Nhà du hành vũ trụ Apollo 14: Người ngoài hành tinh đang giúp đỡ chúng ta

Những người chuyên nghiên cứu về sự sống ngoài hành tinh, chắc hẳn luôn tự hỏi, điều gì sẽ xảy ra nếu các chính phủ thừa nhận người ngoài hành tinh đang hoạt động trên Trái đất. Náo loạn và rối tung, hay mọi việc vẫn đâu vào đấy.
Điều gì sẽ xảy ra với một quốc gia dân chủ khi chính phủ đứng ra công khai thừa nhận quân đội của họ đã bị kiểm soát bởi một thế lực vô hình, thế lực đang có trong tay những công nghệ tiên tiến từ người ngoài hành tinh?
Nhiều câu hỏi được đặt ra nhưng có một điều chắc chắn rằng, sự tồn tại của người ngoài hành tinh dần trở thành điều thu hút nhiều đối tượng tìm hiểu, và là đề tài được bàn tán sôi nổi cũng như đang ngày càng tiến về sự thật.
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nhà du hành vũ trụ Apollo 14, người sáng lập của viện khoa học Noetic là Tiến sĩ Edgar Mitchell đưa ra các nhận xét vốn đã được ông công khai nêu lên trong nhiều năm qua. Ông từng tham gia nhiều cuộc phỏng vấn và phim tài liệu về sự tồn tại của các sinh mệnh ngoài không gian, hệ thống năng lượng và động cơ đẩy bí mật, ví dụ như bộ phim Sirius của đạo diễn Amardeep Kaleka nói về hành trình tìm hiểu và đưa ra lập luận về sự tồn tại của người ngoài hành tinh của Tiến sĩ Steven Greer.

apolo141

Ảnh chụp trong sứ mệnh Apollo 14, Tháng 2/1971, phi hành gia Alan Shepard (phía trước) và Edgar Mitchell. Apollo 14 được triển khai ngày 31/01/1971 và hạ cánh trên Mặt trăng vào ngày 05/02/1971
Tiến sĩ Edgar Mitchell cũng là tác giả của quyển sách thú vị có tựa đề: “Con đường khám phá: Hành trình của một phi hành gia Apollo qua thế giới vật chất và huyền bí” (The Way of the Explorer: An Apollo Astronaut’s Journey Through the Material and Mystical Worlds) xuất bản ngày 15/2/2008. Ông là một người tiên phong trong việc khám phá khoa học của ý thức.
Tiến sĩ Edgar Mitchell
Ông tự tin khẳng định, người ngoài hành tinh là có thật và đang hiện diện trên Trái đất của chúng ta, động cơ đẩy và công nghệ năng lượng của họ được truyền thụ cho con người, nhưng nhóm người này đang ẩn thân, núp bóng chính phủ và dường như nắm quyền kiểm soát quân đội. Hơn thế nữa, các sinh vật ngoại lai này có vẻ quan tâm đến sự sống còn của loài người, chứ không phải muốn hủy diệt chúng ta. Tiến sĩ Mitchell trích dẫn các sự kiện trong thời Chiến Tranh Lạnh khi tên lửa hạt nhân không thể kích hoạt là do có sự can thiệp của bộ phận những loài người này. Nhìn qua cửa kính là phi hành gia Apollo 14 Alan Shepard (phía trước) và Edgar Mitchell trong một gian phòng mô phỏng buồng lái tàu du hành tại Trung tâm Vũ trụ Kennedy ngày 15/7/1970.
“Tôi chưa có cơ hội tiếp xúc với bất kì người ngoài hành tinh nào. Tuy nhiên, tôi biết tất cả người nghiên cứu đều biết tên của nhóm người này, cả ở Hoa Kỳ và châu Âu, Nam Mỹ hay nói đúng hơn là cả phương Tây. Những công trình nghiên cứu và điều tra…. Theo như điều tôi có thể nói, những người người ngoài hành tinh này hầu như đang cố gắng để giúp đỡ chúng ta, không làm hại hoặc cản trở chúng ta”, Tiến sĩ Edgar Mitchell phát biểu.
Những trải nghiệm của ông trong sứ mệnh thăm dò Mặt trăng của Apollo 14 vào năm 1971, thời điểm ông trở thành người thứ sáu đi bộ trên bề mặt của Mặt trăng, khiến bản thân ông cảm nhận được nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc, thay đổi mục đích sống và thôi thúc ông thành lập một trong những cơ sở hàng đầu thế giới chuyên nghiên cứu ý thức con người.
Trailer bộ phim tài liệu nhan đề ‘Sirius’ năm 2013.

Tuy nhiên, khi được hỏi thêm về một chính phủ vô hình có khả năng tiếp cận quân đội và các công nghệ tiên tiến, ông trả lời:
“Tôi không thể nói nhiều về điều này, ngoài trừ việc tôi đồng ý với anh rằng… có vẻ như đối với một sinh vật như vậy thì chút hiểu biết của họ thôi cũng hơn kiến thức của tất cả chúng ta gộp lại. Hiện tại, tôi biết một ít về họ nhưng cũng không nhiều. Tôi nghĩ, chính phủ có những người biết rõ câu trả lời, nhưng cũng không nhất thiết là thế, chúng ta chỉ phải chờ xem mọi chuyện sẽ diễn biến như thế nào… tôi biết rất rõ là có chuyện gì đó đang âm thầm xảy ra, tôi chỉ là chưa thể tuyên bố chính thức mà thôi“.
Khi được hỏi về tình trạng của thế giới, tiến sĩ thể hiện sự quan tâm khá nhiều về vấn đề môi trường. Ông cho biết, bản thân ông đã dành phần lớn thời gian gần đây để nghiên cứu và vận động cho chính sách phát triển bền vững, mong muốn có tiến bộ trong lĩnh vực động cơ đẩy và sản xuất năng lượng điểm không (zero-point energy production), được ông cho là phương tiện mà các chủng tộc người ngoài hành tinh đã dùng để đến thăm Trái đất. Kết luận
Giờ đây đã ở vào tuổi 80 và còn rất minh mẫn, thành tích cá nhân và đóng góp cho khoa học của tiến sĩ Mitchell là không gì bàn cãi, những cống hiến của ông cho nhân loại còn vượt xa số tuổi đời mà ông có, tuy nhiên vấn đề mà ông nêu ra lần này thật khó hiểu. Làm cách nào chúng ta có thể kết nối mọi thứ lại để làm rõ thế giới hàng ngày chúng ta biết và thế giới mà những người như tiến sĩ nói đang diễn ra phía sau bức màn mí mật?
Các thông tin, ý kiến và công nghệ người ngoài hành tinh luôn không đầy đủ theo một cách nào đó, dẫn đến nhiều nghi vấn và không có được bằng chứng cụ thể.
Chúng ta đang sống trong khoảng thời gian thú vị của những câu hỏi. Khi một sự cố xảy ra, các giả thuyết và lập luận hoài nghi sẽ xuất hiện nhằm đánh lệch hướng dư luận ra khỏi tâm điểm của sự kiện. Ngay cả những sự kiện có sức ảnh hưởng lớn như cuộc đổ bộ Mặt trăng vào cuối thập niên 60 – 70 vẫn không miễn nhiễm với thái độ hoài nghi, một số thậm chí còn tập hợp ý kiến để thuyết phục mọi người rằng cuộc đổ bộ này là sự kiện được dàn dựng qua điện ảnh.
Thế giới đang khao khát sự thật, nhưng sự thật lại có xu hướng ngày càng không đáng tin và muôn hình vạn trạng. Nhiều người muốn biết toàn bộ câu chuyện về các sinh mệnh ngoài hành tinh, công nghệ động cơ đẩy của họ, cùng những chính phủ vô hình và nhiều hơn nữa. Thế nên, khi một phi hành gia nổi tiếng và tiên phong trong nghiên cứu ý thức con người tự tin nói rằng người ngoài hành tinh đã ở đây trên Trái đất và quân đội đang dưới sự kiểm soát của chính phủ bí mật này, những sự việc này sẽ ảnh hưởng thế nào đến thế giới quan của bạn?


Nguồn: TH-The Mind Unleashed

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *