Hồ sơ FBI đề cập tới sự tồn tại của người ngoài hành tinh khổng lồ

Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ (FBI) mới đây đã công bố một báo cáo từ năm 1947 được giải mật, trong đó đề cập đến việc “công nhận sự tồn tại của người ngoài hành tinh khổng lồ giống con người”, và thậm chí cả vật thể bay không xác định (UFO).

Ảnh minh họa Vật thể bay không xác định (UFO). Ảnh: Shutterstock.

Người ngoài hành tinh khổng lồ
Trong bản báo cáo 70 trang đã được giải mật của FBI này, có một “Bản ghi nhớ 6751” do một giáo sư giấu tên viết, trong đó đề cập rằng có đĩa bay và “người ngoài hành tinh khổng lồ giống ngoại hình của con người”, báo cáo cho rằng những người ngoài hành tinh này giống như con người nhưng kích thước lớn hơn.
Báo cáo không nói họ đến từ hành tinh nào mà tới từ “etheric” – một thuật ngữ được sử dụng ở Hy Lạp cổ đại, thường dùng để chỉ bầu khí quyển hoặc bầu trời.
Ngoài ra còn có một mô tả về đĩa bay trong báo cáo giải mã, trong đó đề cập đến thực tế là hầu hết các đĩa bay đều chứa các sinh vật ngoài hành tinh. Đĩa bay có bức xạ mạnh, di chuyển rất nhanh và có khả năng tấn công mạnh mẽ.

“Những chiếc đĩa bay này có một loại năng lượng hoặc ánh sáng bức xạ có thể dễ dàng làm tan rã bất kỳ tàu vũ trụ nào phát động cuộc tấn công. Chúng có thể vào lại (trái đất) từ etheric theo ý muốn, hoặc đơn giản là chúng có thể biến mất khỏi tầm mắt của chúng tôi mà không để lại dấu vết”.

Chụp màn hình tài liệu mang tên Bản ghi nhớ 6751 của FBI.
Báo cáo cũng mô tả cụ thể về đĩa bay, đề cập rằng hầu hết các đĩa bay đều có phi hành đoàn, một số khác thì được điều khiển từ xa, nhưng “mục đích có vẻ là hòa bình”, hoặc họ có thể muốn ở lại nơi này. Đĩa bay có bức xạ cực mạnh, tốc độ khá nhanh nên khi mắt người nhìn thấy, chúng chỉ lướt qua trong tích tắc.

Hồ sơ dài gần 70 trang và có thể xem được trên kho trực tuyến của FBI. Nó nói rằng những chiếc đĩa đang thực hiện một nhiệm vụ “hòa bình” nhưng cũng có khả năng phá hủy vũ khí của con người.

Báo cáo đề cập rằng tài liệu được giải mật đã không được công khai trong một thời gian dài vì sợ gây hoang mang bị quốc tế nghi ngờ, ngoài ra, đây là một báo cáo giải mật chính thức của FBI, không có bằng chứng xác thực mà chỉ được ghi bằng phương pháp viết lại. Không thể hỗ trợ xác nhận quyền sở hữu nội dung.
Tesla là một “người sao Kim”
Những năm gần đây, do hết thời hạn bảo mật, FBI đã công bố nhiều tài liệu được giải mã trên trang web chính thức của mình, trong đó có một tài liệu về nhà phát minh nổi tiếng Nikola Tesla. Những tập tin được giải mã của Nikola Tesla đã khiến dư luận dậy sóng. Tài liệu đề cập rằng Tesla đã đến “sao Kim” và là một “người ngoài hành tinh”.

Tài liệu được giải mật có 3 phần trong đó phần “Nikola Tesla Part 03 of 03” đã giải mật khá nhiều điều bất ngờ về Nikola Tesla. Phần 3 của tài liệu này về Tesla gồm 64 trang, một số trang bị bôi đen và không thể đọc được.

Tuyên bố trong tài liệu của FBI rằng Tesla là người sao Kim. (Ảnh: Chụp màn hình tập tin FBI).

Phần nội dung không bôi đen còn lại có đoạn văn như sau: “Con người trong vũ trụ đã nhiều lần tiếp xúc với Nikola Tesla và nói với FBI rằng Tesla đến từ sao Kim. Tesla được đưa xuống trái đất vào năm 1856 cho một cặp vợ chồng ở ngôi làng trên vúi mà bây giờ được gọi là Yogoslavia.

Việc công bố tài liệu này đã gây chấn động thế giới. Trước làn sóng bàn tán và nghi ngờ từ cư dân mạng, FBI không đưa ra phản hồi hay giải thích nào, điều này càng gây tò mò hơn.

Nguồn: ĐKN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *