Phi hành gia NASA tiết lộ nhìn thấy xác chết người ngoài hành tinh

Phi hành gia NASA từng tiết lộ rằng mình đã nhìn thấy thi thể người ngoài hành tinh trong sự kiện UFO ở thị trấn Roswell năm 1947.

phithuyennnht1

Trung tá Ellison Onizuka tiết lộ với đồng nghiệp về việc nhìn thấy xác chết người ngoài hành tinh. (Ảnh: dailystar)

Theo Daily Star, Trung tá Ellison Onizuka là người tiết lộ bí mật chấn động trên. Tuy nhiên ông lại thiệt mạng trong vụ nổ tàu con thoi Challenger năm 1986.

Gần đây, người đồng nghiệp Clark C McClelland đã dẫn lại tiết lộ động trời trên của bạn mình. Ông Clark kể rằng, bạn mình là Onizuka từng nhắc đến việc nhìn thấy bằng chứng về sự tồn tại của sinh vật ngoài Trái đất.
Vào năm 1947, sự kiện gây chấn động về UFO ở thị trấn Roswell năm 1947 được nhiều người biết đến. Trong đó, không ít nhân chứng đã được báo chí địa phương dẫn lời kể rằng họ nhìn thấy phi thuyền không gian rơi xuống cánh đồng ở bang New Mexico. Tuy nhiên quân đội Mỹ luôn bác bỏ thông tin này, nói vật thể lạ chỉ đơn giản là khí cầu thời tiết.

Trong khoảng thời gian dài sau đó, nhiều người địa phương nói rằng họ nhìn thấy người ngoài hành tinh tại khu vực “phi thuyền” rơi.

McClelland nói, ông rất bất ngờ khi người đồng nghiệp quá cố của mình nhắc đến chuyện người ngoài hành tinh tồn tại.
McClelland kể lại:

“Onizuka có những trải nghiệm đặc biệt với các kỹ sư và phi công thuộc không quân Mỹ (USAF), khi anh ấy tham gia nhiệm vụ huấn luyện quân sự tại căn cứ McClellan, trước khi trở thành phi hành gia”.

“Onizuka và nhóm của mình nhận lệnh vào căn phòng đặc biệt. Tại đây, sỹ quan USAF cho những phi công này xem một đoạn phim”.

McClelland nói, Trung tá Onizuka đã rất bất ngờ khi nhìn thấy “cảnh tượng trong phòng y tế, với hình ảnh thi thể người ngoài hành tinh đặt trên bàn”.

“Sinh vật này kỳ lạ, khá giống người nhưng nhỏ bé hơn giống như những gì mà các nhân chứng nói đã nhìn thấy trong sự kiện Roswell năm 1947”, McClelland kể lại. “Sinh vật đó có cái đầu lớn, đôi mắt to, chân và cánh tay to lớn hơn bình thường. Chúng trông không giống như có nguồn gốc từ Trái đất”.
phithuyennnht2

Phi hành gia NASA Clark C McClelland. (Ảnh: dailystar)

McClelland nói, ông và những người đồng nghiệp NASA tin rằng, đoạn phim trên là cách để quân đội Mỹ kiểm tra xem liệu họ (các phi hành gia) sẽ phản ứng ra sao khi nhìn thấy người ngoài hành tinh.


McClelland và Trung tá Onizuka dự định sẽ thảo luận kỹ hơn về những gì Onizuka nhìn thấy trong đoạn phim, tuy nhiên phi hành gia NASA đã qua đời trong vụ nổ tàu con thoi Challenger năm 1986.

Clark C. McClelland được biết đến là người tin về sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Ông là một thành viên cao cấp của MUFON (Mạng lưới UFO chung – tổ chức nghiên cứu UFO tư nhân lớn nhất trên thế giới).

Từ năm 1958 đến 1992, McClelland đã tiết lộ trên báo chí Canada về những tình tiết bí mật của một sự việc kinh ngạc đã xảy ra khi thực hiện sứ mệnh STS-80 trên tàu con thoi Columbia. Theo đó, ông từng nói rằng mình nhìn thấy đĩa bay và một tàu con thoi dài 3 mét của sinh vật ngoài Trái đất.

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện tin đồn về thi thể người ngoài hành tinh trong vụ Roswell. Năm 2015, một số bức ảnh được cho là xác chết người ngoài hành tinh cũng đã được công bố trên mạng Internet.

Nguồn: TH/dailystar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *