Video của phi hành gia tiết lộ hàng loạt công trình bí ẩn trên Mặt trăng

Theo các nhà nghiên cứu UFO, có rất nhiều bí ẩn được phát hiện trên Mặt trăng không được công bố trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, mới đây 1 video đăng trên YouTube đã tiết lộ bí mật gây sốc về những gì các phi hành gia thu được trong lần đầu đặt chân lên Mặt trăng năm 1969.

videomattrang1

Các thành phố và tàn tích của nó còn sót lại trên Mặt Trăng. (Ảnh: Editorial Streicher )

Mặt trăng luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi chúng ta ngắm nhìn bầu trời đêm. Và kể từ khi con tàu Apollo bay lên đó, những phi hành gia đã mang về không ít bí ẩn từ vệ tinh tự nhiên duy nhất này của hành tinh chúng ta.

Theo nhiều chuyên gia và các nhà nghiên cứu về UFO, có rất nhiều bí ẩn được phát hiện trên Mặt trăng đã bị che dấu trong nhiều năm. Tuy nhiên, video mới được đăng trên YouTube này dường như đã công bố những bí mật mà các phi hành gia thu được khi đặt chân lên vệ tinh này.
Video được cho là do Neil Armstrong, phi hành gia đầu tiên đặt chân lên Mặt trăng, thực hiện vào năm 1969.

Rất nhiều người trên thế giới cho rằng, giờ đây không còn nghi ngờ gì về việc có hay không những công trình cổ đại trên Mặt Trăng nữa. Những gì được thấy trong video này thực sự là bằng chứng cho sự tồn tại đó.

videomattrang2

Kim tự tháp trên Mặt trăng. (Ảnh: redalert3.nukenet.ru)

Trong vài năm gần đây, các chuyên gia cũng bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến các cấu trúc bất thường trên Mặt trăng.
Tiến sĩ Edgar Mitchell, cựu phi hành gia NASA và là người đàn ông thứ 6 từng đặt chân lên mặt trăng nói: “Đọc 1 số sách, tiểu thuyết bạn có thể tìm thấy những câu chuyện kỳ lạ về UFO… Vũ trụ mà chúng ta đang sống rất huyền diệu, phức tạp và sâu rộng hơn chúng ta tưởng… Con người từ lâu đã tự hỏi rằng liệu chúng ta có lẻ loi trong vũ trụ rộng lớn này? Nhưng chỉ với những bằng chứng tìm thấy được hôm nay, chúng tôi đã đi đến khẳng định: Không, chúng ta hoàn toàn không cô đơn”.

Những công trình trong video này có thực hay không vẫn còn là một điều bí ẩn chưa có lời giải. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng các phi hành gia đã phát hiện rất nhiều công trình kỳ lạ ngoài Trái Đất trong sứ mệnh Apollo 11 đổ bộ vào ngày 20/7/1969. Đến nay, Hoa Kỳ vẫn là nước duy nhất thành công trong việc đưa các tàu vũ trụ có người lái lên Mặt trăng, với cuộc khởi hành cuối cùng là vào tháng 12/1972.

Trước video này, cũng đã có không ít hình ảnh và cảnh quay về các công trình của người ngoài hành tinh trên Mặt trăng, chủ đề này đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu người trên toàn thế giới.

videomattrang3

UFO trên Mặt trăng. (Ảnh sưu tầm từ Internet)

Tiến sĩ John Brandenburg là Phó Giám đốc một dự án trinh sát trên Mặt Trăng cho biết:

“Nhiệm vụ trinh sát chụp hình là nhiệm vụ thám sát ảnh về cơ bản để kiểm tra xem liệu có ai đó đang xây dựng các căn cứ trên Mặt trăng mà chúng ta không biết hay không. Và họ có đang mở rộng chúng không?”

“Trong tất cả những hình ảnh chúng tôi thu được mô tả những cấu trúc trên Mặt trăng, ấn tượng nhất là một bức ảnh về công trình được xây theo kiểu recto tuyến tính trải dài đến vài dặm. Điều này cho thấy, công trình này chắc chắn là nhân tạo và không thể nào nó lại ở đó. Là một người hoạt động trong cộng đồng phòng vệ không gian, tôi chắc rằng với trình độ như hiện nay, chúng ta cũng không thể tạo dựng 1 công trình tương tự ngoài Trái Đất. Như vậy đồng nghĩa với việc có 1 chủng người khác đã từng tồn tại ở đó”.

Nguồn: TH,redalert3.nukenet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *