Phi thuyền ngoài hành tinh lọt camera trạm vũ trụ quốc tế, NASA cắt cảnh quay để che giấu?

NASA bị cáo buộc cắt cảnh quay trực tiếp trên trạm vũ trụ quốc tế khi một phi thuyền ngoài không gian lọt máy quay.

Ảnh chụp màn hình YouTube.

Có một số tuyên bố cho rằng NASA đang cố gắng che giấu sự hiện diện của người ngoài hành tinh trên Trái Đất.

Sau khoảng hơn 1 phút (chính xác là 1:05), NASA cắt cảnh ghi hình trực tiếp, làm dấy lên một cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội khi một số người dùng cho rằng NASA làm vậy để che giấu bằng chứng tồn tại của UFO trong không gian.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều đồng tình rằng vật thể mà camera của ISS quay được thực sự là một phi thuyền của người ngoài hành tinh.
Có một vài người dùng mạng internet cho rằng cái mà nhiều người nhầm tưởng là một UFO thực chất chính là một bộ phận của trạm vũ trụ ISS.

Đây không phải lần đầu tiên NASA bị cáo buộc cố tình che giấu bằng chứng tồn tại của UFO trong các video ghi hình.

Tháng 7/2016, các thợ săn UFO (biệt danh dành cho những người chuyên tìm kiếm các UFO) đã cáo buộc cơ quan không gian này làm điều tương tự khi một vật thể khác xuất hiện ngay phía trước trạm ISS.

Video đang ghi hình một UFO đang tiến vào bầu khí quyển Trái Đất thì đột nhiên bị tắt:

Camera từ trạm vũ trụ ISS đang ghi hình trực tiếp một UFO tiến vào bầu khí quyển Trái Đất thì đột nhiên bị tắt. Có sự tác động của NASA?. Ảnh chụp màn hình YouTube
Điều kỳ lạ là, thỉnh thoảng khi các camera của trạm vũ trụ quay được một vật thể ‘của người ngoài hành tinh’ trong không gian, thì chúng dường như sẽ bị ‘hư hỏng hay trục trặc’.

Điều này làm dấy lên một giả thuyết, một thuyết âm mưu rằng Cơ quan Không gian NASA đang rất cố gắng để che giấu bằng chứng tồn tại của các phi thuyền ngoài hành tinh tiến vào và rời khỏi bầu khí quyển Trái Đất.

Nhưng, liệu có đúng NASA đang thực sự che giấu thứ gì đó ngoài kia?
Trước sự việc này, NASA đã ra các tuyên bố, nói:

“Không một vật thể không xác định nào theo cách hiểu thông thường từng được phát hiện từ Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS.

“Hình phản chiếu từ những ô cửa kính của trạm, bản thân cấu trúc phi thuyền hoặc ánh sáng từ Trái Đất thường hiện lên dưới dạng các vật thể [kỳ lạ] trong ảnh chụp và video quay từ trạm ISS”.

Phi hành gia có thâm niên Tom Jones cũng có vẻ đồng ý với NASA trong vấn đề này:

“Các phi hành gia chưa từng nhìn thấy bất kỳ bằng chứng nào của sự sống ngoài hành tinh.
“Các báo cáo về những vật thể bay không xác định (UFO) trong ảnh chụp từ tàu con thoi hay trạm vũ trụ rốt cục chỉ là những tinh thể băng, mảnh vỡ trôi nổi trong quỹ đạo trái đất, tia chớp, hoặc thiên thạch bay xuyên qua vùng khí quyển tối bên dưới.

“Cho tới nay, cuộc tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh của chúng ta – và các nền văn minh khác trong vũ trụ – chưa cho thấy bằng chứng nào về các nền văn minh của người ngoài trái đất”.

Tuy nhiên, trái ngược với tuyên bố của ông Tom Jones, rất nhiều phi hành gia khác, các viên chức quân đội cấp cao, cũng như các cựu nhân viên NASA dường như không đồng tình, khi cho rằng có rất nhiều bằng chứng về sự hiện diện của người ngoài hành tinh trên trái đất:


Phi hành gia Eugene Cernan là chỉ huy trưởng chuyến bay Apollo 17 trong chương trình đổ bộ Mặt Trăng Apollo nổi tiếng. Ông có một câu nói khá nổi bật, đã được trích dẫn trên tờ Los Angeles Times vào năm 1973:

“…Tôi từng được hỏi về chủ đề UFO và tôi đã trả lời công khai rằng tôi nghĩ họ (các UFO) là những sinh vật khác, từ những nền văn minh khác”.
Phi hành gia Eugene Cernan, chỉ huy trưởng chuyến bay Apollo 17 trong chương trình đổ bộ Mặt Trăng Apollo nổi tiếng. Ảnh: wikimedia
Gordon Cooper là một trong 7 phi hành gia nguyên gốc trong dự án Mercury, dự án không gian có người lái đầu tiên của Mỹ.

Ông từng làm chứng tuyên hệ trước Liên Hợp Quốc rằng:

“Tôi tin rằng những phi thuyền ngoài hành tinh này và các phi hành gia trên đó đã viếng thăm trái đất từ các hành tinh khác … Hầu hết các phi hành gia đều rất miễn cưỡng khi phải thảo luận về chủ đề UFO”.

Phi hành gia Gordon Cooper. Ảnh: Space.com

Nguồn: ĐKN – Theo Ancient Code

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *