Sao chổi Tchourioumov có thể là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh

Phi thuyền không gian Rosetta đã thả thành công robot Philae xuống bề mặt sao chổi Tchourioumov – Guerassimenko, cách Trái đất 500 triệu km. Nhiều người vui mừng trước thành tích này mà không biết mục đích thực sự của chuyến đi.

Theo thông tin từ một người ẩn danh làm việc cho ESA, hành trình đến sao chổi này có mục tiêu là điều tra căn cứ của người ngoài hành tinh.

saochoi

Tàu vũ trụ Rosetta đã khởi hành từ Trái Đất cách đây 10 năm và 8 tháng để tiếp cận sao chổi trong năm 2014.

Thông tin trên được lan truyền giữa những người chuyên theo dõi UFO, những người tin chắc rằng đó mới là sự thật đằng sau dự án 1 tỷ USD của cơ quan vũ trụ châu Âu.
Bức thư từ một người ẩn danh tuyên bố, tín hiệu âm thanh nhận được từ ngôi sao chổi Tchourioumov – Guerassimenko vào 20 năm về trước cho thấy vật thể này là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh.

saochoi2

Bề mặt của sao chổi Tchourioumov – Guerassimenko.

Bức thư được công bố trên trang UFO Sightings Daily có đoạn: “Đừng tưởng rằng cơ quan hàng không vũ trụ đột nhiên quyết định chi 1 tỷ USD để xây dựng và gửi con tàu vũ trụ vào không gian trong chuyến hành trình kéo dài 12 năm chỉ để lấy vài bức ảnh cận cảnh của một sao chổi ngẫu nhiên được chọn trong vũ trụ..

Sao chổi Tchourioumov – Guerassimenko không phải là sao chổi…
Người đưa ra tuyên bố trên yêu cầu được giữ kín danh tính vì sợ bị trả thù khẳng định, sao chổi “chỉ được ngụy trang như vậy” và có vẻ như nó có thể thay đổi quỹ đạo theo ý muốn.

Bức thư nói thêm: “Còn về ai ngụy trang cho sao chổi này và lý do tại sao thì tôi không thể trả lời. Tôi chỉ có thể nói rằng dù cho cái vật thể này có là gì đi nữa thì việc nó phát ra những tín hiệu từ những bộ phận trông như một dạng thiết bị cùng nền đất trông thiếu tự nhiên….

Dù vật thể này có là gì đi nữa, thì nó cũng không mong chúng ta phát hiện ra và xem xét nó một kỹ lưỡng. Theo đó, nó không có vẻ nguy hiểm”.

Hình dáng của sao chổi Tchourioumov – Guerassimenko.
Có người cho rằng, hình ảnh của sao chổi trông như một kiến trúc của người ngoài hành tinh, đặc biệt có một chiếc đĩa “kim loại” trắng sáng hoặc họ lập luận dựa trên khả năng định vị trong không trung của một khối bụi và băng rộng hơn 4 km.

ESA đã vô tình gia tăng thêm những nghi ngờ khi tiết lộ, sao chổi đang “hát”. Những dao động tạo thanh âm lách tách trong từ trường của vật thể (nằm dưới ngưỡng mà tai người có thể nghe thấy) có vẻ êm tai đến lạ lùng.

Carl Blackman, một cựu chiến binh hải quân nói trên trang BPEarthWatch rằng: “Chắc chắn đây không phải là một tín hiệu tự nhiên, có một thiết bị thông minh đang hoạt động ở đây”.

Cũng trên trang web đó, một người với biệt danh ImTheDaveman cho biết “Tín hiệu này có nguồn gốc không tự nhiên…

Một bài viết khác trên trang UFO Sightings Daily đã chỉ ra rằng tín hiệu đó có vẻ được gửi cho loài người, “Đó có phải một thông điệp chào mừng? Hay đó là cảnh báo về điều gì sắp xảy ra? Chúng ta cần phải tìm ra ý nghĩa của chúng“.

Nguồn : Tinhhoa/Breakingnews.ie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *