“Người sao Hỏa” Elon Musk và lời tiên tri năm 1952

Elon Musk sinh năm 1971, hiện là người giàu nhất thế giới. Nhưng vào năm 1952 đã có một lời tiên tri về “Elon” và sứ mệnh của người này…

Elon Musk nhiều lần tự nhận mình là người sao Hỏa. (Ảnh tổng hợp)

Sau khi quan chức Mỹ công khai thừa nhận sự tồn tại của UFO vào năm 2021, các phương tiện truyền thông lớn, các nền tảng nghiên cứu và những người đam mê UFO đã thực hiện các báo cáo quy mô lớn về các sự cố UFO trên khắp thế giới.

Theo Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, kể từ năm 2004, Bộ Quốc phòng đã ghi nhận 144 lần nhìn thấy UFO, 143 trong số đó không được giải thích. Những hiện tượng trên không không xác định này được những người ủng hộ thuyết “người ngoài hành tinh cổ đại” coi là bằng chứng mạnh nhất cho việc người ngoài hành tinh đến thăm Trái Đất.

Trong những năm qua, nhiều người đã tin chắc vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh, và công nghệ của họ đã ở rất gần với chúng ta. Nhiều người trong số họ thậm chí còn biến thành hình dáng của con người, ẩn nấp trong môi trường sống của con người và lặng lẽ quan sát con người. 

Người đàn ông tự nhận mình là “người ngoài hành tinh” nổi tiếng nhất có lẽ là Elon Musk –  người giàu nhất thế giới. Elon Musk nhiều lần tự nhận mình là người sao Hỏa và nêu rõ mục tiêu cuối cùng là quay trở lại sao Hỏa.

Nhà khoa học viễn tưởng kiêm nhà khoa học tên lửa người Mỹ – Wernher von Braun từng nói trong cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng “Dự án sao Hỏa” (Project Mars) năm 1952 của ông rằng, trong tương lai sẽ có một người tên là “Elon” là người trên Trái Đất thực hiện sứ mệnh tới sao Hỏa.

Giờ đây, công ty công nghệ thám hiểm không gian SpaceX của Musk đã có hàng loạt bước đột phá trong lĩnh vực tên lửa có thể thu hồi được. Tên lửa Falcon 9 của họ đã đưa thành công tàu vũ trụ có người lái Dragon lên vũ trụ, đồng thời nhiều lần đưa phi hành gia lên vũ trụ và đưa trở lại Trái Đất.


Ngay từ năm 2007, Elon Musk đã nói rằng mục tiêu cá nhân của ông là cuối cùng cho phép con người khám phá và định cư trên sao Hỏa. Cấu trúc của kế hoạch đổ bộ lên sao Hỏa dần dần được tiết lộ trong khoảng thời gian từ năm 2011 đến năm 2015. Năm 2011, Musk nói trong một cuộc phỏng vấn rằng ông hy vọng sẽ đưa con người lên sao Hỏa trong vòng 10 đến 20 năm. Vào cuối năm 2012, ông cho biết ông đã hình dung ra một thuộc địa trên sao Hỏa với dân số hàng chục nghìn người, với những người từ địa cầu đến sao Hỏa sẽ không sớm hơn năm 2025.

Bây giờ nhìn lại “Dự án sao Hỏa” hồi đó, là tiểu thuyết hay là tiên tri, thì khó mà phân biệt được.

Nguồn: TH – Theo Sound Of Hope

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *