Kỳ bí những trường hợp mất tích trên biển: Không lời giải đáp!

Dưới đây là các trường hợp mất tích trên biển bí ẩn đến nay vẫn chưa có được lời giải đáp rõ ràng.

Vào ngày 28/1/ 2007, nhà nghiên cứu Jim Gray của Microsoft đã mất tích trên biển mặc dù là một thủy thủ giàu kinh nghiệm.
Vào ngày 28/1/ 2007, nhà nghiên cứu Jim Gray của Microsoft đã mất tích trên biển mặc dù là một thủy thủ giàu kinh nghiệm. Ông đã ra khơi trên con thuyền của mình và có kế hoạch đi đến quần đảo Farallon.

Vào buổi sáng ngày mất tích, ông ta đã nói chuyện với vợ qua điện thoại, đảm bảo với cô ấy về sức khỏe của mình
Vào buổi sáng ngày mất tích, ông ta đã nói chuyện với vợ qua điện thoại, đảm bảo với cô ấy về sức khỏe của mình và để lại cho con gái một thư thoại lạc quan, cho thấy rằng tự tử không phải là một lựa chọn khó xảy ra.

Điều kỳ lạ là cảnh sát biển báo cáo rằng họ không nhận được bất kỳ cuộc gọi nào của từ Jim Gray, cũng như không nhận được bất kỳ tín hiệu báo động nào từ thuyền của anh ta cho thấy nó đã bị chìm. Sau những nỗ lực tìm kiếm rộng rãi và bất thành, cuối cùng vào năm 2012, Jim Gray được tuyên bố là đã chết theo luật của California.
 Năm 2005, một cặp vợ chồng tên là George và Jennifer Smith đang đi hưởng tuần trăng mật trên một con tàu du lịch 
Năm 2005, một cặp vợ chồng tên là George và Jennifer Smith đang đi hưởng tuần trăng mật trên một con tàu du lịch thì ông Smith biến mất trong một hoàn cảnh đáng ngờ. Các cuộc điều tra chính thức kết luận rằng, anh Smith đã vô tình rơi xuống tàu, ở một nơi nào đó giữa Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng gia đình chàng trai tin rằng anh đã bị sát hại. Bốn hành khách khác đã bị giam giữ và thẩm vấn về vấn đề này, nhưng vụ việc kể từ đó tới hôm nay vẫn chưa được giải quyết.

Vào ngày 11/12/2019, Felicity Loveday, 83 tuổi và con trai Adrian Meneveau, 56 tuổi đã mất tích bí ẩn trong một chuyến đi trên biển
Vào ngày 11/12/2019, Felicity Loveday, 83 tuổi và con trai Adrian Meneveau, 56 tuổi đã mất tích bí ẩn trong một chuyến đi trên biển. Có thuyết cho rằng cả hai đã bị mắc mưu bởi những linh hồn ma quỷ rong ruổi trên vùng nước mặn. Năm ngày sau đó, một số ngư dân tìm thấy chiếc tàu trống rỗng của họ bị nhấn chìm, nhưng không tìm thấy có dấu hiệu của cả hai.
Marie Empress là một nữ diễn viên người Anh bị mất tích trên một tàu viễn dương vào năm 1919, ngay trước khi nó được chuẩn bị cập cảng ở New York. Cô được nhìn thấy lần cuối bởi một nữ tiếp viên đã mang cho cô một cốc nước và Marie Empress được cho là đã chết sau khi bị rơi xuống tàu.

Vì cô ấy chủ yếu được biết đến với các vai diễn “ma cà rồng” trên sân khấu và trong các bộ phim, nên báo chí ban đầu miêu tả sự biến mất của cô ấy như một trò diễn đóng thế trước công chúng. Tuy nhiên, vào năm 1921, nhà chức trách chính thức tuyên bố Marie Empress đã chết.


Vào ngày 22/3/2011, một thành viên phi hành đoàn Disney Wonder tên là Rebecca Coriam đã được báo cáo mất tích trong một chuyến du ngoạn khi cô không đi làm. Trước khi cô mất tích, camera CCTV của con tàu đã bắt được cảnh cô đang có một cuộc gọi đầy cảm xúc đau khổ trên điện thoại nội bộ của con tàu. Đó là lần cuối cùng cô được đồng nghiệp nhìn thấy, và tung tích của cô kể từ sau cuộc điện thoại đó vẫn còn là một bí ẩn.

Nguồn: KH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *