Người đàn ông may mắn được phép vào thăm thế giới dưới lòng đất, tiết lộ vị trí chính xác của lối vào

Một người đàn ông đã công khai tiết lộ vị trí chính xác của lối vào thế giới dưới lòng đất, tuy nhiên không phải ai cũng có thể bước vào…

Vị trí cửa vào thế giới dưới lòng đất

Có một người châu Âu tự xưng là Nicholas, người có rất nhiều nghiên cứu về thế giới dưới lòng đất. Ông cho rằng có rất nhiều người tin rằng thực sự tồn thế giới dưới lòng đất. Khi nói chuyện với nhiều nhà thám hiểm nổi tiếng, ông thường đi sâu vào vấn đề này đến mức quên cả thời gian.

Nicholas nói những nhà thám hiểm này là những người có trí tuệ và cực kỳ thông minh, họ tin rằng dưới lòng đất ở Nam Mỹ có những đường hầm dài nối với nhau. Trên thực tế cũng có rất nhiều truyền thuyết về các đường hầm dưới lòng đất ở Brazil, Peru và các nước Nam Mỹ khác. Họ tin rằng những đường hầm này kéo dài dưới lòng đất theo mọi hướng.

Nicholas tiết lộ lối vào thế giới ngầm nằm dưới tu viện của Đức Đạt Lai Lạt Ma, được canh giữ bởi một nhóm các nhà sư trẻ quật cường. Những nhà sư này đã thề rằng họ sẽ không bao giờ tiết lộ lối vào thế giới dưới lòng đất cho người ngoài.

Người đàn ông may mắn được phép vào thăm thế giới dưới lòng đất

Nicholas cho biết anh biết một nhà khảo cổ học người Ý, người chuyên nghiên cứu các thành phố và văn hóa châu Á cổ đại. Anh ấy là người châu Âu duy nhất từng được phép vào thăm thế giới dưới lòng đất.

Nicholas nhớ lại: người đàn ông này đã thay đổi tính khí sau khi đến thăm lối vào. Anh ấy vốn là một người có tính nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, có thể đột nhiên nổi giận và rất keo kiệt về chuyện tiền bạc. Anh ấy thường chỉ nghĩ về bản thân mình, không quan tâm đến người khác, và không có bất kỳ người bạn nào. Nhưng sau khi đi qua lối vào đó, anh ấy đã hoàn toàn thay đổi. Đối với tiền bạc không còn so đo, tính toán và quan tâm đến người khác hơn. Và thay đổi lớn nhất chính là nụ cười thường xuyên nở trên gương mặt anh. Anh trở thành một người đàn ông biết giá trị của cuộc sống và có một tính cách vui vẻ.

Nicholas nói rằng ông không biết lý do vì sao mà người này lại thay đổi lớn đến như thế, nhưng ông cảm thấy như thể người đàn ông này đã biết một vài bí mật trên Trái Đất. Nicholas nói rằng người đàn ông đó đã nói rằng ngày mà những điều bí ẩn trên thế giới được đưa ra ánh sáng đang đến rất nhanh. Nicholas thường hỏi anh ta một số câu hỏi của riêng mình, nhưng người đàn ông chỉ cười và không trả lời. Nhưng vào một đêm, người đàn ông đó ám chỉ rằng các kim tự tháp và một số công trình kiến ​​trúc cổ khác chỉ là sản phẩm của những công dân dưới lòng đất trong một cuộc hành trình lên mặt đất.

Nicholas tiết lộ lối vào thế giới ngầm nằm dưới tu viện của Đức Đạt Lai Lạt Ma. (Ảnh: Tân Sinh)

Bí ẩn thế giới dưới lòng đất
Về thế giới dưới lòng đất có nhiều giả thuyết khác nhau. Có một người khá nổi tiếng về việc khám phá những những điều thần bí tên là Grey Parker. Ông cho rằng trong lĩnh vực khám phá thế giới lòng đất, nhiều người cho rằng phải có một lối vào thế giới ngầm tên là Agarta, và lối vào này chính là Shambhala. Đây là thánh địa của Phật giáo Tây Tạng. Để vào các thành phố khác nhau trong thế giới dưới lòng đất, bạn phải đi qua lối vào này. Grey Parker từng viết:

“Người ta cho rằng những cư dân của thế giới dưới lòng đất đã sống trong lòng đất hàng nghìn năm. Họ có thể đã ở đó trước khi nhân loại xuất hiện. Tất nhiên, cũng có thể những người trên bề mặt vốn là những người đến từ thế giới dưới lòng đất. Có thể những người dưới lòng đất vẫn đang chờ đợi những người trên bề mặt. Đôi khi, họ có thể sử dụng khoa học và công nghệ mà họ nắm giữ để giúp đỡ nhân loại trên mặt đất. Có lẽ cái mà ngày nay chúng ta gọi là huyền thoại có thể bắt nguồn từ những gì đã xảy ra ở trên.


Theo quan điểm này, Kim Tự Tháp cũng do người dưới lòng đất xây dựng? Bất kể là thế nhân hay là tăng lữ, một số cái gọi là kỳ tích lưu truyền trong lịch sử đều có khả năng liên quan đến bọn họ.

Nhân loại trên bề mặt Trái Đất với tư cách là những người được công dân bên dưới lòng đất bảo vệ, thì nếu nhân loại không đáp ứng được các yêu cầu tương ứng về mặt đạo đức thì người dưới lòng đất sẽ không công bố sự tồn tại của họ cho nhân loại, cũng không dạy con người những bí mật khoa học và công nghệ mà họ nắm giữ.”

Nguồn: SH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *