Người ngoài hành tinh đã giải cứu tàu Apollo 13.

Đại tá Ross Dedrickson, một quân nhân cấp cao từng công tác nhiều năm ở Ủy ban Năng lượng của Mỹ đã tiết lộ, người ngoài hành tinh đã giải cứu con tàu Apollo 13 khi nó gặp nạn trong hành trình khám phá Mặt Trăng năm 1970.

Giờ đây, qua những tiết lộ về UFO của giới truyền thông dòng chính, người dân ngày càng biết nhiều hơn về người ngoài hành tinh. Nhiều người bắt đầu tin những UFO dò được qua radar, ảnh chụp hay băng ghi hình là thật sự có nguồn gốc ngoài không gian.

apolo1

Đại tá Ross Dedrickson tiết lộ người ngoài hành tinh đã xử lý vấn đề của tàu Apollo 13. (Ảnh qua Twitter)
Tại sao người dân càng ngày càng tin vào điều này? Trước hết là do trong hàng chục năm qua liên tục có lời chứng thực đáng tin cậy từ những sĩ quan ở mọi cấp bậc, cũng như các nhà nghiên cứu, viện hàn lâm, cựu nhân viên tình báo, phi hành gia,… Những lời chứng thực đó cũng thống nhất với các bằng chứng được thu thập được. Những nhân viên làm việc trong các chương trình quỹ đen đặc biệt của NASA đã trả lời rõ ràng các câu hỏi “chúng là gì”, “của ai”, “ở đâu”, “tại sao” và “khi nào” về UFO. Chương trình này bao gồm những dự án bảo mật dường như tuyệt đối. Chúng không phải tuân theo các tiêu chuẩn báo cáo của Quốc hội Mỹ.

Năm 1960, Roscoe H. Hillenkoetter, giám đốc đầu tiên của Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) đã công bố với New York Times rằng đã có một chiến dịch ngầm nhằm che đậy sự tồn tại của UFO. Trong số đó, có một vài UFO thực sự có nguồn gốc ngoài Trái Đất.
Gần đây, nhiều quốc gia cũng đã thừa nhận sự tồn tại của UFO. Dẫn đầu là hàng loạt bài viết của To The Stars Academy ở Hoa Kỳ. Ngoài ra còn có lời chứng thực của Louis Elizondo, người từng là chỉ huy chương trình nghiên cứu UFO ở Lầu Năm Góc tiết lộ về sự sống ngoài Trái Đất và các UFO – những vật thể di chuyển không theo các định luật về vật lý và khí động học thông thường.

Cho đến nay, ngoài tuyên bố trên CNN, Hillenkoetter nhấn mạnh nhóm đó chỉ tập trung vào UFO mà cố tình né tránh những câu hỏi về vấn đề người ngoài hành tinh, vì thảo luận chủ đề này sẽ gây bùng nổ rất nhiều ý kiến khác nhau.

Áp dụng các phương pháp khoa học, những vật thể đó đã được xác định là những tàu bay mà các nước trên thế giới chưa chế tạo ra được. Nó chứa đựng rất nhiều bí mật. Những người từng trải nghiệm hoặc tham gia các dự án này đều nhận thức được điều đó.
Hàng loạt những thông tin về công nghệ và trí thông minh ngoài Trái Đất đã được qua mắt công chúng mấy chục năm qua. Tuy nhiên gần đây, truyền thông chủ lưu của thế giới cũng đang tiết lộ về chủ đề gây tranh cãi này. Nếu quả thật có một chương trình không gian bí mật, nếu chính phủ Mỹ có danh sách nhiều loài sinh vật ngoài không gian, thì tại sao chính phủ Mỹ phải che giấu? Đáng lẽ phải minh bạch ngay từ đầu, nhưng thế giới bí mật này đã phát triển quá rộng đến mức có thể kể toàn bộ sự thật trong một bài viết.

Tuy nhiên, truyền thông cũng không tiết lộ hoàn toàn các thông tin. Nếu tất cả được phơi bày ra ánh sáng thì nhận thức của con người về cõi siêu hình, khoa học phi vật chất chắc chắn sẽ được thúc đẩy lớn. Việc bảo mật các thông tin về người ngoài hành tinh có thể là để bảo vệ lợi ích các chính phủ hay chỉ vì nó quá sức hiểu và chấp nhận của người dân.
Bí mật về sự cố của tàu Apollo 13

apolo2

Module tàu vũ trụ Apollo 13 trở về Trái đất an toàn cùng phi hành đoàn. (Ảnh qua apollo13.spacelog.org)

Đã có rất nhiều phi hành gia công khai nói rằng UFO là có thật và được người hành tinh sử dụng. Hơn một nữa trong số các phi hành gia này là người Mỹ. Tuy nhiên, họ lại không nổi tiếng, hay nói đúng hơn là họ không được giới truyền thông dòng chính đưa tên tuổi lên cao. Truyền thông còn bảo là lời họ nói không đáng tin cậy. Trong khi đó, những phi hành gia tuyên bố không có UFO thì trở nên nổi tiếng. Điều đó quả thực kỳ lạ.
Tuy nhiên, video dưới đây không nói về một phi hành gia, mà là lời kể của Đại tá Ross Dedrickson (*) trong quân đội Hoa Kỳ.

Apollo 13 là chuyến đi nổi tiếng đến Mặt Trăng. Theo Wikipedia, đó là chuyến tàu không gian có người lái thứ 3 có ý định đổ bộ lên Mặt Trăng, phóng ngày 11/4/1970. Khi trên đường đến Mặt Trăng, con tàu vũ trụ này đã gặp sự cố kỹ thuật, khiến cho con tàu gần như không thể trở về Trái Đất. Và Đại tá Dedrickson tiết lộ:

“Có một phi thuyền đã đến giải cứu Apollo 13. Họ đi cùng Apollo 13 trên hành trình từ Mặt trăng trở lại Trái đất. Và có hai lần họ nghĩ rằng họ có thể phải chuyển phi hành đoàn đến phi thuyền của họ, nhưng họ đã nhìn thấy phi hành đoàn trở về Trái Đất an toàn”.
Tàu Apollo thật sự đã trở về Trái Đất an toàn vào ngày 17/4/1970. Ông đã cung cấp nhiều thông tin hơn trong cuộc phỏng vấn dưới đây. Cũng trong cuộc phỏng vấn này, ông tiết lộ khi các nhân viên NASA muốn phát nổ vũ khí hạt nhân trên Mặt trăng để thực hiện các phép đo khoa học, người ngoài hành tinh đã ngăn cản.

Các tác động của việc tiết lộ về người ngoài hành tinh là rất lớn. Có những nhóm người đang ra sức bảo vệ bí mất này, tuy nhiên người dân thế giới cần sự minh bạch. Trong một thế giới quá phức tạp, hỗn độn hiện nay, quá trình tiết lộ sự thật có thể mất nhiều năm. Khi đó, sẽ có thay đổi lớn đối với xã hội loài người. Con người sẽ nhận thức được về lĩnh vực siêu hình và những công nghệ vượt giới hạn của loài người.


Chú thích:

(*) Ross Dedrickson phục vụ 8 năm, từ năm 1950 đến 1958 ở Ủy ban Năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ, trực thuộc Ủy ban Năng lượng. Ông có nhiệm vụ quản lý hợp đồng tại các địa điểm kiểm tra ở khu căn cứ quân sự ở Nevada, Khu vực thử nghiệm hạt nhân Thái Bình Dương phía tây Hawaii, sản xuất vũ khí hạt nhân và đảm bảo chất lượng ở Albuquerque, và kiểm tra các cơ sở hạt nhân và phi hạt nhân ở Mỹ. Ông phục vụ với Không quân số 5 của Nhật và sau đó được thăng chức lên Đại tá cấp cao, Trung tâm chỉ huy và kiểm soát thay thế của Bộ Tư lệnh Thái Bình Dương (TM) ở Hawaii. Năm 1962, ông phụ trách khâu vật liệu cho Sư đoàn 832 Không quân tại Căn cứ Không quân Canon, Clovis, bang New Mexico. Ông nghỉ hưu năm 1964.

Nguồn : TH/CE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *