Cậu bé 1 tuổi vẽ lại cảnh tượng nhìn thấy ở không gian khác

Từ khi chưa tới 1 tuổi cậu bé đã bắt đầu dùng bút vẽ những thứ vô cùng kỳ lạ khó hiểu, ví như kết cấu máy móc phức tạp, phi thuyền vũ trụ… Những bức tranh có chi tiết hết sức tinh vi.

Khả năng vẽ tranh bí ẩn

Cậu bé Kang Bum Jin và một trong các bức tranh má cậu vẽ. (Ảnh: NTDVN)

ở Hàn Quốc có một bé tên là Kang Bum Jin, từ khi chưa tới 1 tuổi đã bắt đầu dùng bút vẽ những thứ vô cùng kỳ lạ, hơn nữa những bức tranh này không bao giờ dừng lại. Cậu nói với bố mẹ rằng, trong đầu mình có một cái TV, các loại cảnh tượng trong vũ trụ đều chiếu ra từ chiếc TV này, cậu chỉ việc vẽ những hình ảnh trên đó mà thôi. Bố mẹ cậu khi biết được chuyện này thì vô cùng kinh ngạc.

Những bức tranh của cậu phần lớn mô tả các chủ đề ở không gian khác, như phi thuyền vũ trụ, kết cấu máy móc phức tạp, tàu vũ trụ khổng lồ, thiết kế tàu vũ trụ có đuôi như đuôi cá… thậm chí có bức vẽ 2 con rồng do xương và máy móc kết hợp tạo thành. Ngay cả họa sĩ chuyên nghiệp cũng khó có thể vẽ ra những tác phẩm như vậy.

Bố mẹ cậu tìm tới một chương trình truyền hình nổi tiếng.Khi nhóm làm chương trình tới nhà phỏng vấn cậu bé 13 tuổi này, cậu đã lấy ra một bức tranh cho mọi người xem. Khi dùng kính lúp quan sát bức tranh mới bất ngờ phát hiện ra các chi tiết nhỏ hết sức tinh vi không hề tầm thường, nó vô cùng tỉ mỉ, trong đó có các bánh răng lớn, nhỏ. Cậu bé nói, trong đầu mình thấy những bánh răng đó đang chuyển động. 

Học cách điều khiển công năng
Kang cho biết, từ khi học lớp 1, cậu đã phát hiện trong đầu não của mình có một vũ trụ. Những hình tượng người ngoài hành tinh và phi thuyền vũ trụ thỉnh thoảng xuất hiện trước mắt cậu, thậm chí có lúc còn quấy nhiễu việc cậu nhìn không gian hiện thực chúng ta. Nhưng tới lớp 3, não cậu bắt đầu xảy ra thay đổi. Cậu tự chế cho mình một công tắc, chỉ khi nào nhìn vào TV trong não thì mới bật công tắc, nếu không bật sẽ không thấy hình ảnh, thậm chí lúc cậu muốn vẽ có thể nhấp vào nút tạm dừng để hình ảnh dừng lại không động. 

Để kiểm chứng những gì cậu nói, nhóm làm chương trình muốn cậu bé vẽ ngay tại hiện trường. Kết quả, cậu bé nằm xuống, giống như nằm ngủ, nhưng mắt đang tập trung vào một chỗ, sau đó dường như linh cảm tới và nhanh chóng bật dậy vẽ. Sau 5 tiếng, hình ảnh một hiệp sĩ phục hưng hiện ra trước mặt, từng chi tiết trong tác phẩm trông vô cùng tỉ mỉ.

Kang Bum Jin đang vẽ tranh. (Ảnh: Facebook)

Câu chuyện phía sau các bức họa và giải đáp bí ẩn
Mỗi bức tranh của cậu điều có câu chuyện phía sau. Ví dụ như một bức tranh có tên là hành tinh của nhân loại. Cậu nói rằng, các tài nguyên ở đây, sỏi đá, cây cỏ… đều bị tiêu hao gần như chẳng còn gì. Mỗi ngày, những người lao động sống ở hành tinh này phải sử dụng máy để tạo ra khí oxy, cung cấp cho người giàu, đổi lại người giàu phân phát thức ăn cho họ. Bởi người lao động ngày đêm làm việc nhưng thức ăn mà họ nhận được lại ngày càng ít, dẫn đến việc đình công phản đối, họ lên phi thuyền vũ trụ và rời bỏ hành tinh này.


Nhằm giải mã bí ẩn về siêu năng lực của cậu bé, nhóm làm chương trình đã đưa cậu tới trung tâm nghiên cứu sóng điện não tiến hành làm thí nghiệm. Kết quả cho thấy khi cậu nhìn vào TV bên trong não thì tần số sóng Delta ở trong não đột nhiên giảm thấp, giống như trạng thái thiền định rất sâu. Vì vậy, có nhà khoa học tin rằng, trạng thái này dẫn tới thế giới trí huệ vô hạn hay cánh cửa lớn của tập hợp các tiềm ý thức. Và TV trong đầu cậu bé Hàn Quốc rất có thể thực sự tồn tại, đây cũng chính là nguồn linh cảm để cậu trở thành thiên tài.

Nguồn: TH – Theo EarthInn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *