Có điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra, thời điểm quan trọng nhất lịch sử vũ trụ

Những điều kỳ lạ đang xảy ra trong vũ trụ mà các nhà khoa học hiện không lý giải được, lại được ghi chép và giải thích trong một cuốn sách của một nhà thôi miên hồi quy…

Sơ đồ về sự giãn nở của vũ trụ. (Ảnh: ShutterStock)

Nasa: Có điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra trong vũ trụ
Một nghiên cứu mới đã phân tích dữ liệu trong 30 năm từ kính viễn vọng không gian để đưa ra ước tính chính xác nhất về tốc độ vũ trụ đang giãn nở. Trên thực tế, những thiên hà khác đang di chuyển ra xa chúng ta.

Dữ liệu từ Hubble cho thấy những thiên hà này đang chuyển động với tốc độ không đồng đều, càng ngày càng tăng. Thiên hà càng xa Trái Đất, thì tốc độ di chuyển càng nhanh. Các nhà khoa học của Nasa cho biết tốc giãn nở nhanh hơn nhiều so với dự kiến.

Các quan sát cũng cho thấy các thiên hà khác đang tăng tốc ra khỏi Dải Ngân hà của chúng ta. Nhưng các nhà khoa học vẫn chưa thể tìm ra lý do tại sao, vì vậy hiện tại tất cả những gì họ có thể nói là có điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra.

Trước đó, trong một nghiên cứu được công bố trên ‘Tạp chí Vật lý Thiên văn’, các nhà thiên văn học cho rằng: vũ trụ đang diễn ra sự thay đổi kinh thiên động địa trên một phạm vi rộng lớn, một quá trình đổi mới và trùng tổ chưa từng có từ trước đến nay.

Chúng ta đang sống trong thời điểm quan trọng nhất của lịch sử vũ trụ
Trong cuốn sách ‘Ba làn sóng tình nguyện và Trái Đất mới’ (The Three Waves of Volunteers and The New Earth) của Dolores Cannon – một nhà thôi miên hồi quy, đã đề cập đến những thay đổi của vũ trụ trong giai đoạn này và ý nghĩa của nó.

Chúng ta đang sống trong thời điểm quan trọng nhất của lịch sử vũ trụ. (Ảnh minh họa qua Detik)

Trong cuốn sách có đoạn: Lần đầu tiên, toàn bộ hành tinh đang dần chuyển mình vào một tần số rung động mới. Trái Đất đang trải qua một biến đổi lớn. Vũ trụ đang vận hành trong một ‘chương trình’ vĩ đại nhất chưa từng có. “Chúng ta đang di chuyển vào một chiều hướng mới, một tần số mới, đó sẽ là một vùng đất mới vô cùng mỹ diệu, khắp mọi nơi sẽ tràn ngập tình yêu thương.” 

Chúng ta đang di chuyển ra khỏi các phiền não của Trái Đất cũ và từ đó thay đổi hoàn toàn, điều đó vượt ngoài niềm tin của chúng ta…”

“Điều quan trọng nhất là chúng ta đang sống trong những thời khắc quan trọng nhất của lịch sử vũ trụ… Khoảnh khắc quan trọng vô ngần của toàn bộ vũ trụ này. Bạn đang sống trong một thời gian rất tuyệt vời mà sẽ không bao giờ được lặp lại một lần nào nữa.”

Sự lựa chọn của mỗi người sẽ định ra tương lai của họ
Trong các kinh sách tôn giáo, hoặc các sách tiên tri cổ đều có dự đoán về đoạn thời gian này. Đó là khi lịch sử nhân loại đi đến trang cuối cùng như đã dự liệu, chúng ta phải đối mặt với thời khắc sống còn. Trái Đất, nhân loại cho đến vũ trụ đều sẽ trải qua những biến đổi to lớn chưa từng thấy. Và sự lựa chọn của mỗi người sẽ định ra tương lai của họ. Thời khắc này cũng là hy vọng cuối cùng của nhân loại.


Người Maya cho rằng sau khi Hệ Mặt Trời đi ra khỏi tia vũ trụ của hệ Ngân Hà, nó sẽ bước vào một chu kỳ hoàn toàn mới. Trong giai đoạn này Trái Đất sẽ được tịnh hóa, hết thảy những vật chất và sinh mệnh hư nát, bại hoại sẽ bị đào thải, nhân tâm quy chính. Sau đó nhân loại sẽ bước vào một kỷ nguyên mới.

Những lời trên thoạt nghe thì khó tin, nhưng các hiện tượng siêu thường đang ngày một hiện rõ, càng ngày càng gần với nhân loại, những biến đổi kỳ lạ của vũ trụ vượt ngoài sức tưởng tượng và lý giải của các nhà khoa học chính là một trong số đó.

Nguồn: TH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *