Giám đốc thiết kế Jony Ive rời Apple, thành lập công ty thiết kế của riêng mình

Sau gần 30 năm làm giám đốc thiết kế những sản phẩm của Apple, Jony Ive (Jonathan Ive) sẽ chính thức nghỉ việc vào cuối năm nay. Không xa lạ với những ai quan tâm các sản phẩm Apple, ông chính là người lãnh đạo đội ngũ thiết kế ra iMac, một chiếc máy vực dậy nền kinh tế cho Apple vào những giai đoạn khó khăn, hay chiếc máy nghe nhạc iPod đình đám những năm đầu của thế kỷ 20, và những sản phẩm khác cho đến ngày nay.


6

Nhưng mối duyên với Apple chưa dừng lại ở đây, ông cho biết sẽ mở một công ty thiết kế của riêng mình với tên gọi LoveForm, sẽ hoạt động trong năm 2020 và khách hàng đầu tiên của ông chính là Apple. Trong buổi họp báo sự kiện này, Tim Cook cho biết công ty vẫn sẽ tiếp tục phát triển với đội ngũ thiết kế tương tự, và kèm theo đó là sự hợp tác với LoveForm trong thời gian sắp tới, ông không nói đến việc ai sẽ thay thế vị trí của Jony Ive.

Chỉ hy vọng đừng vì sự thay đổi này mà tương lai tới đây chúng ta sẽ không còn được thấy hay sở hữu những sản phẩm mà chúng ta cho là nó đang rất đẹp, hiện đại và thời trang. Mà sẽ là những đột phá mới, đẹp hơn, hiện đại hơn.

7

8

Nguồn: tinhte/appleinsider​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *