Dấu chân bí hiểm của quỷ ở Maine, một bí mật cổ sẽ không bao giờ được giải đáp

Cách đây nhiều năm, có trên 20 dấu chân khác thường in hằn trên đá cứng ở Maine, nước Mỹ. Vào lúc nào, ai đã tạo ra hay những dấu vết kia được tạo ra để làm gì vẫn còn là một ẩn số.

Người ta cũng không biết bằng cách nào chúng có thể được hình thành trên những tảng đá, theo Ancient Pages.

Có phải những dấu chân bí ẩn này là một hiện tượng địa chất hay không? Có phải chúng được tạo ra bởi con người, khủng long vào thời tiền sử hoặc có lẽ thậm chí bởi những con vật không biết tên không?

Không ai biết  điều gì đã xảy ra và người ta còn nghi ngờ việc chúng ta sẽ có thể giải đáp bí mật này bởi vì không có nhiều dấu vết để lại và người ta có thể nhìn thấy khá rõ ràng những vết tích còn sót lại.

Trài qua nhiều thế hệ, những người dân địa phương đã truyền tai nhau về một truyền thuyết cổ xưa về cách những dấu chân được tạo ra bởi Quỷ đã ghé thăm thị trấn Milo ở Maine trong suốt mùa đông giá buốt.

Ở thị trấn Milo, có những vết hằn của giày tuyết trên đá cứng. Những dấu vết này có thể nhìn thấy rõ rành rành ít hơn 2 dặm từ ranh giới thị trấn Milo khi chúng ta lái xe hướng về Sebec trên đường số 16. Ngày nay chúng được biết như là dấu chân của Quỷ.
Ở Manchester, Maine, cũng có một số dấu chân lớn kích thích sự tò mò được tạo ra bởi “một vài thứ” mà chúng ta không biết. Những dấu chân dẫn đến một hang đông nằm cách đường ô tô không xa.

Ai hoặc cái gì có thể di chuyển nặng nề trên đá?

Theo như những người kể chuyện xã hội lịch sử của Milo đề cập đến “Quỷ Sa-tăng và con chó của ông ta đang chạy trốn Milo vào một đêm đông giá lạnh, ông phải di chuyển nặng nề trên đá ngầm trên sườn đồi và cùng lúc đó để lại dấu vết trên đó
Ác quỷ cũng được cho là bị giam cầm ở một hang động sâu thăm thằm trong đá với hơi thở bốc lửa, khi nhiệt độ xuống nhanh ở Maine.

Truyền thuyết đáng kinh ngạc được lưu truyền khi một người nhận ra rằng quanh năm 1906, khi một đập nước được xây dựng gần sông Sebec, một chuỗi những vết giày tuyết giống nhau được phát hiện trước sự ngạc nhiên tột độ của của những người lao động. Và những dấu vết hướng thẳng về hang quỷ Sa tăng.


Các nhà khoa học hiện đại không thể giải thích nguồn gốc của những dấu vết này. 

Các nhà địa chất học cho rằng những vết chân được tạo ra bởi những động vật thời tiền sử bởi vì sự hình thành đá có từ trước khi sự sống của loài vật xuất hiện trên trái đất.

Không thể quyết định bản chất thực sự của những vết chân trên đá này và chúng ta sẽ có thể không bao giờ biết được sự thật về cách chúng xuất hiện. Có lẽ một số bí mật cổ xưa đồng nghĩa với việc chúng không bao giờ được giải đáp.

Nguồn: DKN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *