11 nội dung phổ biến dưới “deep web “

Bạn có biết bình thường bạn chỉ truy cập được trung bình khoảng 10-15% nội dung của Internet, phần còn lại được gọi là “deep web” – hay “web chìm”. Dưới đây, tôi đã tổng hợp các nội dung phổ biến nhất trên web chìm.

Các web chìm có thể được truy cập thông qua trình duyệt TOR, nếu bạn cần một số liên kết của web chìm bạn nên tìm kiếm nội dung liên quan đến Hidden Wiki, Tor Wiki… trên Google, Yahoo, Bing v.v…

Ghi chú: Ở bài này, tôi không cung cấp cho bạn bất kỳ liên kết nào đến các nội dung có liên quan. Một lần nữa, tôi không chịu trách nhiệm với những gì mà bạn truy cập ở các trang web chìm. Bài viết này được viết với mục đích tìm hiểu và tham khảo.

Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu các nội dung phổ biến nhất trên web chìm:
1. Thẻ tín dụng

Bạn muốn có được một một thẻ tín dụng để chi tiêu? Đây là nơi dành cho bạn. Có những người sẵn sàng cung cấp thông tin thẻ tín dụng của 1 người với 1 số tiền nào đó mà bạn muốn mua (thanh toán bằng Bitcoin/Litecoin). Tuy nhiên lưu ý: việc mua bán hay sử dụng thẻ tín dụng của người khác là hành vi phạm pháp và chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các dịch vụ này!

11noidungdw1

2. Khiêu dâm

Các web chìm là nơi tập hợp tất cả các loại khiêu dâm có thể nói là kinh khủng/tởm lợm/bẩn thỉu/đáng sợ nhất mà ngay cả trí tưởng tượng phong phú nhất cũng không thể hình dung được. Tôi không muốn đi vào chi tiết, nhưng tôi tin bất cứ điều gì bạn thấy cũng vượt quá sức tưởng tượng hay chịu đựng của bạn! Chúng tôi khuyến cáo bạn tuyệt đối không nên xem các nội dung này!!!
(Ngoài lề : Đây có thể coi là 1 trong những mặt tối đáng sợ nhất của web chìm, thật ám ảnh đối với các nội dung về child porn, hardcore, animal sex… không thể ngờ có những loại người biến thái/ghê tởm ấy tồn tại trên trái đất! 1 phần thế giới thật điên loạn!).

11noidungdw2

3. Tin tặc

Có hằng hà các trang web chìm nơi bạn có thể thuê những kẻ có thể hack bất cứ điều gì cho bạn, có thể là là tài khoản cũ của bạn hay một trang web bí mật hàng đầu của chính phủ. Những anh chàng này khá là cao thủ và dĩ nhiên – hoàn toàn ẩn danh.

11noidungdw3
4. Những tên trộm

Đây là nội dung khá lạ trên các trang web chìm! Khi duyệt web chìm, tôi tìm thấy trang web nơi có một người tuyên bố có thể ăn cắp bất cứ thứ gì mà người khác yêu cầu. Sau khi đánh cắp thành công sản phẩm được yêu cầu, anh ta thậm chí còn gửi một bức ảnh để chứng minh thực sự đã có nó. Anh ta thậm chí còn có danh sách các vật phẩm đã đánh cắp mà mọi người đặt hàng nhưng không lấy chúng.

11noidungdw4

5. Dàn xếp trận đấu

Tất cả các loại cá cược bất hợp pháp và dàn xếp tỷ số đều có ở đây. Cách duy nhất bạn có thể đặt cược tiền, ở đây với một nút bấm bạn có thể làm theo ý mình. Và… có trời mới biết các vụ dàn xếp trận đấu có thật hay không ở đây!!!

11noidungdw5
6. Vũ khí

Đây là nội dung khá phổ biến trên mạng web chìm. Đối với những người ở châu Âu và châu Mỹ, nếu bạn muốn có được một khẩu súng hay vũ khí, web chìm là nơi họ thực hiện đặt mua.

11noidungdw6

7. Sát thủ

Lúc đầu, tôi đã không quá chắc chắn về điều này, nhưng sau đó tôi thấy những hình ảnh mà họ đăng như là bằng chứng rằng những sát thủ thực sự có mở dịch vụ trên web chìm. Bạn thuê sát thủ để trừ khử 1 người, họ sẽ thực hiện công việc đó tùy theo tầm quan trọng của nạn nhân (dân thường/cảnh sát/chính trị gia…).

11noidungdw7
8. Thử nghiệm trên con người

Có những nhà bác sĩ/bác học điên đã thực hiện các thí nghiệm trên cơ thể của con người đang sống, chủ yếu là người vô gia cư/lang thang trên đường phố. Tôi đã xem qua trang web này (nơi không dành cho người yếu tim), những tên này nhận trẻ em mồ côi và những người vô gia cư trên đường phố và bán chúng như búp bê tình dục. Ở 1 trang web khác có mô tả các thí nghiệm trên cơ thể người để đo mức độ chịu đựng của con người đối với ngoại cảnh. Toàn 1 lũ điên!!!

11noidungdw8

9. Các bí mật của chính phủ

Nếu bạn là một trong những người quan tâm đến UFO, người ngoài hành tinh, bí mật quân sự, thuyết âm mưu…, các web chìm sẽ cung cấp tất cả về các nội dung trên. Có rất nhiều bí mật của chính phủ bị rò rỉ trên mạng.


11noidungdw9

Có lẽ điều nổi tiếng nhất về các web chìm là về rao bán ma túy công khai. Chúng bán các loại mặt hàng từ chất lượng cao cấp, đến cần sa, thuốc lắc, thuốc an thần… Chúng rất kín đáo trong bao bì và phân phối sản phẩm đến người mua.

11noidungdw10
11. Nơi hoạt động phi pháp hoặc bí ẩn của các nhóm hội

Có lẽ Web chìm là nơi cực kỳ lí tưởng cho các tổ chức tội phạm, các tổ chức bí mật bị giấu kín như hội illuminati, hội tam điểm, hội tôn thờ Satan hay các hội theo chủ nghĩa phát xít mới. Bên cạnh đó còn tồn tại hàng trăm hội biến thái các kiểu như: hội thích hành hạ động vật, hội bắt cóc trẻ em/phụ nữ, hội thích tra tấn ..v…v

Thế giới web chìm thật là khủng khiếp, nó còn ghê gớm hơn cả thế giới ngầm ngoài thực tế! Trên đây chỉ là 11 nội dung phổ biến nhất, deepweb còn tồn tại nhiều điều khác mà tôi đang khám phám

11noidungdw11

 
Nguồn: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *