“Gương ѕát nhân” 270 tuổi ở Pháp ziết chết 38 người và biến mất bí ẩn

Gương là vật dụng phổ biến nhất trong cuộc sống của chúng ta, người xưa thường dùng nước làm gương soi, sau này với sự phát triển của công nghệ hợp kim, người ta đã phát minh ra gương đồng.

Nguồn ảnh: memes

Gương ban đầu được dùng để tế lễ vào thời nhà Thương, thường chỉ có vương hầu, quý tộc mới được sử dụng, sau đó dần trở nên phổ biến trong người dân.

Trong dân gian có rất nhiều truyền thuyết thần kỳ có liên quan đến gương. Theo quan niệm phong thủy gương không được để trong phòng ngủ, bởi vì gương là công cụ tránh tà khí, nếu đặt gương đối diện với giường, năng lượng dương sẽ bị phân tán sẽ không tốt cho người ngủ trong phòng.

Ở những nơi khác trên thế giới, gương cũng tạo ra một số hiện tượng không thể giải thích được. Ở Pháp tồn tại một chiếc gương ma có lịch sử hơn 270 năm, nếu ai soi mình trong gương sẽ chết vì xuất huyết não, nhưng vẫn chưa có ai lý giải được nguyên nhân thực sự của những cái chết bí ẩn đó.

Cách đây không lâu, các nhà nghiên cứu Nga đã đưa ra một kết luận mới, đó là có một loại năng lượng nào đó đã được tích tồn hàng trăm năm rất có thể ẩn chứa trong chiếc gương này, và chính việc giải phóng loại năng lượng này đã khiến con người tử vong.

Hơn 20 năm trước, chủ tịch Hiệp hội nghiên cứu mua bán cổ vật Pháp đã tập hợp các nhà báo từ một số tờ báo lớn trong nước để tổ chức một cuộc họp báo và thông báo một tin cho các phóng viên.

Chủ tịch hiệp hội nghiên cứu giải thích tại cuộc họp báo rằng: “Những người sưu tầm đồ cổ đừng bao giờ mua chiếc gương có lịch sử hơn 250 năm, bởi nó là “gương ma” có thể giết người”.

“Louis, 1743” được đóng trên khung của “chiếc gương ma” này. Bất cứ ai khác nhìn vào tấm gương đó sẽ chết vì xuất huyết não. Kể từ khi được sinh ra, chiếc gương thần này đã giết chết tổng cộng ba mươi tám người.

Ngay từ thời Trung Cổ ở Châu Âu, nhiều chuyên gia lúc bấy giờ đã tin chắc rằng gương trang điểm giống như một cục nam châm có khả năng hút cực mạnh, nó có thể hấp thụ các chất bay hơi có hại và dần dần lắng đọng trên bề mặt của nó.

Nhưng rõ ràng sở dĩ chiếc “gương ma” có thể giết người không phải do hóa chất độc hại chứa trong đó. Ngay cả khi có, các chất độc hại trên gương cũng có thể được loại bỏ bằng cách cọ rửa bằng nước sạch. Do đó, các chuyên gia Nga cho rằng điểm mấu chốt là chiếc gương không chỉ có thể hấp thụ các hóa chất hữu hình mà còn có thể hấp thụ năng lượng tiêu cực vô hình. Dù có lau bao nhiêu lần đi chăng nữa thì loại năng lượng tiêu cực này cũng không thể rửa sạch được, tức là chiếc gương có ký ức tương ứng.

Truyền thông Pháp đưa tin về “Gương sát nhân”. Nguồn ảnh: soundofhope

Giáo sư Israel Brende đã kết luận thông qua các thí nghiệm khoa học rằng những đồ vật vô tri vô giác cũng có bộ nhớ tương ứng và gương cũng không ngoại lệ. Ngoài ra, gương được làm bằng hỗn hợp bạc và bạc là một loại vật liệu kim loại có chức năng siêu nhớ.

Nếu được chuẩn bị tốt, chiếc gương có thể “lưu trữ” kinh nghiệm trong quá khứ và có thể khuếch tán trở lại và năng lượng tiêu cực này có thể gây xáo trộn cho con người.

Tuy nhiên, Tiến sĩ Wynn, một chuyên gia người Mỹ, sau khi kiểm tra chiếc gương thần đã phát hiện ra rằng loại gỗ ban đầu bọc khung gương thực chất là một loại cây Kula đã tuyệt chủng cách đây hàng trăm năm. Loại cây này thường thải ra một lớp chất độc hại ảnh hưởng đến sự giãn nở của các mao mạch trên đầu.

Cây Kula. Nguồn ảnh: soundofhope

Khi vỏ cây Kula bị bong ra, các thân lộ ra ngoài sẽ tiết ra các chất độc hại, nếu gặp nhiệt độ cao thì chất độc sẽ trầm trọng thêm. Những chất độc này là nguyên nhân chính dẫn đến các mao mạch trong đầu bị vỡ và dẫn đến chết người.


Những người đã chết khi soi gương “sát nhân” là những người vào thời điểm đó không hiểu biết đầy đủ về khoa học, bây giờ Tiến sĩ Wynn đã giải quyết được bí ẩn, và ông đang chuẩn bị nhanh nhất để công bố sự thật.

Tuy nhiên, ngay khi Tiến sĩ Wynn chuẩn bị tổ chức một cuộc họp báo, chiếc gương “sát nhân” đã biến mất một cách bí ẩn. Cho dù sau đó cảnh sát có can thiệp thì kết quả cũng không tìm thấy chiếc gương, cho đến nay tung tích của chiếc gương “sát nhân” vẫn là một ẩn số.

Nguồn: VDH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *