Sinh vật giống người, mái tóc đỏ rực: Ác mộng rừng Đông Nam Á của Mỹ

Quân Mỹ bị phục kích bởi “sinh vật giống người, mái tóc đỏ rực” là ác mộng rừng Đông Nam Á. Những “sinh vật giống người, mái tóc đỏ rực” được mô tả là cao gần 2m và rất khỏe mạnh, sống theo bầy đàn.

Tuy nhiên điều kỳ lạ là cho đến nay, không có một loài vượn nào như vậy được ghi nhận ở Đông Nam Á.

Thế giới đầy bí ẩn mà con người còn chưa khám phá được trong đó có cả những câu chuyện trong lĩnh vực quân sự

Mỗi cuộc chiến đều đi kèm với những câu chuyện kỳ lạ, những sự cố kỳ quái, những thông điệp bí mật và những vụ mất tích chưa được giải đáp. Sau đây là những sự kiện bí ẩn hàng đầu trong lịch sử quân sự.

Vật thể bay không xác định

Trong Thế chiến II, các vật thể bay kỳ lạ nhận được nhiều sự quan tâm. Vào ban đêm, các phi công máy bay Mỹ và Anh thường xuyên phát hiện ra những luồng ánh sáng rực rỡ ở phía xa.

Lúc đầu, họ cho rằng đó là máy bay của Nga hoặc Đức. Tuy nhiên ánh sáng đổi hướng và bay nhanh hơn bất kỳ máy bay nào thời đó. Cho đến ngày nay, đó vẫn là một trong những bí ẩn quân sự lớn chưa được giải đáp.

Hồn ma trên tàu ngầm Đức

Trong Thế chiến I, chiếc U-boat UB-65 của Đức gặp sự cố phát nổ ngay trước khi ra khơi, trong đó có một sĩ quan tên là Richter đã thiệt mạng.

Khi con tàu được sửa xong và tiếp tục ra khơi thì các thành viên thủy thủ đoàn sợ hãi kể lại rằng họ thường xuyên bắt gặp hình ảnh người đồng đội Richter đã chết thoắt ẩn thoắt hiện trên con tàu, như thể đang quan sát mọi người.

Các báo cáo về “bóng ma” xuất hiện nhiều đến mức một giáo sĩ đã được đưa lên tàu để làm phép, nhưng có vẻ như chừng đó là không đủ.

Chiếc UB-65 sau đó đã bị đánh chìm bởi một tàu Mỹ gần Ireland. Các nhân chứng khi đó quả quyết cho rằng đã nhìn thấy một người đàn ông bí ẩn đứng trên boong dường như không hề hấn và không quan tâm những gì xảy ra xung quanh.

Sự biến mất của Đoàn bay số 19

Vào ngày 5/12/1945, 5 máy bay ném ngư lôi Grumman TBF Avengers, được gọi chung là Đoàn bay số 19, được cử đi huấn luyện, đã mất liên lạc với trung tâm chỉ huy. Một máy bay cứu hộ được triển khai để tiến hành tìm kiếm cũng chịu chung số phận.

27 người và 6 máy bay đã không bao giờ còn được nhìn thấy kể từ đó. Đã có nhiều suy đoán về nguyên nhân sự cố như lỗi kỹ thuật hoặc hiện tượng siêu nhiên, nhưng số phận của những chiếc máy bay đến nay vẫn chưa bao giờ được giải đáp.

Tiên đoán về trận chiến Trân Châu Cảng

Năm 1920, Trung tá Pete Ellis của Hải quân Mỹ đã đưa ra một dự đoán xa xôi về tương lai, bao gồm cuộc tấn công của Nhật Bản vào Trân Châu Cảng và xu hướng sử dụng máy bay phóng ngư lôi.

Tuy nhiên thời đó máy bay phóng ngư lôi chưa được phát minh nên nhiều người cho rằng những điều ông ta nói là điên rồ.

Mọi tiên đoán của Pete Ellis đã đúng sau đó 20 năm, tuy nhiên không ai gặp lại để hỏi vì sao ông ta biết. Ông ấy đã mất tích một cách bí ẩn tại chính Nhật Bản sau khi đã đưa ra những lời tiên đoán trên.

Có một bí ẩn chưa bao giờ được giải thích trong cuộc chiến tranh của Mỹ tại khu vực Đông Nam Á, khi binh lính thường xuyên báo cáo có xảy ra va chạm với một nhóm sinh vật giống người có mái tóc màu đỏ và các đặc điểm giống vượn.

Chúng được mô tả là cao gần 2m và rất khỏe mạnh, sống theo bầy đàn. Tuy nhiên kỳ lạ cho đến nay, không có một loài vượn nào có mô tả giống như vậy được ghi nhận ở khu vực này.

Chiếc máy bay đến từ phương xa

Một năm sau cuộc tấn công của Nhật Bản vào Trân Châu Cảng, radar của Mỹ đã bắt được tín hiệu kỳ lạ và đáng kinh ngạc – có vẻ như có một chiếc máy bay đang từ Nhật Bản tiến thẳng vào không phận của Mỹ.


Người Mỹ không muốn lặp lại thảm kịch trước đó nên đã cử hai phi công đến đánh chặn chiếc máy bay.

Tuy nhiên, khi đến nơi, các phi công Mỹ đã vô cùng sửng sốt khi nhận ra chiếc máy bay bí ẩn trên radar là một chiếc P-40 bị trúng đạn thủng lỗ chộ, bộ phận hạ cánh bị phá hủy hoàn toàn và viên phi công ngồi sụp xuống buồng lái với bộ quần áo dính đầy máu.

Thật kỳ lạ, viên phi công khẽ nhúc nhích, mỉm cười, vẫy tay với hai chiếc máy bay Mỹ và sau đó lao thẳng xuống một cánh đồng.

Khi các đội tìm kiếm đến khám nghiệm đống đổ nát, họ không tìm thấy thi thể của phi công mà chỉ tìm thấy một cuốn nhật ký cho thấy máy bay đã đóng quân ở Mindanao, cách Trân Châu Cảng khoảng 1.300 dặm.

Nguồn: TTDC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *