Ba trường hợp “du hành vượt thời gian” bí ẩn xuyên thời đại

Một số trường hợp “du hành vượt thời gian” khiến không ít người hoài nghi về tính xác thực của câu chuyện.

Rudolph Fentz

Rudolph Fentz xuất hiện tại Quảng trường Thời đại ở New York năm 1950 gây xôn xao dư luận.

Rudolph Fentz là một trong những trường hợp “du hành vượt thời gian” nổi tiếng lịch sử. Vào năm 1950, một người đàn ông khoảng 30 tuổi, ăn mặc theo phong cách từ cuối thế kỉ 19 lang thang giữa đường được người dân đặc biệt chú ý khi xuất hiện tại Quảng trường Thời đại ở New York. Các nhân chứng cho hay, người đàn ông đó giật mình và một vài phút sau đó gặp tai nạn ô tô dẫn đến tử vong.

Khi khám nghiệm tử thi, người ta phát hiện: tấm thẻ đồng mang tên quán rượu lạ, 70 USD tiền cũ; tấm danh thiếp mang tên Rudolph Fentz có địa chỉ tại đại lộ số 6 (Fifth Avenue); một lá thư được viết từ tháng 6/1876.

Căn cứ vào đó, cảnh sát tìm ra con dâu của Rudolph Fentz hiện sống tại Florida, Mỹ. Bà từng nghe chồng mình kể rằng, cha chồng đã mất tích một cách bí ẩn vào năm 1876, khi đó mới 29 tuổi.

Bức ảnh người đàn ông đi trước thời đại
Bức ảnh được đặt tên “Time Traveling Hipster” chụp năm 1941 nổi tiếng thế giới vì hình ảnh một người đàn ông lạ. Trong bức ảnh đó, người đàn ông bí ẩn mặc áo phông, đeo kính mát, ăn mặc giống như người hiện đại, hoàn toàn khác với phong cách những năm 1940.

Người đàn ông đeo kính đen, ăn mặc thời trang hơn so với những người khác có mặt trong ảnh.

Bức ảnh “Time Traveling Hipster” từng được lưu giữ tại Bảo tàng Bralorne Pioneer. Bức ảnh người đàn ông “du hành vượt thời gian” này cũng gây ra nhiều cuộc tranh luận về tính xác thực của nhân vật kỳ lạ trong bức ảnh này.


John Titor – người trở về từ tương lai năm 2036
John Titor được mọi người biết đến là trường hợp “du hành vượt thời gian” vô cùng nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông năm 2000. Người đàn ông này tuyên bố đã “vượt thời gian” đến năm 2036.

“Thực phẩm và chăn nuôi được phát triển cục bộ. Mọi người dành nhiều thời gian đọc sách, trò chuyện với nhau bằng cách mặt đối mặt…”, đó là những chia sẻ của John Titor về thế giới năm 2036.

Bên cạnh đó, John Titor còn đưa ra nhiều dự đoán về tương lai. Tuy nhiên, hầu hết những tiên đoán của người này đều không trở thành sự thật.

Nguồn: KH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *