Bí ẩn cánh cửa thời không ở trong ngôi nhà 300 tuổi tại Đức

Radu kể về một trường hợp du hành thời gian có thật. Ông đã nhìn thấy trường hợp này khi xem qua các tài liệu mật của Đức, và sau đó đã thảo luận với các đối tác của mình.

Có một ngôi nhà 300 tuổi ở Bavaria mâu thuẫn với chính quyền địa phương vì vấn đề phá dỡ (ảnh minh họa). – Nguồn: Adobe Stock

Radu Cinamar – người làm việc trong “Cục số 0”, đây là nơi chuyên xử lý những việc có liên quan đến các sự kiện siêu nhiên, có tên mã là “K Incident”, cũng chính là phiên bản “X-Files” của Rumani.

Ngôi nhà cổ bí ẩn 300 năm tuổi ở Đức

Ở Bavaria, Đức, có một ngôi nhà 300 tuổi bất đồng với chính quyền địa phương vì vấn đề phá dỡ. Chính phủ có kế hoạch biến khu vực gần ngôi nhà thành công viên, vì vậy chủ sở hữu được yêu cầu chuyển địa điểm.

Nhưng gia chủ không đồng ý phá dỡ, vì chuyện này mà phải đưa ra tòa.

Tuy nhiên, không có ai sống trong nhôi nhà đó cả, và chỉ có người luật sư đại diện ra tòa. Luật sư cho biết, chủ sở hữu quanh năm ở nước ngoài, không về nước và căn nhà này là tài sản thừa kế.

Ở Bavaria, Đức, có một ngôi nhà 300 tuổi bất đồng với chính quyền địa phương vì vấn đề phá dỡ (Ảnh chụp màn hình) – Nguồn: ntdvn.net

Các quan chức cảm thấy có điều kỳ lạ ở ngôi nhà này, nên đã nhờ cảnh sát can thiệp điều tra. Vào tháng 4 năm 2005, một camera giám sát gần ngôi nhà đã ghi lại được hình ảnh một người được cho là chủ nhân của ngôi nhà, người này ở trong nhà  4 ngày rồi rời đi.

Lúc đầu không có vấn đề gì, nhưng điều kỳ lạ là khi người đàn ông bước vào, hai tay anh ta trống không và anh ta không mang theo bất cứ thứ gì. Vậy người đàn ông này đã ăn uống như thế nào trong bốn ngày này?

Lẽ nào anh ta không ăn không uống?

Cảnh sát cũng bắt đầu cảm thấy  kỳ lạ nên đã báo cáo vụ việc cho Sở Mật vụ. Sau khi Cơ quan mật vụ tiếp quản và kiên nhẫn chờ đợi trong 2 tháng, lại nhìn thấy một người khác xuất hiện.

Đây là một người đàn ông tóc nâu, vóc dáng cao to, mang một chiếc ba lô nhỏ. Sau khi người này vào nhà thì không bao giờ đi ra nữa. Suốt bảy ngày, trong nhà không thấy đèn, cũng không thấy người. Người đàn ông dường như biến mất vào không khí. Vậy anh ta đã đi đâu?

Cùng lúc đó, ở phía bên kia đại dương, trong thành phố Detroit, FBI đang theo dõi một kẻ tình nghi. Anh ta là một người đàn ông tóc nâu cao to với làn da trắng khác thường và không có hồ sơ nhận dạng.

FBI đã theo dõi anh ta từ năm 2003, nhưng lần nào anh ta cũng may mắn trốn thoát. Vào một ngày, có tin báo cho biết người đàn ông đó lại xuất hiện ở Detroit. Để truy tìm đồng phạm của anh ta, FBI không vội vã bắt giữ anh ngay mà theo anh ta đến một ngôi nhà ở ngoại ô, đồng thời cử người mai phục xung quanh ngôi nhà.

Thời gian cứ trôi qua,cho đến khi  các nhân viên Sở Mật vụ không thể chờ đợi lâu hơn được nữa và quyết định tiến vào căn nhà để quan sát.

Cánh cửa thời không hé mở

Vì vậy, sáu nhân viên đặc vụ đã cầm súng và đi vào căn nhà.Trong phòng không có một bóng người. Ngôi nhà không có gì đặc biệt. Sau đó, bốn người trong nhóm bước vào một sảnh lớn và nhìn thấy một cánh cửa ở giữa bức tường đối diện.

Lúc này, ở phía cửa đột nhiên có người hét lên bằng loại ngôn ngữ giống như tiếng Anh, còn có khẩu khí ra lệnh. Các đặc vụ có chút kinh hãi, bọn họ nhanh chóng phá cửa rồi xông tới.

Sau đó, cảnh tượng xuất hiện trước mắt là ba người lính khác đang cầm súng nhắm vào họ. Trước tình cảnh nguy hiểm này, cả hai bên đã đồng thanh hô lớn: “Bỏ súng xuống”.

Sau một lúc hoang mang, binh lính Đức phát hiện ra rằng họ đã đến Detroit, Hoa Kỳ và đối diện họ là các đặc vụ FBI, những người đang lần theo dấu vết người đàn ông cao lớn. Về phần người đàn ông đó, anh ta lại một lần nữa trốn thoát.

Ảnh minh họa. – Nguồn ảnh: vietgiaitri.com

Trong một báo cáo sau đó, đội trưởng của Đức nói rằng họ đi vào căn nhà lúc buổi tối, bên ngoài trời đang mưa và trời tối đen như mực. Nhưng ở Mỹ lúc đó đang là buổi trưa, và qua khung cửa sổ ở đó có thể nhìn thấy mặt trời chiếu sáng rực rỡ bên ngoài, với bầu trời xanh và những đám mây trắng.

Một bước chân mà có thể xuyên qua không gian và thời gian, từ ban ngày biến thành đêm tối, đó quả là một trải nghiệm tuyệt vời. Vậy cảm giác khi vượt qua cánh cổng thời không có gì đặc biệt? Ông nói rằng cảm thấy đau nhói. Lúc tay chạm vào súng lại có cảm giác như bị điện giật và nhìn thấy những tia lửa nhỏ.

Nghiên cứu của Đại tá Finnegan

Về phía Mỹ, từ lúc đó họ đã thành lập một bộ phận bí mật chuyên nghiên cứu về sự biến dạng của thời không, với người đứng đầu là Đại tá Finnegan. Theo nghiên cứu nhóm của Đại tá Finnegan, sự biến dạng không gian có thể được chia thành ba loại:

Cổng dịch Chuyển Cố Định: những dịch chuyển tức thời này rất hiếm và thường không được biết đến. Ngôi nhà cổ ở Đức này là một ví dụ.


Cổng dịch chuyển tức thời đa hướng: có thể đến các địa điểm khác nhau thông qua loại biến dạng không gian này, tùy thuộc vào các yếu tố như đặc điểm cá nhân, lựa chọn qua các nhân tố như thời gian di chuyển và thời tiết.

Cổng dịch chuyển động thái hay còn gọi là “lỗ sâu trái đất”. Chúng liên tục di chuyển, xuất hiện ở những vị trí và phạm vi không thể đoán trước. Có ý kiến ​​cho rằng những con tàu biến mất ở Bermuda có thể liên quan đến loại cổng động thái này.

Họ thậm chí còn vẽ một bản đồ chỉ ra vị trí địa lý của một số cổng thời không, chủ yếu ở Iceland, Bắc Ireland, Canada và Alaska. Nhưng địa điểm cụ thể ở đâu, thì vẫn là câu nói: “thiên cơ không thể tiết lộ”.

Nguồn: VDH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *