Bill Gate “tiên đoán” về đại dịch mới, không phải nhà tiên tri nhưng lại dự đoán chính xác

Mới đây, tỷ phú người Mỹ Bill Gate đã đưa ra dự đoán về một đại dịch mới sắp xảy ra. Điều đáng nói là trước đó Bill Gate cũng từng ‘tiên tri’ đúng về Covid-19 và những sự kiện lớn khác…

Dự báo về một đại dịch mới

Ngày 18/2/2022, khi trả lời các phóng viên bên lề Hội thảo An ninh Munich tại Đức, tỷ phú Mỹ Bill Gates cho biết, nguy cơ về Covid-19 đã giảm đáng kể, tác hại của biến thể Omicron không đáng lo ngại, nhưng trong tương lai sẽ bùng phát một đại dịch mới do virus Corona. Ông nói: “Chúng ta sẽ phải đối mặt với đại dịch mới, gây ra bởi dạng mầm bệnh khác liên quan đến họ của loại virus này.”

Tỷ phú người Mỹ Bill Gate. (Ảnh: Việt Nam Net)

Những dự ngôn ứng nghiệm trước đó
Đầu năm 2017, cũng trong một hội nghị ở Đức, Bill Gates phát biểu: trong vòng 15 năm nữa, những hành vi khủng bố sinh học sẽ tạo ra những mầm bệnh phát tán vào không khí, nó có thể quét sạch 33 triệu người trên Trái Đất trong vòng chưa đầy 1 năm. Khi đại dịch Covid-19 bùng phát, nhiều người liên tưởng đến lời dự đoán này của Bill Gates, và cho rằng điều ông ám chỉ chính là virus Corona. 

Trước đó, Bill Gates đã đưa ra nhiều dự đoán cho tương lai, và ngạc nhiên là nhiều điều trong đó cũng đã trở thành hiện thực. Sau đây là một vài trường hợp trong số đó.

Từ những năm 1990, tỷ phú người Mỹ này đã tiên đoán rằng, trong tương lai không xa nhân loại sẽ luôn mang theo bên người những thiết bị nhỏ gọn, con người có thể đọc tin tức, ra cứu giờ giấc các chuyến bay, và làm những việc khác trên thiết bị đó. Sau đó những chiếc smartphone ra đời, chính là minh chứng cho lời tiên đoán của Bill Gates.

Bill Gate từng dự đoán trong một cuốn sách của mình rằng: “Các cư dân ở những thành phố và các quốc gia sẽ lên Internet để thảo luận về những vấn đề đang ảnh hưởng đến họ, chẳng hạn như quy hoạch đô thị, nền trị an hay chính trị”. Và điều này đã thành sự thật.


Ngoài ra, một số dự đoán khác như: tìm việc online, theo dõi nhà cửa qua camera, thanh toán và tài chính trực tuyến, các trang so sánh giá… điều đúng.

Không phải là một nhà ngoại cảm hay tiên tri, nhưng tỷ phú Mỹ Bill Gate lại dự đoán đúng những sự kiện lớn của nhân loại, điều này khiến nhiều người nghi ngờ và đặt dấu chấm hỏi. Không ít người cho rằng vị tỷ phú này có liên quan đến chính phủ ngầm, hay hội kín Illuminati – tổ chức được cho là thao túng các sự kiện lớn trên thế giới. Vì không có chứng cứ xác thực nên vấn đề này vẫn còn nhiều tranh cãi. Bạn đọc hãy đưa ra nhận định của mình nhé!

Nguồn: KH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *