Khoa học phát hiện: Chiến tranh hạt nhân trên sao Hỏa 3 triệu năm trước?

Khi chắp nối những mô tả của cậu bé sao Hỏa, kết quả dao thị của CIA và nghiên cứu khoa học của Brandenbur với nhau, nó dường như triển hiện cho chúng ta thấy một giai đoạn lịch sử của nền văn minh sao Hỏa viễn cổ và bi tráng. Do chiến tranh, có thể là chiến tranh giữa các chủng tộc khác nhau trên sao Hỏa, hoặc chiến tranh giữa các hành tinh, đã phá hủy nền văn minh từng phát triển cao độ của sao Hỏa…

Những kẻ xâm lược đã hai lần kích nổ Hỏa tinh? Một hành tinh xanh mướt vì cớ gì mà biến thành hoang mạc đỏ? Những người Sao Hỏa tiên phong “du hành quốc tế” đến Địa Cầu, họ muốn truyền đến thông điệp gì? (Ảnh ghép minh hoạ)

Xin chào mọi người và chào mừng các bạn đến khám phá Những bí ẩn chưa được giải đáp cùng chúng tôi. Hôm nay chúng ta sẽ nói về Sao Hỏa và người Hỏa tinh.

Sao Hỏa (hay Hỏa tinh) thời Trung Quốc cổ đại được gọi là “Huỳnh Hoặc”, gọi cái tên này là do Hỏa tinh phát ra ánh sáng loang loáng đỏ trên bề mặt. Không chỉ ánh sáng biến ảo vô thường, mà quỹ đạo vận hành của nó cũng thường biến hóa, khi thì nó vận động từ đông sang tây, khi thì nó vận động từ tây sang đông, khiến người ta cảm thấy mê hoặc. Trong thiên văn học của Trung Quốc cổ đại, Hỏa tinh luôn luôn bị coi là tai tinh – ngôi sao tai họa. Ví như cuốn “Sử ký – Thiên quan thư” có viết: “Huỳnh Hoặc vi bột loạn, tàn tặc, tật, tang, cơ, binh”. Ý nghĩa là gì? Chính là Hỏa tinh một khi xuất hiện, nhân gian liền phát sinh “bệnh tật, chiến loạn, thương tàn, nạn đói” v.v. các chủng các loại hiện tượng bất lợi.

Sao Hoả. (Ảnh: Wiki)

Trong văn minh phương Tây cũng có thuyết pháp tương tự về Hỏa tinh. Ví dụ, người Hy Lạp cổ đại coi sao Hỏa là Thần chiến tranh  Ares, con trai của thần Zeus (thần Dớt); người La Mã cổ đại gọi sao Hỏa là Mars, từ đó có từ tiếng Anh March (tháng Ba); và trong thần thoại Bắc Âu, “Chiến Thần Tyre” chính là đối ứng với Hỏa tinh.

Vì sao trong các nền văn hóa bất đồng ở phương Đông và phương Tây đều tin rằng Hỏa tinh và chiến tranh là có liên quan? Phải chăng chỉ vì biểu hiện sắc đỏ bề ngoài của Hỏa tinh? Để tìm hiểu điều này, chúng ta phải bắt đầu từ một cậu bé đặc biệt.

Cậu bé đến từ Sao Hỏa
Ngày 12/3/2004, hãng truyền thông Nga “Pravda” (Báo Chân lý) đăng bài phỏng vấn với phóng viên với tựa đề “Boriska – cậu bé đến từ sao Hỏa”. Ngay sau khi bài báo được đưa ra, cả thế giới đã bị sốc, và ngay cả nhà vật lý nổi tiếng Hawking khi đó vẫn còn sống cũng bị sốc và cho rằng không nên coi thường lời nói của cậu bé này.
Boriska – cậu bé đến từ sao Hỏa. (Ảnh DKN ghép minh hoạ)

Vậy Boriska đã nói những gì? Chúng tôi trước hết giới thiệu một chút về cậu bé. Boriska sinh ra tại Nga vào ngày 11/1/1996. Mẹ cậu bé là bác sĩ trong một bệnh viện công và bố cậu là một sĩ quan quân đội đã nghỉ hưu. Boriska đã bộc lộ tài năng phi thường khi còn rất nhỏ. Theo hồi ức của mẹ cậu, Boriska lúc mới sinh 15 ngày tuổi đã có thể nghển đầu, khi mới 4 tháng tuổi đã bắt đầu biết nói, khi 1 tuổi rưỡi cậu bé đã đọc báo và tạp chí, 2 tuổi bắt đầu hội họa. Và từ tuổi này, Boriska thường bắt chéo chân như ngồi thiền, và sau đó bắt đầu nói về các chủ đề như vũ trụ, các thể hệ hành tinh và các nền văn minh viễn cổ. Đối với sao Hỏa, Boriska có ấn tượng đặc biệt sâu sắc, vì cậu bé nói rằng đó là kiếp trước của mình, và cậu thường sinh sống trên Hỏa tinh cùng với các Hỏa tinh nhân.
Cậu nói rằng, Hỏa tinh thời kỳ viễn cổ không giống như Hỏa tinh hiện tại với bầu khí quyển thưa mỏng và hoang mạc sắc đỏ mà chúng ta nhìn thấy qua các khí cụ quan trắc Hỏa tinh. Nó từng là một đại địa màu xanh lục với bầu khí quyển rất dày màu cam. Tuy nhiên, sau đó vì chiến tranh, trên Hỏa tinh đã phát sinh một đại tai nạn có tính hủy diệt, khiến bầu khí quyển dày đặc của sao Hỏa bị tiêu biến mất. Vì để sinh tồn, người sao Hỏa phải di chuyển từ mặt đất xuống sống trong các thành phố sâu dưới lòng đất.

Trong kiếp sống khi Boriska sống trên sao Hỏa, cậu thường lái phi thuyền không gian thăm Trái Đất một mình với mục đích buôn bán và nghiên cứu, đồng thời cũng kết bạn với những người trên Trái Đất lúc bấy giờ. Boriska mô tả rằng có hai loại phi thuyền không gian trên sao Hỏa, một loại hình elip và một loại hình tam giác. Còn phi thuyền hình bầu dục có thể tích bàng đại, có thể chứa vô số phi thuyền hình tam giác. Cảm giác nó hơi giống hàng không mẫu hạm và phi cơ chiến đấu.

Boriska đã mô tả chi tiết kết cấu của phi thuyền không gian sao Hỏa. Phi thuyền có 6 lớp, lớp ngoài cùng là kim loại đặc, chiếm 25% chỉnh thể. Lớp thứ hai chiếm 30% và được làm bằng vật chất tương tự như cao su. Lớp thứ ba chiếm 30% và cũng là kim loại. Lớp trong cùng chỉ chiếm 4% chỉnh thể, là vật liệu từ tính đặc biệt; nếu lớp vỏ từ này chứa đầy năng lượng, thì phi thuyền không gian có thể bay đến bất kỳ nơi nào trong vũ trụ, cất cánh từ sao Hỏa và đến Địa Cầu trong nháy mắt.

Vậy hiện tại liệu có còn sinh mệnh trí huệ cao cấp trên sao Hỏa không? Vẫn còn một số. Boriska nói với các phóng viên rằng tàu vũ trụ thăm dò sao Hỏa do Liên Xô phóng lên đã bị người sao Hỏa tiêu hủy. Điều gì đã xảy ra ở đây?
Hóa ra là vào tháng 7/1988, Liên Xô đã phóng liên tiếp hai tàu thăm dò Sao Hỏa – ​​”Fobos 1″ và “Fobos 2”. Fobos 1 đã biến mất tung tích trên đường tới sao Hỏa. Mặc dù Fobos 2 đã tiến nhập thành công vào quỹ đạo sao Hỏa tháng 1/1989, nhưng nó đột ngột cắt đứt liên lạc với Trái Đất vào khoảng ngày 25/3. Trước khi mất liên lạc, Fobos có vài bức ảnh cuối cùng đã khiến tất cả các chuyên gia không gian của Liên Xô sửng sốt. Họ đã nhìn thấy một UFO bí ẩn hình điếu xì gà với chiều dài khoảng 25km và đường kính khoảng 1,5 km lơ lửng dưới vệ tinh sao Hỏa “Fobos 2”! Điều này có tương hợp với sự xuất hiện của phi thuyền không gian mà Boriska nói tới?

Vào thời điểm đó, các chuyên gia Liên Xô cho rằng Fobos 2 đã bị phá hủy bởi một lực lượng bất minh. Có phải vì nó đã chụp được một UFO của người sao Hỏa? Không phải. Boriska nói rằng do Fobos 2 phóng ra bức xạ có hại cho sao Hỏa nên nó đã trực tiếp bị phá hủy sau khi bị người sao Hỏa kiểm trắc. Đối với thuyết pháp này, phóng viên phỏng vấn Boriska đã bày tỏ sự sửng sốt trong bản báo cáo, bởi vì trước khi phóng Fobos, ai đó đã cảnh báo với chính quyền Liên Xô rằng Fobos mang theo bức xạ có hại, và nếu có sinh mệnh có trí năng trên sao Hỏa, nó sẽ bị bắn bỏ. Hiển nhiên là, các nhà khoa học Liên Xô khi đó đã không tin chuyện này.

Tuy nhiên, điều này đã xảy ra từ 7 năm trước khi Boriska được sinh ra, và sự tình này không hề được công chúng biết đến, làm thế nào mà đứa trẻ đương thời mới hơn 7 tuổi này biết về nó? Không lạ khi ngay cả Hawking cũng phải nói: “Dù ‘cậu bé sao Hỏa’ này có thực sự đến từ sao Hỏa hay không, thì tri ​​thức về thiên văn học và vũ trụ học của cậu ấy là tuyệt đối siêu việt đại đa số mọi người.”

CIA quan sát sao Hỏa bằng công năng dao thị, phát hiện sinh vật hình người
Vào ngày 27/10/2021, CIA đã công khai thừa nhận trên trang web chính thức của mình rằng họ đã nghiên cứu và trắc nghiệm siêu năng lực tâm linh từ năm 1972, bao gồm cả năng lực dao thị, chính là năng lực nhìn tới những địa phương vô cùng xa xôi.
CIA cho biết nghiên cứu của họ đủ chuẩn xác để thách thức tính ngẫu nhiên, có nghĩa là hiện tượng siêu năng lực không phát sinh ngẫu nhiên, và không thể giải thích bằng sự trùng hợp. Thế nhưng, nếu dùng nó cho mục đích tình báo, thì loại siêu năng lực này tỏ ra rất không đáng tin cậy, không nhất quán và chỉ phát sinh tình cờ, nên họ đã niêm phong nghiên cứu trong giới hạn các hành tinh, và gọi là Dự án Stargate. Còn nguyên nhân vì sao siêu năng lực không linh nghiệm với các trường hợp khác, thì chúng tôi đã giải thích ở tập trước của chuyên mục, đường link nằm trong phần giới thiệu chuyên mục, các bạn quan tâm có thể xem qua.

Trên thực tế, việc CIA lợi dụng năng lực dao thị để tiến hành quan trắc không chỉ giới hạn ở một địa phương nào đó tại Trái Đất. Chúng tôi đã từng làm một chuyên mục về Mặt Trăng, và đã từng giới thiệu về việc CIA lợi dụng công năng đặc dị để dao thị tình hình Mặt Trăng từ xa. Trên thực tế, CIA cũng đã sử dụng công năng dao thị để quan sát sao Hỏa từ xa.

Ngày 4/11, hãng truyền thông Anh “The Sun” đưa tin về một thực nghiệm bí mật mang tên “Thám hiểm Hỏa tinh” (Mars Exploration) do CIA Mỹ tiến hành ngày 22/5/1984. Thực nghiệm đã được giải mật vào năm 1998, nhưng mãi đến năm 2016 mới được công bố công khai. Trong tài liệu được giải mã của CIA, mọi người có thể thấy rằng toàn bộ thực nghiệm diễn ra như sau:

Đầu tiên, quân đội chuẩn bị một phong thư để chuyển cho những người có công năng dao thị (gọi là dao thị gia) tham gia trắc nghiệm ngay trước khi trắc nghiệm bắt đầu. Bên trong có một tấm thẻ ghi: Sao Hỏa, thời gian khoảng 1 triệu năm trước Công nguyên.

Sau 10 phút chuẩn bị, dao thị gia (SUB) đã tiến nhập vào trạng thái và thử nghiệm chính thức bắt đầu. Chỉ huy quân đội (MON) đã ra lệnh cho những dao thị gia đặt tọa độ địa lý tại “40,89 độ Bắc và 9,55 độ Tây”. Lúc này, dao thị gia nói rằng anh ta nhìn thấy một thứ giống như một ngôi kim tự tháp nằm trong một hoang mạc rộng lớn, màu sắc vàng vàng, hơi giống màu của đậu bắp.
Lúc này, chỉ huy ra lệnh giữ nguyên tọa độ địa lý và đẩy mốc thời gian thêm 1 triệu năm trước Công nguyên. Kết quả là, những dao thị gia đã kinh ngạc nói rằng cảnh sắc hoàn toàn khác, xuất hiện bề mặt trơn nhẵn cự đại, có góc cạnh và tường bích. Khi chỉ huy yêu cầu anh ta nhìn xung quanh, dao thị gia nói rằng anh ta đã nhìn thấy một bóng người! Nó như thế nào? Thân cao và mảnh mai. Những người này từng sống ở đó, nhưng đã biến mất từ ​​lâu.

Vì vậy, chỉ huy đã hạ lệnh đẩy thời gian lùi về thời đại mà những người sao Hỏa này từng sinh sống ở đó. Ở những tọa độ địa lý khác nhau, những dao thị gia đã nhìn thấy một hẻm núi khổng lồ, và một bên hẻm núi là một tòa kiến trúc cự đại chưa từng thấy, được xây bằng đá nhẵn. Bước vào tòa kiến trúc, nhìn thấy trần nhà cao và những bức tường rộng lớn. Anh ta cũng nhìn thấy những tòa kiến trúc giống như Đài tưởng niệm Washington, cũng như những con đường chằng chịt bị hãm ở dưới mặt đất chứ không phải trên mặt đất, nghe giống như một hệ thống đường tàu điện ngầm.

Còn những Hỏa tinh nhân thì sao? Những dao thị gia cho biết lần này họ nhìn thấy một người đàn ông rất to lớn, cao gầy, mặc bộ quần áo bó sát thân và mịn như lụa. Lúc này, mặt trời và đường chân trời nhìn từ sao Hỏa có cảm giác vô cùng kỳ quái, còn có những cơn cuồng phong cự đại. Ở “80 độ Nam, 64 độ Đông”, những dao thị gia đã nhìn thấy một kim tự tháp khổng lồ, bên trong có những người sao Hỏa trú ẩn tránh gió bão.

Những người này đang ở trạng thái nào? Những dao thị gia nói rằng những người này là người sao Hỏa cổ đại, họ đang tử vong, và thời đại của họ đã trôi qua. Những dao thị gia đã biết rằng bầu khí quyển trên sao Hỏa đã xuất hiện vấn đề, và hoàn cảnh trên bề mặt Hỏa địa đang xấu đi với tốc độ nhanh chóng. Một nhóm người đã đi tiên phong để tìm môi trường sống mới, trong khi những người còn lại trú ẩn trong các kim tự tháp, chờ đợi những người tiên phong quay trở lại đón họ.
Chỉ huy quân đội yêu cầu những dao thị gia cảm tri, là nguyên nhân gì đã dẫn đến sự dị thường trên sao Hỏa? Những dao thị gia cho biết họ đã nhìn thấy một họa diện phi thường phức tạp về vũ trụ, một số họa diện trông giống như đuôi sao chổi, một số giống như dòng sông.

Lúc này, chỉ huy quân đội yêu cầu dao thị gia cảm tri những người tiên phong đã đi đâu. Dao thị gia cho biết anh ta nhìn thấy mình như thể đang ở bên trong một phi thuyền, với những bức tường tròn và kim loại sáng bóng. Những người tiên phong đến một địa phương trông có vẻ rất phong cuồng với núi lửa, sủi bọt bong bóng và những loài thực vật kỳ lạ. Những dao thị gia cho biết nơi này trông không đẹp hơn sao Hỏa, nhưng có rất nhiều thảm thực vật mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác, và những cơn bão cũng khác với bão trên Hỏa tinh. Tại thời điểm này, quân đội đã kết thúc thử nghiệm, đưa dao thị gia trở lại năm 1984.

Mặc dù mô tả của dao thị gia vụn vỡ và rời rạc, nhưng chúng ta có thể phát hiện rằng, mô tả của họ và mô tả của Cậu bé sao Hỏa dường như đều đúng. Tức là, Hỏa tinh đã từng có một nền văn minh phát triển cao độ, nhưng sau khi kinh qua một trường thảm họa cự đại, do bầu khí quyển và hoàn cảnh môi trường bị phá hoại, Hỏa tinh nhân đã đứng trước bờ vực tuyệt chủng, những người sống sót không thể không phải đi tìm môi trường sống khác.

Phát hiện của các nhà khoa học NASA
Trên thực tế, các nhà khoa học hiện đang nghiên cứu theo phương diện này, và đã đưa ra một số kết luận đáng kinh ngạc. John Brandenbur, một cựu nhà khoa học NASA và một nhà vật lý plasma người Mỹ, đã từng phát ngôn một cách đáng kinh ngạc rằng, sao Hỏa từng có các nền văn minh cổ lão và sinh mệnh có trí huệ, nhưng dưới sự tấn công hạt nhân của một chủng tộc ngoại tinh nhân khác, nền văn minh này đã bị hủy diệt, và bằng chứng của trường tai nạn này đến nay vẫn có thể nhìn thấy được.
Brandenbur cho biết bằng cách nghiên cứu các mẫu do tàu thám hiểm Mars Curiosity lấy, ông nhận thấy rằng bầu khí quyển của sao Hỏa có chứa “nồng độ cao” Xenon-129, gấp 2,5 lần lượng trên Trái Đất, và nguyên tố này là sản phẩm phụ của một vụ nổ hạt nhân. Nghiên cứu cũng cho thấy, “Bề mặt của sao Hỏa được bao phủ bởi một lớp chất phóng xạ mỏng, bao gồm uranium, thorium và kali phóng xạ, được tạo ra bởi bức xạ từ các điểm nóng hạt nhân trên sao Hỏa”; “Chỉ một vụ nổ hạt nhân mới có thể phát tán những mảnh vỡ này ra khắp hành tinh.”

Brandenbur đã tiến hành nghiên cứu và phát hiện ra rằng hai điểm nóng hạt nhân (Nuclear hotspot) được tìm thấy ở bán cầu bắc trên bề mặt sao Hỏa, và cường độ bức xạ của hai nơi này mạnh hơn so với những nơi khác trên sao Hỏa. Các nhà khoa học đã suy luận thông qua nghiên cứu rằng vụ nổ hạt nhân xảy ra giữa không trung, không phải trên bề mặt sao Hỏa. Brandenbur tin rằng, một quả bom hạt nhân có kích thước bằng Tòa nhà Empire State ở New York đã được kích nổ bên trên sao Hỏa, và cuộc tấn công có khả năng đến từ một kẻ xâm lược từ bên ngoài sao Hỏa. Còn về thời gian xảy ra vụ nổ hạt nhân? Sau khi phân tích dữ liệu, Brandenbur cho biết, mốc thời gian cách đây khoảng 3 triệu năm.

Như nhiều người trong số các bạn có thể đã biết, các kiến trúc hình kim tự tháp và các vật thể giống khuôn mặt đã được phát hiện trong một loạt các bức ảnh sao Hỏa do NASA chụp. Mặc dù NASA sau đó đã cung cấp những bức ảnh rõ ràng hơn để minh họa rằng các vật thể trên khuôn mặt chỉ là huyễn cảm tạo thành bởi các điểm ảnh thấp, nhưng một số nhà khoa học, bao gồm cả Brandenbur, lại không nghĩ như vậy.

Sử dụng các mô hình khảo cổ học về hiện tượng xâm thực giống Trái Đất để so sánh với các vật thể trên sao Hỏa, sử dụng Kim tự tháp Giza, tượng Nhân sư và đầu Olmec làm hệ quy chiếu, Brandenbur đã nghiên cứu một loạt ảnh có độ phân giải cao mới về sao Hỏa, xác nhận mắt, mũi, miệng, cấu trúc mũ bảo hiểm trên các vật thể có khuôn mặt sao Hỏa, và bằng chứng về những viên gạch bị sập được tìm thấy trên các kim tự tháp trên sao Hỏa. Phương pháp xác minh cụ thể sẽ không được mô tả chi tiết ở đây, nếu bạn quan tâm, bạn có thể đọc luận văn này của Brandenbur.

Giờ đây, khi chắp nối những mô tả của cậu bé sao Hỏa, kết quả dao thị của CIA và nghiên cứu khoa học của Brandenbur với nhau, nó dường như triển hiện cho chúng ta thấy một giai đoạn lịch sử của nền văn minh sao Hỏa viễn cổ và bi tráng. Do chiến tranh, có thể là chiến tranh giữa các chủng tộc khác nhau trên sao Hỏa, hoặc chiến tranh giữa các hành tinh, đã phá hủy nền văn minh từng phát triển cao độ của sao Hỏa. Cũng có thể có một số Hỏa tinh nhân bước vào cuộc sống dưới lòng đất như cậu bé sao Hỏa nói, trong khi những người khác, có thể giống như những dao thị gia nói, ngồi trong một phi thuyền vũ trụ để tìm kiếm các hành tinh mới trong không gian. Họ có thể đã đến Trái Đất và kể cho người dân trên Trái Đất nghe về cuộc chiến khủng khiếp đã diễn ra trên hành tinh đỏ, để người dân trên Trái Đất rút kinh nghiệm.


Vậy thì, trên Trái Đất bây giờ hẳn vẫn có người Hỏa tinh? Nếu Elon Musk, người luôn tâm tâm niệm niệm muốn quay trở lại sao Hỏa với tất cả trái tim của mình, mà vẫn không được tính, thì điều đó thực sự khó nói. Theo cậu bé người sao Hỏa Boriska, mặc dù người Trái Đất không thể làm gì nếu không có oxy, nhưng người sao Hỏa không thích oxy vì oxy khiến họ già đi. Tuy nhiên, Boriska cũng nói rằng ngày càng có nhiều sinh mệnh vũ trụ giống như cậu đã chuyển sang đầu thai xuống Trái Đất, bởi vì họ đều đang chờ đợi một sự đại canh tân của vũ trụ, và Trái Đất chính là phần trọng yếu nhất trong đó.

Nguồn: NTDVN – Theo Epoch Times

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *