Thế giới dưới lòng đất hóa ra là một không gian như vậy!

Trong truyền thuyết Phật giáo, vị vua của thế giới dưới lòng đất Agartha được gọi là “vua của thế giới”. Người từ thế giới dưới lòng đất không chỉ thường xuyên đến thế giới bề mặt mà đôi khi các tu viện ở thế giới bề mặt cũng gửi sứ giả đến vương quốc của thế giới dưới lòng đất. 

(Ảnh minh họa qua Adobe Stock)

Nicholas, người đã từng bước vào Agartha, cho biết: “Các nhà sư Phật giáo với trí tuệ uyên thâm từng nói rằng để vào thế giới dưới lòng đất, người ta phải chuẩn bị tương ứng cho việc này.”

Nicholas mô tả như sau: “Một nhà sư có ý định đi vào thế giới dưới lòng đất Agartha sẽ phải uống một loại đồ uống, để có thể đạt được trạng thái thư giãn về thể chất và tinh thần trong giấc ngủ sâu, bằng cách này, cơ thể có thể đi vào trạng thái đặc biệt. Nghe nói nội dung cụ thể của phương pháp này chỉ có những người đứng đầu hệ thống tu sĩ mới có thể biết được.”

Các tu sĩ đến thế giới Agartha sẽ được quấn khăn thánh, toàn thân quấn chặt, sau đó bỏ họ một mình trong phòng. Không lâu sau sẽ có một “người hộ tống” âm thầm đi đến bên cạnh. Trên thực tế, “người hộ tống” này là một tu sĩ cấp cao ở thế giới dưới lòng đất, phục vụ cho vua của thế giới dưới lòng đất. Nhà sư này có thể phát ra ý niệm cường đại cùng vô số kiến ​​thức cổ xưa. Nó có thể đưa mọi người đến bất cứ đâu trên thế giới.

Vì vậy, dưới tác dụng mạnh mẽ của ý niệm ‘người hộ tống’, cơ thể của nhà sư bị quấn khăn bắt đầu lơ lửng trên mặt đất phủ đầy đá của tu viện, và một lúc sau, nó sẽ lơ lửng đến gần trần nhà, sau một thời gian cơ thể liền biến mất. Trên thực tế, vào lúc này, “người hộ tống” đã đưa nhà sư bị quấn khăn đến thế giới Agartha. Nhà sư được cử đến thế giới Agartha sẽ ở đó để chứng kiến ​​công nghệ cực kỳ phát triển của thế giới bên trong lòng đất. Ở đó ông sẽ trải nghiệm tất cả các loại hiện tượng kỳ thú bên trong Trái Đất. Và nếu nhà sư là một tín đồ sùng đạo, ông thậm chí còn có thể được yết kiến vua của thế giới trong lòng đất.

Sau đó, các nhà hiền triết và giáo sư của thế giới trong lòng đất cũng sẽ chia sẻ kiến ​​thức siêu hình với vị tu sĩ. Nicholas mô tả: “Thông qua ‘người hộ tống’ đó, các nhà sư đi xuống thế giới trong lòng đất sẽ được đưa xuống đáy đại dương hoặc ngọn lửa đang cháy, hoặc thậm chí là tận cùng của vũ trụ. Bằng cách này, người tu sĩ đó có thể tận mắt chứng kiến ​​sự vĩ đại và tuyệt vời của Thần sáng thế. Như thế khi ông trở lại thế giới bề mặt, ông sẽ được xem là nhân vật tôn kính, trở thành một thánh nhân. Mọi người sẽ đặc biệt chú ý đến những gì ông ấy nói, và những gì ông nói sẽ được xem như một nguồn thông thái và kiến ​​thức.”

Theo các nhà sư đã từng đến thế giới trong lòng đất, ngay khi bước vào thế giới này, họ sẽ lần đầu tiên trải nghiệm khung cảnh xã hội của Agartha. Trong thế giới đó không có tà ác, phạm tội và sự phá hoại, không có nỗi sợ hãi hay lo lắng giữa con người. Sau đó, các nhà sư sẽ đến thăm điện đường khoa học màu trắng. Trong những bức tường thạch cao của điện đường, ẩn giấu chìa khóa của nền khoa học và công nghệ siêu phát triển của thế giới Agartha. Trong điện đường này, khoa học và siêu hình học được tích hợp và áp dụng trong các thí nghiệm khác nhau.

Trong thời gian tu sĩ ở trong thế giới dưới lòng đất, ông được bao phủ bởi một luồng sáng trắng đặc biệt, toàn thân cảm thấy ấm áp. Ánh sáng tuyệt vời này tương đương với ánh sáng của Mặt Trời trên thế giới bề mặt. Những con đường và đường hầm của nhiều thành phố ở Agartha được chiếu sáng bởi ánh sáng trắng này. Dưới ánh sáng này, nhiều loài động vật sinh sống, cây cỏ phát triển tươi tốt.


Rất nhiều thành phố dưới lòng đất có một số lượng lớn các đường hầm được kết nối với nhau theo mọi hướng. Các tu sĩ có thể đi đến mọi nơi ở Agartha bằng những phương tiện cực kỳ siêu đẳng dưới lòng đất. Nicholas cho rằng: “Agarta là đất nước của tình yêu và sự thật, hòa bình và vẻ đẹp. Đó là một điều không tưởng của Phật giáo, vì vậy nó sẽ vĩnh viễn là một mảnh đất vàng.”

Nguồn:TH – Theo Vision Times

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *