Phát hiện vật thể di chuyển hơn 200 km/h dưới đáy biển sâu cùng những tàn tích của nền văn minh cổ đại

Một số di tích của các nền văn minh cổ đại lần lượt được phát hiện dưới đáy biển, và những vật thể bí ẩn không tên đôi khi xuất hiện dưới đáy biển sâu.

Một tàu ngầm của Mỹ đã tìm thấy một vật thể không xác định đang di chuyển với tốc độ cao hơn 200 km/h dưới đáy biển sâu.

Nền văn minh cổ đại 

Từ lâu, một số sự kiện bí ẩn hoặc kỳ quái luôn xảy ra giữa lòng đại dương bao la. Chẳng hạn như ánh sáng không rõ nguồn gốc dưới đáy biển sâu hay sự lóe sáng của những vật thể bí ẩn không rõ nguồn gốc.

Một số học giả cho rằng đằng sau những hiện tượng bí ẩn này có thể bắt nguồn từ những nền văn minh ẩn mình dưới đáy đại dương.

Plato từng mô tả trong cuốn sách Những cuộc đối thoại của mình về “Vương quốc Tây phương vĩ đại”, một nền văn minh cổ đại tồn tại vào năm 10.000 trước Công nguyên.

Có một vùng đất khổng lồ ở “Biển Tây”, tức là “Vương quốc Tây Âu”, chính là lục địa huyền thoại Atlantis.

Châu lục này được bao quanh bởi cảnh đẹp, sản vật phong phú, đã nuôi dưỡng một nền văn minh phát triển cao, có một đội quân hùng hậu từ khắp nơi trên thế giới, người dân nơi đây sống một cuộc sống sung túc. Một đất nước vĩ đại như vậy vẫn sẽ có ngày tàn.

Tại vùng biển của đảo Bimini thuộc vùng biển Tam giác quỷ Bermuda , người ta đã phát hiện ra những di tích xây dựng bằng đá khổng lồ, có quy mô khổng lồ, cấu trúc chặt chẽ và đa dạng về hình thức.

Có thể nhìn thấy một bức tường đá khổng lồ với chiều dài 1.600 mét, bao gồm chiều dài 4,5 mét, rộng 6 mét và cao 3 mét.

Ngoài ra, trên những con đường lát đá, bạn có thể bắt gặp những mẫu gạch lát đá hình chữ nhật hoặc hình đa giác khác nhau.

Nó được tìm thấy đã tồn tại trên đất liền cách đây 12.000 năm, theo niên đại đá vôi ở vùng biển tiếp giáp với Bahamas.

Vật thể không xác định di chuyển tốc độ cao dưới đáy biển sâu

Năm 1963, khi Hải quân Hoa Kỳ đến vùng biển giáp Puerto Rico để huấn luyện hàng hải, một trường hợp khẩn cấp đột ngột xảy ra khiến hoạt động huấn luyện hải quân tạm thời dừng lại.

Họ đã phát hiện một vật thể không xác định. Điều đáng kinh ngạc là vật thể lạ này đạt tốc độ lên tới 150 hải lý/giờ (khoảng 277,8 km/h) trên biển.

Vật thể này biến mất khỏi màn hình radar sau khi lặn xuống độ sâu hơn 600 mét. Cho đến nay, chưa có tàu ngầm hiện đại nào có thể đạt tốc độ cao như vậy, nói chung tốc độ sẽ không vượt quá 45 hải lý/giờ. khoảng cách gần.

Di tích Kim tự tháp ở Biển sâu

Những công trình kiến ​​trúc cổ khổng lồ đã được phát hiện ở nhiều vùng biển sâu trên thế giới, và những công trình kiến ​​trúc nguy nga này đang lặng lẽ ngủ yên dưới đáy biển sâu.


Phát hiện kim tự tháp trong suốt dưới biển sâu

Vào mùa hè năm 1992, một nhóm công nhân thu thập tảo bẹ ở Tây Ban Nha tuyên bố đã nhìn thấy một mái vòm trong suốt khổng lồ và hùng vĩ dưới đáy biển. Vào tháng 7 năm sau, các nhà khoa học của Hoa Kỳ và Anh đã phát hiện ra hai tòa nhà kim tự tháp khổng lồ ở độ sâu 1.000 mét ở đâu đó trên Đại Tây Dương.

Đại tá Henry của quân đội Hoa Kỳ đã từng phát hiện ra một kim tự tháp 360 mét dưới nước ở vùng biển Tam giác quỷ Bermuda, và nhà thám hiểm người Mỹ Trona đã phát hiện ra một “tòa nhà dưới nước Bimili” ở vùng biển Bahamas, tàn tích của nền văn minh.

Nguồn: VDH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *