“Siêu vũ khí sát thương” của Đức quốc xã bất ngờ tái xuất?

Hơn 70 năm sau Thế chiến thứ hai, “siêu vũ khí sát thương” vẫn còn nằm trong vòng bí ẩn với thế giới được cho đã… “lơ lửng” trên bầu trời Thuỵ Điển.

Hình ảnh được người dân Thụy Điển ghi lại được cách đây chưa lâu được nhiều người đồn đoán chính là “siêu vũ khí” một thời của Đức quốc xã.

Theo một tài xế địa phương cho biết, khi đang lái xe trên đường, anh phát hiện ra một vật thể “hình chuông” kì lạ có xu hướng trôi nổi trên bầu trời.

Trong khi đó, những người đi bộ choáng váng dừng lại ở giữa đường vì sợ hãi. Một số người bình tĩnh hơn thì ngay lập tức đã rút điện thoại di động của họ ra để ghi lại cảnh tượng kì lạ đang diễn ra.

Vật thể lạ được miêu tả giống một quả chuông khổng lồ với những vòng quay bất thường.

Amirreza Milad, một người dân Thụy Điển đã tải video lên YouTube, miêu tả vật thể lạ có kích thước “khổng lồ như một tòa nhà”.

Ngay sau đó, những cảnh quay về vật thể kì lạ nhanh chóng được kênh chuyên về thuyết âm mưu nổi tiếng có tên Secureteam10 đăng tải thu hút được hơn 100.000 lượt người xem chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ.

Tyler Glockner, người điều hành kênh này cho rằng, đó có thể chính là sản phẩm của Đức Quốc xã.

“Nó trông giống như một chiếc chuông đặc biệt của Đức vào những năm 1940”, Tyler Glockner cho biết.

Rất nhiều người dân đã liên tưởng đến một loại “siêu vũ khí” từng khiến cả thế giới lo lắng của Đức quốc xã đó là Die Glocke. Đây được cho là một thiết bị khoa học và vũ khí bí mật hàng đầu của Đức Quốc xã trong Thế chiến thứ hai.


Die Glocke hay còn được biến đến với cái tên: “Quả chuông” được Ganxơ Kamler và các nhà khoa học thử nghiệm tại vùng ngoại ô Brexlau và phòng thí nghiệm trong lòng mỏ Vaxlapxki. “Siêu vũ khí” này có hình dáng giống như một quả chuông với kích thước khổng lồ. Nó được chế tạo từ kim loại cứng, đường kính gần 3m, cao khoảng 4,5m.

Sau khi Chiến tranh thế giới 2 kết thúc, bí mật về siêu vũ khí trên của Đức quốc xã không được tiết lộ. Và cho đến hiện tại nó vẫn rất bí ẩn vì những thông tin về loại vũ khí này của Đức quốc xã chưa được giải mật.

Đoạn video khiến nhiều người dân ghi lại ở Gothenburg, Thụy Điển.

“Siêu vũ khí sát thương” của Đức quốc xã bất ngờ tái xuất?

Nguồn: DT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *