Ảnh và Video của NASA chứng minh người Ai Cập cổ đại đến từ sao Hỏa?

Một nhà nghiên cứu UFO đưa ra quan điểm người Ai Cập cổ đại thực chất tới từ sao Hỏa khi phát hiện những lăng mộ mang phong cách Ai Cập trong một bức ảnh chụp sao Hỏa của NASA.

Một nhà nghiên cứu UFO đưa ra quan điểm người Ai Cập cổ đại thực chất tới từ sao Hỏa khi phát hiện những lăng mộ mang phong cách Ai Cập trong một bức ảnh chụp sao Hỏa của NASA.

Bức ảnh chụp sao Hỏa của NASA năm 2007. 

Nhà nghiên cứu UFO Scott  Waring khẳng định những phát hiện mới đây của ông về lăng mộ mang phong cách Ai Cập của một vị vua trên sao Hỏa sẽ giải đáp những bí ẩn xoay quanh nguồn gốc các kim tự tháp.
Ông Waring phát hiện lăng mộ trên khi nghiên cứu một bức ảnh chụp sao Hỏa của NASA từ 12 năm trước. Ông Waring cho biết ông không những phát hiện một mà tới vài lăng mộ chạm khắc theo phong cách Ai Cập trên một sườn dốc ở sao Hỏa. Hình dạng tổng thể của những khối chạm khắc này có nhiều nét tương đồng với một xác ướp hoặc bức tượng một vị thần đang ngồi.

Ông Waring tô đậm những hình khối mang phong cách Ai Cập trong bức ảnh của NASA bằng màu vàng. 
Ông Waring  nói: “Điều này khiến tôi tự hỏi liệu người Ai Cập cổ đại có đến từ sao Hỏa? Liệu có phải họ tới Ai Cập vì nơi đây có địa hình và khí hậu tương đồng với sao Hỏa? Nếu điều này là thật, nó sẽ giải thích tại sao các kim tự tháp lại chỉ xuất hiện ở Ai Cập mà không phải nơi nào khác”.


Tuy nhiên, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ NASA lại cho rằng bức ảnh chụp năm 2007 của họ không chứa hình ảnh cổ vật ngoài Trái đất nào cả mà chỉ là một sườn dốc nhô ra từ Hố Victoria trên sao Hỏa.
NASA cũng giải thích việc ông Waring cho rằng những khối đất đá trên sao Hỏa là công trình kiến trúc của người ngoài hành tinh có liên quan tới một hiện tượng tâm lý. Theo đó, con người sẽ nhìn ra những vật thể thân thuộc khi quan sát các đám mây, các khối đá…
Những bức Ảnh và Video của NASA sau đây có thể làm cho chúng ta đặt câu hỏi người Ai Cập cổ đại đến từ sao Hỏa?
Nguồn: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *