Những cảnh báo trong 3 tháng đầu 2023 của thần đồng tiên tri Ấn Độ gây xôn xao

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand đang gây xôn xao dư luận với tiên đoán về những tháng đầu năm 2023.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand được nhiều người tin rằng có khả năng tiên đoán chuẩn xác. Trong số này, nổi tiếng nhất là việc Abhigya được cho dự đoán chính xác sự bùng phát của đại dịch COVID-19. 

Mới đây, thần đồng tiên tri Ấn Độ đưa ra những cảnh báo về những cuộc khủng hoảng xảy ra trong những tháng đầu năm 2023.

 Abhigya Anand cho biết cuộc khủng hoảng lạm phát và khủng hoảng tiền điện tử là vấn đề rất nghiêm trọng mà các quốc gia sẽ phải đối mặt, đặc biệt là những quốc gia lớn. Ngoài ra, cuộc khủng hoảng lương thực gây ra nạn đói ở nhiều quốc gia cũng là vấn đề nan giải trong vòng 20 năm tới.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ tiếp tục nhận định rằng cuộc xung đột giữa Nga với Ukraine cũng chưa thể dừng lại, sẽ còn ảnh hưởng lớn đến thế giới, nhất là về tình hình kinh tế. Không những vậy, một số tranh chấp địa chính trị khác giữa các quốc gia và khu vực cũng có tác động không hề nhỏ đến kinh tế, chính trị và xã hội. 

Về đại dịch COVID-19 và cuộc khủng hoảng vắc-xin, Abhigya Anand cho rằng virus sẽ còn tiếp tục đột biến thành nhiều biến chủng khác nhau. Cách duy nhất để cải thiện tình hình là tăng khả năng miễn dịch của con người để chống lại virus. Tuy nhiên, nhà tiên tri này cũng lạc quan cho rằng đến năm 2024, thế giới sẽ mở ra cơ hội để thoát khỏi đại dịch một cách hoàn toàn. 

 Chưa dừng lại ở đó, Abhigya Anand còn đưa ra những dự đoán về Khu vực 51 của quân đội Mỹ. Đây là một cơ sở tối mật của Lực lượng Không quân Hoa Kỳ (USAF) nằm trong Khu vực Huấn luyện và Thử nghiệm Nevada. 

Khu vực 51 được cho là một căn cứ tuyệt mật, ẩn chứa nhiều bí mật, cũng là nơi bắt nguồn những tin đồn về sự xuất hiện của UFO và người ngoài hành tinh. Thần đồng tiên tri Ấn Độ cho rằng trong thời gian tới, Khu vực 51 có thể được mở cửa. Điều này cũng trùng với lời dự đoán của nhà tiên tri đình đám người Brazil Athos Salome về Khu vực 51. 

 Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand sinh năm 2006 ở Ấn Độ, được biết đến như một thần đồng với trí thông minh hơn người. Câu được coi là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng và trẻ tuổi nhất hiện nay.

Nhờ khả năng chiêm tinh của mình, Abhigya Anand đã đưa ra nhiều dự đoán về các sự kiện trong tương lai và rất nhiều lời tiên tri đã trở thành sự thật, khiến tất cả mọi người sửng sốt.  


Thần đồng sinh năm 2006 này từng dự đoán chính xác đại dịch COVID-19 hay cuộc xung đột giữa Nga với Ukraine, cuộc khủng hoảng năng lượng thế giới, những thảm họa tại Nhật Bản, Ấn Độ, Úc… 

Abhigya Anand đã hoàn thành văn bằng tốt nghiệp sau đại học về Vi sinh vật Ayurveda (PGDAM) và cũng là người trẻ nhất tốt nghiệp văn bằng này trong nước. 

 Hiện nay, cậu bé đang thực hiện nghiên cứu chiêm tinh ở cấp độ tiến sĩ trong lĩnh vực tài chính tại Đại học Chiêm tinh Divya Jyothi. Abhigya Anand đã thuộc lòng kinh điển “Bhagavad Gita” của Ấn Độ giáo và thông thạo tiếng Anh, tiếng Phạn, tiếng Tamil, tiếng Sindhi, tiếng Hindi và tiếng Kannada.

Nguồn: VND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *