3 lần xuất hiện Mặt Trời xanh, cảnh tượng trên sao Hỏa tái hiện tại Bắc Kinh

Mặt Trời xanh xuất hiện 3 lần chỉ trong hơn 1 tháng ở Bắc Kinh không khỏi khiến nhiều người lo sợ, vì cảnh tượng này thường chỉ nhìn thấy trên sao Hỏa.

Ảnh minh họa qua NBC News

Ngày 15/3/2022, các kênh truyền thông đưa tin, hôm đó thời tiết thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc vô cùng dị thường, không chỉ nổi lên cơn bão cát mạnh nhất trong 10 năm, khiến 6 người tử vong, hơn 80 người mất tích, thậm chí nhiều người còn ​​chụp được cảnh tượng Mặt Trời xanh.

Đến ngày 21/4/2022, bão cát lại một lần nữa xuất hiện tại Bắc Kinh, và một lần nữa người ta lại nhìn thấy Mặt Trời xanh.
Từ các bức hình do máy thăm dò sao Hỏa gửi về, người ta phát hiện ra rằng, khi nhìn hoàng hôn trên sao Hỏa, Mặt Trời luôn có màu xanh. Theo tài liệu phân tích về thám hiểm sao Hoả do Mỹ công bố, các nhà khoa học thấy rằng từ 440.000 năm trước sao Hoả có môi trường bề mặt rất giống với Trái Đất. Nhưng khoảng 20.000 năm trước, sao Hỏa đã xảy ra một tai hoạ lớn, cho tới nay vẫn không có nhà khoa học nào có thể đưa ra giải thích cho sự việc đó. Và cuối cùng sao Hoả trở thành như ngày nay.


có cư dân mạng lo lắng rằng, thời tiết và cảnh tượng khắc nghiệt này vốn chỉ xảy ra trên sao Hỏa mà lại liên tiếp xuất hiện tại Bắc Kinh 3 lần chỉ trong hơn 1 tháng: vào ngày 15/3, 28/3 và 21/4. Nếu mật độ thường xuyên như vậy, liệu có phải là điềm báo đại nạn sắp tới chăng?

Video Mặt Trời xanh xuất hiện ở Bắc Kinh

Nguồn: TH – Theo Xinbuxinyouni

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *