấu trường khi thấy những tín đồ Cơ đốc bị bức hại đến tàn phế. Sự chế giễu tàn nhẫn và thái độ thêm dầu vào lửa của cô thời đó đã dẫn đến sự bại liệt của cô trong đời này.
Bức tranh “Lời cầu nguyện cuối cùng của các Thánh Tử đạo Cơ đốc”, mô tả cuộc đàn áp tàn khốc đối với các tín đồ Cơ đốc thời La Mã cổ đại: trên những cây cột xung quanh đấu trường, các tín đồ Cơ đốc bên trái bị thiêu trụi, phía bên phải là các tín đồ Cơ đốc bị hành quyết, còn các tín đồ Cơ đốc ở giữa sẽ bị thú dữ xé xác, trong khi vô số người trên khán đài nhìn cảnh tượng thê thảm này mà không chút thương cảm. (Minghui.com)

Trường hợp thứ 3
Một cô gái khác, cũng là một nhà quý tộc sinh ra vào thời La Mã, bị bệnh lao khớp háng trong đời này. Trong kiếp đó, cô đã thường xem các cuộc đàn áp những người theo đạo Cơ Đốc trong đấu trường để mua vui. Có lần cô còn cười lớn khi chứng kiến xác một cô gái trẻ bị sư tử xé xác. Cô vui mừng trước sự đau khổ của người khác, không hề có một chút thương cảm, tuy không trực tiếp tham gia  vào cuộc đàn áp, nhưng cô cũng té nước theo mưa, kích động cho sự suy đồi đạo đức, nỗi đau ở hông kiếp này chính là nghiệp chướng mà cô phải gánh chịu.


Trường hợp thứ 4
Một nhà làm phim gặp khó khăn trong việc đi lại, anh mắc bệnh bại liệt năm 17 tuổi, khiến anh bị què nhẹ trong suốt cuộc đời. Cayce đã giải mã tiền kiếp của anh, và phát hiện ra rằng, anh ta cũng có liên quan đến việc đàn áp Cơ Đốc giáo thời La Mã. Thời điểm đó, anh là một người lính được cử đến để đàn áp những tín đồ Cơ Đốc vô tội và không có chút kháng cự nào. 

Từ những ví dụ trên, rõ ràng cho thấy, những việc ác con người gây ra ở kiếp trước sẽ quyết định đến số phận của họ ở kiếp này.

Nguồn: NTDVN – Theo Secretchina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *