Phát hiện 3 tòa tháp khổng lồ xếp hàng thẳng đứng trên Sao Hỏa

Hình ảnh về 3 tòa tháp khổng lồ xếp hàng thẳng đứng trên sao Hỏa đang gây xôn xao trong giới săn tìm UFO, khiến họ có thêm bằng chứng khẳng định sự tồn tại của nền văn minh trên hành tinh Đỏ này, theo tờ Express của Anh.

hoa1

Mô hình 3D của 3 tòa tháp đồ sộ, thẳng hàng được phát hiện trên sao Hỏa. (Ảnh: Internet)

Theo bức hình được công bố trên 1 tài khoản Youtube, 3 tòa tháp kể trên có vẻ rất chắc chắn và chưa có dấu hiệu bị hư hỏng, các nhà quan sát cho biết.

Những người tin vào sự tồn tại của UFO khẳng định 3 tòa tháp là bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đã xây nên chúng.
Các trang web về UFO đã đồng loạt đăng tải những bức ảnh được cho là 3 tòa tháp có chiều cao áng chừng 1,6 km trên bề mặt Sao Hỏa. Đặc biệt, chúng được xây dựng theo một đường thẳng.

Người phát hiện ra hình ảnh này đầu tiên là chủ nhân tải khoản YouTube Mundodesconocido, sau đó đăng tải trên kênh của mình. Theo chú thích Youtube, 3 tòa nhà được xây dựng bởi người ngoài hành tinh thông minh: “Khi điều tra một số hình ảnh trên Sao Hỏa, chúng tôi đã phát hiện 3 tòa tháp khổng lồ xếp hàng dọc ở khu vực Terra Meridiani của Sao Hỏa. Do đặc thù của những tòa tháp, chúng tôi tin rằng chúng có nguồn gốc nhân tạo”.

hoa2

Bức hình nguyên gốc do tàu thăm dò sao Hỏa của NASA gửi về Trái đất cho thấy cấu trúc như 3 tòa tháp xếp thẳng hàng. (Ảnh: NASA)
Video sau đó được Scott C Waring, một blogger chuyên săn tìm UFO, đăng tải trên các website về UFO. “Có rất nhiều tòa nhà và những thứ nhân tạo trên Sao Hỏa. Và đây là một trong những ví dụ. Những tòa nhà này cao khoảng 1,6 km hoặc hơn. Chúng đều giống nhau và dường như được xây dựng rất chắc chắn vì chưa thấy bất kỳ dấu hiệu bị hư hỏng nào”, ông Waring viết.

Đây là vụ việc mới nhất trong hàng loạt các phát hiện kì lạ trên Sao Hỏa.

Tuy nhiên, các nhà khoa học NASA nói rằng trên bề mặt Hành Tinh Đỏ không có những vật thể như vậy. Những gì mọi người nhìn thấy chỉ đơn giản là những hòn đá.

Họ nói rằng tất cả các khám phá này xảy ra là do hiện tượng pareidolia hay hiểu là não đánh lừa mắt, khiến mắt nhìn thấy những vật thể quen thuộc như khuôn mặt, động vật khi họ nhìn vào đám mây hoặc tảng đá.
Tuy nhiên giới săn tìm UFO vẫn tin chắc chắn rằng đây là 3 tòa tháp do ai đó tạo ra theo đường thẳng.

Gần đây, rất nhiều cá nhân đã lên tiếng về sao Hỏa có thể đã từng tồn tại một nền văn minh tiên tiến của người ngoài hành tinh cách đây hàng ngàn nếu không phải là hàng triệu năm trước.


Tiến sĩ John Brandenburg ở Đại học California tin rằng nền văn minh tiên tiến của người ngoài hành tinh đã từng tồn tại trên sao Hỏa, và đã bị xóa sổ bởi các cuộc tấn công hạt nhân trong quá khứ.
Theo Tiến sĩ John Brandenburg, có đầy đủ bằng chứng để chứng minh rằng, ít nhất hai vụ nổ hạt nhân lớn đã xảy ra trên bề mặt của hành tinh đỏ trong quá khứ xa xôi. Lý thuyết của Tiến sĩ Brandenburg được đề xuất dựa trên các dấu vết uranium và thorium được phát hiện trên bề mặt sao Hỏa.

Nền văn minh sao Hỏa này đã bị xóa sổ bởi một chủng tộc người ngoài hành tinh thù địch từ một nơi khác trong vũ trụ. Tiến sĩ Brandenburg cảnh báo, nền văn minh của chúng ta có thể cũng phải đối mặt với một trường hợp tương tự.

Nguồn:TH/Express

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *