Bí ẩn: Phi công người Anh, Victor Goddard du hành đến tương lai 4 năm sau

Vào một ngày năm 1935, Trung tướng Victor Goddard của Lực lượng Không quân Hoàng gia Anh đã gặp một sự cố hi hữu mà anh tin rằng mình đã du hành thời gian đến 4 năm sau.

Nguồn: Youtube

Có những “người tương lai” ở Nhật Bản, Châu Âu, Châu Mỹ và thậm chí cả Trung Quốc tuyên bố rằng họ đến bằng du hành thời gian. Đặc biệt là khi họ tiếp tục mang theo tất cả các loại thông tin và lời khuyên cho nhân loại.

Dù không thể chứng minh những “người tương lai” này có thật hay không nhưng những người này và du hành thời gian vẫn luôn là chủ đề nóng được mọi người quan tâm.

Chuyến bay không yên bình

Năm 1935, một chỉ huy cấp cao trong Không quân Hoàng gia Anh, Victor Goddard đã có một trải nghiệm kỳ lạ. Ông được cử đi kiểm tra một sân bay không sử dụng Drem, gần Edinburgh, Scotland.

Ông thấy sân bay bị bỏ hoang này đổ nát, cỏ mọc um tùm, một đàn bò đang gặm cỏ trên đường băng nứt nẻ.

Goddard năm 1941, bởi Thomas Cantrell Dugdale.

Sân bay được xây dựng trong Thế chiến thứ nhất, không có gì nhiều để xem đối với Goddard. Sân bay cũ đã được chuyển đổi thành một trang trại nơi tán lá mọc um tùm và các nhà chứa máy bay đổ nát. Trong khi bay qua khu vực này, anh gặp phải một cơn bão kỳ lạ.

Máy bay của anh ta bị nhấn chìm trong gió mạnh của những đám mây màu vàng nâu kỳ lạ của cơn bão. Anh ta đột nhiên mất kiểm soát chiếc máy bay của mình và nó bắt đầu rơi xuống.

Goddard chắc chắn về kết cục của mình khi đâm vào núi. Anh ta không thể nhìn thấy mặt đất hay bất cứ thứ gì xung quanh ngoại trừ những đám mây có màu sắc kỳ dị đó. Tuy nhiên, đột nhiên anh ta bay ra khỏi những đám mây đó vào ánh sáng mặt trời rực rỡ. Anh ấy vẫn đang bay phía trên Sân bay Drem, tuy nhiên, khung cảnh của nó giờ đã thay đổi.

Khi nhìn xuống ông Goddard nhìn thấy sân bay đã có khung cảnh khác hoàn toàn và đang được sử dụng. Những chiếc máy bay đó được sơn màu vàng, màu chưa bao giờ là màu của những chiếc máy bay RAF vào năm 1935.

Anh ấy phát hiện ra ba chiếc hai tầng cánh quen thuộc, nhưng một chiếc trông lạ lẫm đối với anh ấy. Chiếc máy bay thứ tư là loại một tầng cánh mà RAF không có vào năm 1935. Ngoài ra còn có thợ máy; tuy nhiên, họ không ăn mặc giống như thợ máy RAF. Các nhân viên sân bay hối hả làm việc, dường như không ai trong số họ nhìn thấy ông.

Miles Magister. – Nguồn ảnh: classicwarbirds.co.uk

Trong khi đồng phục của các thợ máy RAF là màu nâu, thì những người thợ máy đó lại mặc đồng phục màu xanh lam. Cơn bão một lần nữa nhấn chìm chiếc máy bay, nhưng anh ấy đã xoay sở để quay trở lại Andover.

Nhận ra đã từng vượt thời gian

Cuối cùng, anh trở về căn cứ của mình.

Sau khi về nhà, anh ấy đã ghi lại nhật ký chuyến bay và báo cáo tình hình với sếp của mình, sếp của anh ấy hoàn toàn không tin, cho rằng đó là điều viển vông, đồng nghiệp của anh ấy cũng không ai tin anh ấy.

Goddard không nói gì nữa, dù sao thì anh cũng không muốn mọi người nghĩ rằng mình bị điên. Lời khai của anh đã được niêm phong trong hồ sơ.

Những ngày bình thường trôi qua từng ngày, cho đến khi Thế chiến thứ hai bùng nổ 4 năm sau đó. Với tư cách là một chỉ huy cấp cao, Goddard được chuyển đến sân bay đó. Anh chợt nhớ ra khung cảnh 4 năm trước giống hệt như lần này. Lực lượng Không quân Hoàng gia bắt đầu sơn màu vàng cho các máy bay huấn luyện của họ, và một loại máy bay một tầng cánh hoàn toàn mới Miles Magister, đã gia nhập hạm đội.

Ngài Goddard đã tiết lộ trải nghiệm kỳ diệu đó trong cuốn sách “Fly towards reality” xuất bản năm 1975. – Nguồn ảnh: amazon.in

Và năm đó, ngay cả những người thợ máy của RAF cũng thay đồng phục của họ từ nâu sang xanh lam. Khung cảnh bốn năm trước đã trở thành hiện thực, đúng với lời của Goddard. Phải chăng ông Goddard đã bay đến tương lai 4 năm trước. Rồi lại nhanh chóng quay trở lại thời đại của mình? Ngài Goddard đã tiết lộ trải nghiệm kỳ diệu đó trong cuốn sách “Fly towards reality” xuất bản năm 1975.


Nhiều nhà khoa học tin rằng, ngoài không gian chúng ta đang sinh sống có thể tồn tại nhưng không gian khác mà mắt thường không nhìn thấy được. Có lẽ cánh cổng thời gian giữa các không gian ấy nằm ở đâu đó xung quanh chúng ta. Thực tế, có những trường hợp bí ẩn du hành vượt thời gian đầy bí ẩn mà giới khoa học vẫn chưa đưa ra được lời giải thích.

Nguồn: VDH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *