Bí ẩn của đường vĩ tuyến 33

33 không chỉ là 1 con số, nó còn mang trong mình hàm nghĩa sâu sắc và ẩn chứa những thông điệp tâm linh huyền bí mà đa số chúng ta ít có cơ hội biết đến.
vituyen33.1


Bí ẩn về đường vĩ tuyến số 33

Liên quan đến rất nhiều sự kiện quan trọng trong lịch sử

Chúa Jesus gánh chịu tội nghiệp cho nhân loại và “chết” vào năm ngài 33 tuổi, đây cũng là con số được hội Tam Điểm xem trọng nhất. Nó cũng tương đồng với số đốt sống của con người và 33 cũng là số bó cơ trên bàn chân của chúng ta.

Đường vĩ tuyến 33° Bắc và 33° Nam cũng là 1 trong những thứ bổ sung vào bộ sưu tập những câu chuyện thần bí về con số 33. Các học giả rất xem trọng những đường vĩ tuyến vì tính song song và khoảng cách đều đặn của chúng.
Nhiều người đã phát hiện ra rất nhiều công trình kiến trúc lớn trên thế giới đều nằm trên đường vĩ tuyến 33 và chúng có mối liên hệ mật thiết với hội Tam Điểm, các cộng đồng tôn giáo và những tổ chức xã hội thần bí. Nơi đây chôn giấu rất nhiều sự kiện lịch sử bí ẩn, cùng những câu chuyện huyền thoại mà cho đến ngày nay vẫn là những dấu hỏi lớn cho các nhà nghiên cứu.

vituyen33.2

33 là con số được hội Tam Điểm xem trọng nhất.

Tại Bắc bán cầu, đường 33 trùng hợp đi qua các thành phố lớn của Mỹ như Los Angeles, Phoenix, Dallas và thị trấn Roswell – một khu vực nổi tiếng về các đối tượng liên quan đến UFO.
Rất kỳ lạ, Tổng thống John F. Kennedy cũng bị ám sát trên “Đường 33” vào 33 tuổi, ở thành phố Dallas. Một số người tin rằng định mệnh của ông đã được lựa chọn một cách đặc biệt cho vụ ám sát.

Bí ẩn hơn nữa, anh trai của ông, Robert cũng bị ám sát trên đường 33, trong khách sạn Ambassador ở Los Angeles. Tổng thống Mỹ Franklin D. Roosevelt cũng chết gần đường 33. Tại Caesarea Philippi, và trong vùng lân cận của đường vĩ tuyến 33, Chúa Jesus đã tiên đoán cái chết của mình.

Phoenix Lights – Sự kiện được nhìn thấy bởi hàng ngàn người trên bầu trời thành phố Phonenix là một trong những sự kiện UFO lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Thành phố Phoenix nằm trên đường vĩ tuyến 33.

vituyen33.3
Phoenix Lights là sự kiện UFO xuất hiện rõ ràng trước mặt hàng ngàn người dân. Đây được cho là do người ngoài hành tinh cố tình xuất hiện để nghiên cứu về mức độ phản ứng của con người.
Bạn có biết rằng Tổng thống Mỹ đời thứ 33, là người ra lệnh chọn 2 thành phố của Nhật Bản làm mục tiêu ném bom hạt nhân và cả 2 thành phố đều năm trên vĩ tuyến 33.

Các vụ thử nghiệm hạt nhân đầu tiên diễn ra tại Alamogordo, New Mexico, nó cũng nằm trên đường song song 33.

Có rất nhiều bí ẩn xung quanh đường vĩ tuyến 33

Ở châu Phi, tại thị trấn Casablanca nằm ở Ma-rốc, trong 1 khu đất rộng lớn người ta phát hiện 1 Kim tự tháp hình luc giác được xây dựng đúng trên đường vĩ tuyến 33.
Đến khu vực Vịnh Ba Tư, ở vùng Lưỡng Hà cổ đại tại Iraq ngày nay, nơi được xem là cái nôi của nền văn minh Sumer, đường vĩ tuyến 33 đi qua ngã ba chỗ giao nhau giữa 2 con sông Tigris và Euphrates. Một số văn bản Kinh Thánh cho thấy vườn Eden huyền thoại đã được xây dựng đúng tại vị trí này. Hiện nay khu vườn đã không còn do sự tàn phá từ nhiều cuộc xung đột trong khu vực.


Điều thú vị là Thành Baghdad nổi tiếng trong câu chuyện 1001 đêm, nằm đúng ở vĩ độ 33°33′ Bắc, và các cung điện của Saddam Hussein cũng được xây dựng chính xác vào vị trí này.

vituyen33.4

Thành Baghdad nổi tiếng trong câu chuyện 1001 đêm.

Thành phố cổ Damascus, Syria cũng tương ứng với đường vĩ tuyến. Các quốc gia như Iran và Afghanistan cũng chạy dọc theo vĩ tuyến 33.
Tại bán cầu Nam, 2 thành phố Cape Town Nam Phi và Sydney ở Úc cũng tương ứng với đường vĩ tuyến bí ẩn này.

Đến đây có lẽ chúng ta sẽ đặt câu hỏi, không có Kim tự tháp nào năm trên vĩ tuyến 33? Vâng … có, nếu chúng ta đi dọc theo vĩ tuyến 33 từ Trung Đông chạy dọc đến vùng viễn Đông, chúng ta thực sự có thể tìm thấy Kim tự tháp Trắng huyền thoại nằm khoảng 60 dặm về phía tây nam của Tây An Trung Quốc.

Video: Bí ẩn vĩ tuyến 33

Nguồn: TH DỊch từ Ancient-code

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *