Ngọn núi Kailash Tây Tạng chính là một kim tự tháp vĩ đại!

Tìm thấy hơn 100 kim tự tháp ẩn bên dưới núi Kailash, các Kim tự tháp đã 1 triệu năm tuổi

Vô số nhà khoa học, nhà thám hiểm đến đây để tìm hiểu và khám phá những bí ẩn nguyên thủy của ngọn núi bí ẩn. Nhưng chưa ai có thể leo lên được đỉnh của ngọn núi linh thiêng này!

Kim tự tháp có thể nói là một kỳ tích trong lịch sử loài người, có rất nhiều truyền thuyết về kim tự tháp nhưng bạn có biết rằng ở Tây Tạng cũng có rất nhiều “kim tự tháp”, đặc biệt là những kim tự tháp ở núi Kailash Tây Tạng. Vĩ tuyến 30 độ bắc đi qua núi Kailash này. Tất cả chúng ta đều biết rằng các vùng xung quanh vĩ tuyến 30 độ bắc đều rất kỳ lạ, ví dụ như vùng Tam giác quỷ Bermuda, những địa điểm này đều có chung một đặc điểm là các vật thể đi vào đây đều biến mất. Ngọn núi này cũng tình cờ xảy ra những điều kỳ lạ mà các nhà khoa học chưa thể giải thích được.

Núi Kailash ở độ cao 6.656m so với mặt nước, đây là ngọn núi thiêng của Phật giáo Tây Tạng, theo lưu truyền tại Tây Tạng, núi Kailash là nơi ở của Thắng Lạc Kim Cương, vị Phật tượng trưng cho hạnh phúc và vui vẻ. Chính vì vậy, núi Kailash đã thu hút một lượng lớn khách hành hương trong hàng nghìn năm, và thu hút vô số nhà khoa học, nhà thám hiểm đến đây để tìm hiểu và khám phá những bí ẩn nguyên thủy của ngọn núi bí ẩn. Nhưng chưa ai có thể leo lên được đỉnh của ngọn núi linh thiêng này!

Theo truyền thuyết địa phương, núi Kailash là “trung tâm của thế giới”, ngoại trừ các vị Thần, không người phàm nào có thể leo lên nó. Tuy nhiên, điều đáng kinh ngạc nhất về núi Kailash đã xảy ra vào năm 1998, khi một nhóm thám hiểm khoa học do nhà khảo cổ học nổi tiếng người Nga Ernst Murdashev dẫn đầu đến để khảo sát núi Kailash. Một cao tăng đã đưa cho Ernst một bức ảnh về Núi Kailash và mô tả sự kỳ diệu của ngọn núi. Khi Ernst nhìn vào bức ảnh này, ông đã choáng váng! Bởi vì ngọn núi này chính là một kim tự tháp vĩ đại được đặt trên đỉnh núi Kailash !

Những lời nói của Ernst đã thu hút sự chú ý của các chuyên gia khoa học khác, và mọi người đều bị sốc khi nhìn kỹ nó, điều này quả thực rất giống với các kim tự tháp của Ai Cập. Với cảm giác bí ẩn mạnh mẽ này, nhóm thám hiểm khoa học đã ngay lập tức bắt đầu cuộc khảo sát chuyên sâu về núi Kailash. Họ dừng chân lại dọc đường, cẩn thận kiểm tra từng chỗ khả nghi thì phát hiện rất nhiều tượng Phật được chế tác tinh xảo ẩn hiện dưới lớp tuyết trắng vô tận. Điều này đã khiến nhóm thám hiểm khoa học quyết tâm leo lên ngọn núi linh thiêng này và thay đổi lịch sử xưa nay không có ai leo đến đỉnh chính!
Họ leo lên ngọn núi thiêng dưới sự dẫn dắt của vị cao tăng, nhưng trong quá trình leo núi họ luôn lờ đờ và có cảm giác muốn ngủ. Lúc này, cao tăng đã cảnh báo họ rằng nguy hiểm đã xuất hiện rồi, họ không được trèo lên nữa, nếu không Thần sẽ giáng tội xuống đầu họ. Tuy nhiên, 4 thành viên của nhóm thám hiểm khoa học cảm thấy lời nói của cao tăng không khoa học nên tiếp tục leo lên, nhưng cuối cùng họ phải quay lại giữa chừng vì bị lạc. Một điều khủng khiếp đã xảy ra sau khi trở về: Cả 4 người này đều chết một cách kỳ lạ do lão hóa nghiêm trọng trong vòng một năm. Họ đã già đi và qua đời nhanh chóng trong vòng một năm, các bác sĩ cao cấp nhất lúc bấy giờ cũng thấy lạ lùng không thể giải thích được.

Nhà khảo cổ Ernst trong khi vắt óc suy nghĩ mà không tìm ra lời giải đáp thì chợt nghĩ đến truyền thuyết bí ẩn rằng các kim tự tháp Ai Cập cũng không thể leo lên đến đỉnh. Lẽ nào núi Kailash và kim tự tháp của Ai Cập gắn bó chặt chẽ? Khi so sánh dữ liệu đo được trên núi Kailash với các kim tự tháp Ai Cập, ông nhận thấy rằng hai dữ liệu này đồng nhất một cách đáng ngạc nhiên. Vì vậy, Ernst đã tổ chức một cuộc thám hiểm thứ hai, cuộc thám hiểm lần này thậm chí còn tìm thấy hơn 100 kim tự tháp ẩn  bên dưới núi Kailash, và núi Kailash là một trong những kim tự tháp lớn nhất! Kết quả của cuộc kiểm tra khoa học này ngay lập tức gây chấn động thế giới. Trong những thập kỷ sau đó, nhiều chuyên gia đã đến Tây Tạng để khám phá những kim tự tháp này và cuối cùng, họ phát hiện ra rằng những kim tự tháp này đã 1 triệu năm tuổi!

Trong nghiên cứu sau đó, các chuyên gia thám hiểm khoa học đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng hướng mà tượng Nhân sư nhìn về chính là núi Kailash. Có thể nào mục tiêu của Sphinx là núi Kailash? Các nhà khoa học đã đặt Kim tự tháp của người Maya và Bãi đá Phục sinh cùng nhau để nghiên cứu, và kết quả đã khiến các nhà khoa học phải ngạc nhiên! Khoảng cách giữa tượng Nhân sư và núi Kailash bằng khoảng cách từ Kim tự tháp của người Maya đến Đảo Phục sinh; khoảng cách giữa núi Kailash và Bãi đá (Stonehenge) bằng 6656 km , chính xác là số mét của độ cao núi Kailash. Tất cả những sự trùng hợp này đều quá tình cờ, hay thật sự là do nền văn minh siêu cấp nào cố ý sắp đặt?


Ai đã xây dựng núi Kailash và hơn 100 kim tự tháp ẩn? Các nhà khoa học vẫn chưa thể đưa ra kết luận chắc chắn. Liệu Tây Tạng huyền bí có ẩn chứa năng lượng của vũ trụ hay không, chúng ta không biết, nhưng chúng ta biết rằng rất nhiều sự kiện bí ẩn đã xảy ra trên nóc nhà của thế giới cổ xưa và huyền diệu này!

Nguồn: VDH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *