Phát hiện tượng thần trong truyền thuyết trên sao Hỏa

Trong một bức ảnh được chụp về sao Hỏa của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA), nhà nghiên cứu UFO đã phát hiện một khối đá rất giống với bức tượng thần trí huệ Nabu trong truyền thuyết Neo-Assyrians của Trung Đông.

Nhà nghiên cứu UFO, đã phát hiện  một khối đá rất giống với bức tượng thần trí huệ Nabu, trong truyền thuyết Neo-Assyrians của Trung Đông. Trong một bức ảnh được chụp bởi tàu thám hiểm Opportunity năm 2010, tại khu vực Concepcion crater. (Ảnh: NASA)

Theo Fox News, bức ảnh này được chụp bởi tàu thám hiểm Opportunity vào năm 2010, tại khu vực Concepcion crater trên sao Hỏa.

Anh Scott C Waring – biên tập viên của trang UFOsightingsdaily là người phát hiện ra bức tượng này. Anh cho biết: “Những bức tượng mặt bằng đá này kề sát nhau. Một bức tượng quay mặt về phía trực diện, một bức tượng quay mặt sang bên trái. Khuôn mặt  quay về phiá trực diện rất giống người Mesopotamia.“

Mesopotamia là tên gọi của một vùng địa lý có nền văn minh Lưỡng Hà (sông Tigris và Euphrates), hiện tại bao gồm lãnh thổ Iraq, Kuwait, đông Syria, đông nam Thổ Nhĩ Kỳ, và tây nam Iran. Thời gian tồn tại của nền văn minh này là từ năm 4.000 trước công nguyên đến thế kỷ thứ 2 trước công nguyên.

Nhà nghiên cứu về UFO tiến hành xử lý mầu sắc hình ảnh, có thể nhìn thấy rất rõ một khuôn mặt người. (Ảnh: Cắt từ UFOsightingsdaily)

NASA cho những gì nhìn thấy là ảo giác tâm lý

Ngày 19/11, theo Daily Mail cho biết, mặc dù phát hiện của chuyên gia nghiên cứu UFO rất có ý nghĩa, nhưng NASA không có hứng thú với thông tin này.

Bài báo đã dẫn lời người phát ngôn của NASA, ông Guy Webster: “Có thể như mọi người đã biết, tảng đá đó được hình thành một cách tự nhiên ở bên miệng hố thiên thạch. Nó hoàn toàn không phải bức tượng điêu khắc được làm bởi người ngoài hành tinh.”
Bài báo cho biết, NASA thường chỉ trích những ai phán đoán những bức ảnh đặc thù được chụp trên sao Hỏa. Đồng thời phủ nhận những nhận định của họ là ảo giác Pareidolia (bộ não nhìn thấy những khuôn mặt mơ hồ trên những đám mây, vệt cà phê, hay những tảng đá, v.v…)

Nhà nghiên cứu UFO đã từng phát hiện “tượng Phật khổng lồ”

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu UFO luôn cho rằng, phán đoán của họ dựa trên những phân tích hình ảnh tỉ mỉ.

Vào tháng trước, nhà nghiên cứu UFO  đã phát hiện một bức tượng khổng lồ trên sao Hỏa. Họ cho rằng đây là bằng chứng chứng tỏ trên tinh cầu này có tồn tại sự sống. Thậm chí người sao Hỏa còn có tín ngưỡng tôn giáo.

Nhà nghiên cứu UFO phát hiện bức tượng Phật khổng lồ trên sao Hỏa. (Ảnh chụp/Video)

Kênh Paranormal Crucible của nhà nghiên cứu UFO đã công bố đoạn video phân tích sự tồn tại của tượng Phật trên sao Hỏa. Trong đoạn video có đề cập: “Vật thể này nhìn giống như một bức tượng điêu khắc. Có thể nhìn rõ vật thể này là hình người. Nếu như chúng ta có thể sử dụng bức ảnh gốc thay vì bức ảnh đã bị NASA làm cho màu sắc bị nhạt đi, thì chúng ta đã có thể nhìn rõ vật thể này là gì.”


Scott C Waring cho hay: “Bức ảnh này đã đủ để thuyết phục Liên Hợp Quốc rằng, trên sao Hỏa có tồn tại sinh mệnh có trí tuệ. NASA không mốn bất kể ai biết được sự thật, vì như thế công chúng sẽ yêu cầu họ cung cấp những tin tức và kỹ thuật mà họ phát hiện ra.“

Nguồn: DKN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *