Người đàn ông Mỹ “chết đuối”, bị đưa trở lại dương gian bởi hai sinh vật hình người

Người đàn ông Mỹ trải qua thể nghiệm cận kề cái chết sau khi ‘chết đuối’. Theo lời anh kể, anh vốn dĩ đang chờ đầu thai hoặc bắt đầu giai đoạn tiếp theo với những người khác vừa chết, nhưng lại bị hai sinh vật hình người bí ẩn đưa trở lại dương gian thông qua một đường hầm vì anh không thuộc về nơi đó.

Hai sinh vật hình người đã đưa anh trở lại dương gian thông qua một đường hầm. (Ảnh minh họa qua Shutterstock)

Người đàn ông tên Phil Roiz, gần đây đã chia sẻ trải nghiệm cận kề cái chết của mình ở Texas vào năm 2012 trên kênh “The Other Side NDE” của YouTube.

Roiz cho biết anh rất yếu vì bị ngộ độc thực phẩm, khi đang đứng trong bồn tắm, anh bị nôn mửa đến nỗi đập đầu vào tường. Sau đó anh ngã xuống bồn tắm và bất tỉnh. Bởi vì cơ thể anh đã bao trùm lên lỗ thoát nước của bồn tắm, khiến mực nước trong bồn ngày càng cao, cuối cùng khiến anh “chết đuối” trong bồn. Anh tự dặn lòng không được “ngủ thiếp đi”, nhưng anh bất lực để chống lại.

Anh nói điều tiếp theo anh biết là anh xuất hiện trong một căn phòng giống như phòng chờ, có kích thước của một phòng ngủ thông thường.

Anh nhìn thấy những người khác xung quanh mình, nhưng họ đang ở trong những căn phòng khác. Có một người đàn ông đang rên rỉ bên phải anh, người này trông có vẻ như cũng đã chết vì ngộ độc thực phẩm.

Roiz nói: “Tôi cũng nghe thấy tiếng một người phụ nữ rên rỉ. Tôi thực sự có thể biết cô ấy đang nghĩ gì. Cô ấy rất buồn vì mẹ mất, nhưng lại có con nhỏ nên cô ấy không muốn rời đi.”

Roiz nói rằng anh và những người khác dường như đang chờ đợi giai đoạn tiếp theo sau khi chết. Tất cả họ dường như đến đó cùng một lúc, và phải xếp hàng dài.

Anh cảm thấy rằng họ sẽ đi đến thế giới trung gian hoặc một nơi nào đó, có lẽ để linh hồn lấy một cơ thể khác, và sau đó quay trở lại Trái Đất để đầu thai.

Tuy nhiên, đột nhiên có hai sinh vật hình người xuất hiện trong phòng của Roiz và nhìn anh từ trên cao. Roiz biết họ là nam, nhưng anh không thể nhớ họ trông như thế nào, anh chỉ nhớ họ không có tóc hay râu dài, trông không giống một thiên thần.

Roiz cho biết sinh vật hình người ở bên phải anh nói với sinh vật hình người bên trái: “Anh ta đang làm gì ở đây? Anh ta không thuộc về nơi này. Đưa anh ta trở lại phòng tắm.”


Ngay lập tức Roiz rời khỏi phòng của mình và trở về Trái Đất qua một đường hầm ánh sáng. Rồi anh thấy cơ thể mình ngâm dưới nước. Anh di chuyển cơ thể của mình để thoát nước trong bồn tắm.

Anh kết luận bằng cách nói rằng trải nghiệm đó đã hoàn toàn thay đổi anh.

Roiz nói rằng anh không còn lo lắng về cái chết, anh không còn khát vọng kiếm nhiều tiền  hay sự thành công trong sự nghiệp. Anh cũng không còn theo đuổi những thú vui vật chất. Bây giờ dường như anh đã là một người khác, sống chiểu theo tinh thần hơn.

Anh nói: “Mặc dù tôi tin vào Thần và Thượng Đế, nhưng trong trải nghiệm này tôi không nhìn thấy họ. Thời điểm của tôi chưa đến.”

Nguồn: TH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *